Cầu thang là bộ phận không thể thiếu khi thiết kế và thi công nội thất nhà ở nhiều tầng. Cầu thang giúp liên kết các tầng của ngôi nhà và góp phần tạo nên giá trị thẩm mỹ cho căn nhà của bạn. Thiết kế cầu thang cần tuân theo nhiều nguyên tắc để mang đến không gian tiện nghi và phù hợp phong thủy. Bài viết dưới đây, SLV Vietnam sẽ mách bạn bí quyết thiết kế theo từng mẫu cầu thang riêng biệt.

Mẫu cầu thang đẹp, ấn tượng nhất 2023
Mẫu cầu thang đẹp, ấn tượng nhất 2023

1. Cầu thang có vai trò gì trong nhà ở?

Dưới đây là những vai trò tiêu biểu nhất của cầu thang:

 • Liên kết các tầng của ngôi nhà: cầu thang giúp liên kết giữa các tầng của ngôi nhà. Đối với loại hình nhà ở nhiều tầng như nhà phố, biệt thự thì cầu thang được ví như “xương sống” là bộ phận không thể thiếu của ngôi nhà.
 • Thuận tiện cho quá trình di chuyển: Để di chuyển giữa các tầng ngôi nhà, bắt buộc bạn phải sử dụng cầu thang hoặc thang máy, trong đó cầu thang là giải pháp tối ưu và tiết kiệm nhất. Vì vậy, khi thiết kế và thi công cầu thang cần thực hiện  tỉ mỉ và chú trọng đến độ an toàn.
 • Mang đến giá trị thẩm mỹ cho ngôi nhà: Thiết kế cầu thang đẹp tạo điểm nhấn cho ngôi nhà. Cầu thang được đặt ở vị trí trọng yếu như phòng khách giúp thu hút sự chú ý và tạo ấn tượng khi khách đến thăm nhà.
 • Lưu thông khí và lấy sáng cho ngôi nhà: Cầu thang giúp lưu thông không khí giữa các tầng và lấy được nhiều ánh sáng tự nhiên. Cầu thang có thể tạo ra một không gian mở và thoáng đãng cho ngôi nhà, giúp cho không gian trở nên rộng rãi và thoải mái hơn.

>>> Xem thêm: 50+ Mẫu thiết kế nội thất phòng khách đẹp hiện đại nhất 2023

Cầu thang tạo điểm nhấn cho ngôi nhà
Cầu thang tạo điểm nhấn cho ngôi nhà (Nguồn ảnh: SLV Vietnam)

2. Các kiểu cầu thang phổ biến hiện nay

2.1 Kiểu cầu thang thẳng

Cầu thang thẳng là loại cầu thang được sử dụng nhiều nhất. Thiết kế cầu thang thẳng được xây dựng từ các bậc thang và có tay vịn ở một hoặc hai bên tùy vào nhu cầu sử dụng. Cầu thang thẳng được thiết kế với nhiều chất liệu khác nhau như: gỗ, đá, kính, thép,…

Cầu thang thẳng kết hợp vách kính cường lực
Cầu thang thẳng kết hợp vách kính cường lực (Nguồn ảnh: SLV Vietnam)
Thiết kế mẫu cầu thang chất liệu gỗ
Thiết kế mẫu cầu thang chất liệu gỗ (Nguồn ảnh: SLV Vietnam)

Thiết kế cầu thang thẳng mang đến nhiều ưu điểm như: tối ưu hóa không gian, tiết kiệm chi phí, dễ dàng lau chùi, rút ngắn thời gian thi công. Tuy nhiên, cầu thang thẳng sẽ không phù hợp với những căn nhà có hình dạng phức tạp và rất khó thay đổi sau khi hoàn thiện.

Cầu thang kiểu dáng đơn giản
Cầu thang kiểu dáng đơn giản (Nguồn ảnh: SLV Vietnam)

2.2 Kiểu cầu thang chữ L

Cầu thang chữ L là loại cầu thang được thiết kế phổ biến hiện nay. Đây là loại cầu thang được thiết kế cầu thang theo chữ L và gập một góc 90 độ, chuyển về hướng khác nhau sau mỗi nhịp. Cũng giống như cầu thang thẳng, cầu thang chữ L được thiết kế với các chất liệu phổ biến như: kính, thép, gỗ, bê tông,…

Cầu thang chữ L làm từ gỗ sang trọng
Cầu thang chữ L làm từ gỗ sang trọng (Nguồn ảnh: SLV Vietnam)
Cầu thang ốp đá hiện đại
Cầu thang ốp đá hiện đại (Nguồn ảnh: SLV Vietnam)

Thiết kế mẫu cầu thang chữ L phù hợp với mọi phong cách nội thất và các không gian có diện tích hẹp. Ngoài ra, cầu thang chữ L còn mang đến giá trị thẩm mỹ cao ngôi nhà. Tuy nhiên, thiết kế cầu thang theo dạng chữ L sẽ khiến người cao tuổi khó khăn, bất tiện khi di chuyển lên xuống các tầng.

Cầu thang có lan can kim loại nổi bật
Cầu thang có lan can kim loại nổi bật (Nguồn ảnh: SLV Vietnam)

2.3 Kiểu cầu thang uốn cong

Thiết kế cầu thang uốn cong phù hợp với các gia chủ thích vẻ đẹp mềm mại, uyển chuyển và tỉ mỉ. Hiện nay, có một số loại cầu thang uốn cong phổ biến như: xoắn ốc, cầu thang một hoặc hai bên dựa tường, cầu thang bằng kính hay cầu thang bằng gỗ. Kiểu cầu thang uốn cong được thiết kế cầu thang với nhiều chất liệu khác nhau, phù hợp với đa dạng phong cách nội thất.

Cầu thang uốn cong kích thước lớn cho biệt thự
Cầu thang uốn cong kích thước lớn cho biệt thự (Nguồn ảnh: SLV Vietnam)
Cầu thang gỗ kết hợp bê tông và kim loại
Cầu thang gỗ kết hợp bê tông và kim loại (Nguồn ảnh: Sưu tầm)
Cầu thang ốp đá hoa cương sang trọng
Cầu thang ốp đá hoa cương sang trọng (Nguồn ảnh: SLV Vietnam)

2.4 Kiểu cầu thang xoắn ốc

Kiểu cầu thang xoắn ốc đã xuất hiện từ rất lâu và tồn tại đến ngày hôm nay. Cầu thang xoắn ốc được thiết kế với các bậc thang xoắn quanh một trục tròn theo chiều thẳng đứng. Các bậc cầu thang xoắn ốc được chia thành nhiều phần và các phần được xoắn theo góc 30 độ hoặc 40 độ.

Thiết kế kiểu cầu thang xoắn ốc tông màu đen cá tính 
Thiết kế kiểu cầu thang xoắn ốc tông màu đen cá tính (Nguồn ảnh: Sưu tầm)
Kiểu cầu thang xoắn tròn mềm mại
Kiểu cầu thang xoắn tròn mềm mại (Nguồn ảnh: Sưu tầm)

Thiết kế cầu thang xoắn ốc giúp tiết kiệm diện tích và tăng tính thẩm mỹ cho không gian căn nhà. Tuy nhiên, cầu thang kiểu xoắn ốc gây khó khăn cho người cao tuổi khi di chuyển, đòi hỏi kỹ thuật cao khi thi công và tốn kém chi phí.

Cầu thang tông màu nâu trầm
Cầu thang tông màu nâu trầm (Nguồn ảnh: Sưu tầm)

2.5 Kiểu cầu thang đổi chiều 180 độ

Cầu thang đổi chiều 180 độ còn được gọi là cầu thang tay vặn. Kiểu cầu thang này thường xuất hiện trong các công trình hiện đại. Cầu thang đổi chiều 180 độ có thể xoay theo chiều kim đồng hồ hoặc ngược lại. Có một số cầu thang đặt một trụ ở trung tâm hoặc một số bậc ở giữa để tạo sự ổn định và hỗ trợ cho cấu trúc.

Thiết kế kiểu cầu thang 2 màu trắng đen tương phản
Thiết kế kiểu cầu thang 2 màu trắng đen tương phản (Nguồn ảnh: SLV Vietnam)
Lan can cầu thang được khắc họa tiết ấn tượng 
Lan can cầu thang được khắc họa tiết ấn tượng (Nguồn ảnh: SLV Vietnam)
Bố trí đèn dọc cầu thang đảm bảo an toàn
Bố trí đèn dọc cầu thang đảm bảo an toàn (Nguồn ảnh: SLV Vietnam)

3. Các vị trí đặt cầu thang trong nhà ở

3.1 Đặt cầu thang giữa nhà

Bạn có thể đặt cầu thang ở nhiều vị trí khác nhau trong nhà. Trong đó, đặt cầu thang ở giữa nhà đòi hỏi nhà thiết kế cầu thang phải đảm bảo về tiêu chuẩn kích thước và giá trị thẩm mỹ. Đặt cầu thang ở giữa nhà sẽ giúp bạn dễ dàng di chuyển. Cần đảm bảo kích thước tiêu chuẩn khi thiết kế cầu thang giữa nhà. Điều này sẽ tạo sự thoải mái và an toàn khi sử dụng. Điểm quan trọng khi đặt cầu thang giữa nhà là kiểu dáng cầu thang phải phù hợp với phong cách thiết kế của tổng thể căn nhà.

Cầu thang được bố trí ngay giữa nhà
Cầu thang được bố trí ngay giữa nhà (Nguồn ảnh: SLV Vietnam)

3.2 Đặt cầu thang cuối nhà

Tùy vào nhu cầu sử dụng và cấu trúc ngôi nhà mà nhiều gia chủ chọn giải pháp đặt cầu thang ở cuối nhà. Thiết kế mẫu cầu thang cuối nhà mang đến sự tiện lợi trong quá trình sử dụng và tiết kiệm diện tích không gian. Thiết kế cầu thang cần tuân theo những tiêu chuẩn về chiều cao, chiều rộng và độ dốc an toàn. Ngoài ra, kích thước cầu thang đặt cuối nhà cần đảm bảo cân đối và hài hòa với tổng thể không gian ngôi nhà.

Cầu thang được bố trí cuối nhà
Cầu thang được bố trí cuối nhà (Nguồn ảnh: SLV Vietnam)

4. Nguyên tắc cần nắm khi thiết kế cầu thang nhà ở

4.1 Cầu thang cần đảm bảo tính an toàn

Cầu thang được thiết kế phải đặt tính an toàn lên hàng đầu. Thiết kế cầu thang dựa trên các kích thước tiêu chuẩn về chiều cao, chiều rộng, độ dốc, số bậc phù hợp. Ngoài ra, bạn cần kiểm tra và bảo trì thường xuyên, đảm bảo rằng cầu thang của bạn luôn trong tình trạng tốt nhất và an toàn nhất. Đặc biệt, với các gia đình có người cao tuổi và trẻ nhỏ thì nên chọn loại cầu thang hướng đến sự thuận tiện trong di chuyển.

Kích thước tiêu chuẩn đảm bảo an toàn khi sử dụng cầu thang
Kích thước tiêu chuẩn đảm bảo an toàn khi sử dụng cầu thang (Nguồn ảnh: SLV Vietnam)

4.2 Thiết kế hài hoà với không gian nhà ở

Bên cạnh chức năng di chuyển, liên kết các tầng thì cầu thang còn góp phần tạo nên vẻ đẹp của ngôi nhà. Do đó, khi thiết kế cầu thang cần đảm bảo sự hài hòa, cân đối với tổng thể không gian nhà ở. Bạn cần lựa chọn kiểu dáng thẩm mỹ, chất liệu bền bỉ và vị trí đặt phù hợp. Đặc biệt, bạn có thể tận dụng cầu thang để làm điểm nhấn và thu hút sự chú ý cho căn nhà của mình.

Cầu thang có đường nét vuông vức phù hợp với không gian hiện đại
Cầu thang có đường nét vuông vức phù hợp với không gian hiện đại (Nguồn ảnh: SLV Vietnam)

4.3 Bề rộng của bản thang

Bề rộng của bản thang được xác định dựa trên mục đích sử dụng, thiết kế và tiêu chuẩn an toàn trong xây dựng. Bề rộng của bản thang được tính theo số lượng người sử dụng và diện tích căn nhà. Thiết kế bản thang có chiều rộng phù hợp, đảm bảo quá trình di chuyển luôn dễ dàng và thuận tiện.

Cầu thang có bề rộng bản thang nhỏ
Cầu thang có bề rộng bản thang nhỏ (Nguồn ảnh: SLV Vietnam)

4.4 Thiết kế bậc cầu thang số lẻ

Thiết kế và thi công cầu thang ngoài hướng đến yếu tố an toàn, thẩm mỹ bạn còn phải đảm bảo phù hợp phong thủy ngôi nhà. Số bậc của cầu thang sẽ ảnh hưởng đến yếu tố phong thủy. Để thiết kế cầu thang hợp phong thủy, số bậc cầu thang cần dựa trên nguyên tắc vòng tuần hoàn Sinh – Lão – Bệnh – Tử. Cầu thang có số bậc phổ biến hiện nay là: 5 – 13 – 17 – 19 – 21. Cầu thang hợp phong thủy sẽ giúp thu hút tài lộc, mang đến sinh khí tốt cho gia đình.

Cầu thang có số bậc phù hợp phong thủy
Cầu thang có số bậc phù hợp phong thủy (Nguồn ảnh: SLV Vietnam)

4.5 Kích thước bậc thang

Kích thước bậc thang phụ thuộc vào diện tích cầu thang, loại cầu thang và mục đích sử dụng. Chiều cao mỗi bậc thang dao động từ 15 đến 19cm. Chiều rộng bậc thang từ 80 đến 120cm. Khoảng cách giữa các bậc thang nên từ 25 đến 30cm. Đây là những kích thước tiêu chuẩn, được áp dụng phổ biến nhất hiện nay. Thiết kế cầu thang theo kích thước tiêu chuẩn sẽ mang đến sự thuận tiện, dễ dàng, thoải mái và an toàn khi di chuyển.

Kích thước bậc thang cân đối với kích thước không gian
Kích thước bậc thang cân đối với kích thước không gian (Nguồn ảnh: SLV Vietnam)

4.6 Độ dốc bậc thang

Dựa vào không gian cầu thang và độ cao bậc thang để xác định độ dốc bậc thang phù hợp nhất. Độ dốc bậc thang thường dao độ từ 20 đến 45 độ. Cầu thang có độ dốc bậc thang quá cao sẽ đem đến sự nguy hiểm và khó khăn khi di chuyển. Nếu độ dốc bậc thang quá thấp bậc thang sẽ trở nên dài và quá trình di chuyển sẽ không thoải mái, bất tiện.

Độ dốc bậc thang phù hợp, tạo sự thoải mái khi di chuyển
Độ dốc bậc thang phù hợp, tạo sự thoải mái khi di chuyển (Nguồn ảnh: SLV Vietnam)

4.7 Thiết kế lan can, tay vịn

Vật liệu được sử dụng cho lan can, tay vịn rất đa dạng như: gỗ, kim loại, thủy tinh,… Kiểu dáng của lan can phải tương đồng và hài hòa với phong cách thiết kế của căn nhà. Điều quan trọng là chiều cao lan can, tay vịn phải đảm bảo an toàn khi sử dụng.

Lan can kết hợp giữa kính và gỗ mang vẻ đẹp tinh tế, nhã nhặn
Lan can kết hợp giữa kính và gỗ mang vẻ đẹp tinh tế, nhã nhặn (Nguồn ảnh: SLV Vietnam)

4.8 Kích thước chiếu nghỉ

Kích thước chiếu nghỉ phụ thuộc vào kích thước và độ dốc của cầu thang. Để đảm an toàn và thoải mái cho người sử dụng kích thước chiếu nghỉ được thay đổi tùy vào không gian của từng ngôi nhà. Ngoài ra, chiếu nghỉ nên là bậc lẻ  để mang đến phong thủy tốt cho ngôi nhà bạn.

Kích thước chiếu nghỉ cân xứng với kích thước không gian
Kích thước chiếu nghỉ cân xứng với kích thước không gian (Nguồn ảnh: SLV Vietnam)

5. Phong thuỷ trong thiết kế cầu thang nhà ở

5.1 Vị trí đặt giếng trời

Giếng trời nên được đặt ở nơi ánh sáng mặt trời có thể chiếu trực tiếp vào nhà. Đặt giếng trời ở vị trí dễ dàng tiếp cận và đặc biệt không ảnh hưởng đến cấu trúc ngôi nhà. Ngoài ra, việc đặt giếng trời còn phụ thuộc vào hướng nhà. Đảm bảo giếng trời mang đến cho bạn không gian sống thoải mái, thông thoáng và dễ chịu.

Giếng trời giúp lấy sáng cho căn phòng thông qua cửa sổ
Giếng trời giúp lấy sáng cho căn phòng thông qua cửa sổ (Nguồn ảnh: SLV Vietnam)

5.2 Các vị trí kiêng kỵ đặt cầu thang

Khi thiết kế cầu thang nhà ở bạn cần hạn chế đặt cầu thang ở một số vị trí kiêng kỵ để tránh sự xui xẻo và bất tiện cho gia đình. Dưới đây là một số vị trí cần tránh khi đặt cầu thang:

 • Không nên đặt cầu thang hướng ra cửa chính
 • Không nên đặt cầu thang trong phạm vi của bếp hoặc nhà vệ sinh
 • Hạn chế đặt cầu thang trên cửa sổ
 • Hạn chế đặt cầu thang tại khu vực lối vào
Đặt cầu thang ở vị trí hợp phong thủy
Đặt cầu thang ở vị trí hợp phong thủy (Nguồn ảnh: SLV Vietnam)

5.3 Hạn chế sử dụng cầu thang xoắn ốc

Thiết kế cầu thang xoắn ốc giúp tiết kiệm không gian và mang đến giá trị thẩm mỹ cho căn nhà. Tuy nhiên, việc sử dụng cầu thang xoắn ốc sẽ mang đến một số bất tiện nhất định mà bạn cần cân nhắc:

 • Không an toàn cho người sử dụng
 • Bất tiện khi di chuyển đồ đạc
 • Khó bảo dưỡng và sửa chữa
 • Đòi hỏi tay nghề cao khi thi công
 • Chi phí xây dựng cao
Hạn chế sử dụng cầu thang xoắn ốc khi gia đình có người cao tuổi
Hạn chế sử dụng cầu thang xoắn ốc khi gia đình có người cao tuổi (Nguồn ảnh: Sưu tầm)

5.4 Không thiết kế khoảng hở giữa các bậc thang

Khi thiết kế cầu thang bạn không nên thiết kế các khoảng hở giữa các bậc thang. Khoảng hở giữa các bậc thang tăng nguy cơ té ngã, bất tiện và khó khăn trong quá trình di chuyển của người cao tuổi và trẻ nhỏ. Ngoài ra, các khoảng hở giữa các bậc thang khiến cho quá trình di chuyển đồ đạc trở nên khó khăn, cản trở và rất tốn thời gian.

Cầu thang có khoảng hở sẽ mang đến nhiều nguy hiểm khi sử dụng
Cầu thang có khoảng hở sẽ mang đến nhiều nguy hiểm khi sử dụng (Nguồn ảnh: Sưu tầm)

5.5 Không thiết kế cầu thang đứt đoạn

Một lưu ý khác khi thiết kế và thi công cầu thang là không chọn kiểu cầu thang đứt đoạn. Cầu thang đứt đoạn sẽ mang đến nguy hiểm cho người sử dụng và ảnh hưởng đến cấu trúc căn nhà. Việc sử dụng cầu thang đứt đoạn sẽ làm quá trình di chuyển trở nên khó khăn, dễ dàng té ngã. Ngoài ra, kiểu thiết kế cầu thang này nếu chịu tải trọng không đồng đều sẽ gây ảnh hưởng đến cấu trúc của toàn bộ ngôi nhà.

Cầu thang đứt đoạn sẽ gây bất tiện khi di chuyển
Cầu thang đứt đoạn sẽ gây bất tiện khi di chuyển (Nguồn ảnh: Sưu tầm)

6. Một số mẫu thiết kế cầu thang đẹp tại SLV Vietnam

6.1 Mẫu cầu thang thẳng

Thông tin dự án

 • Tên dự án: An Sương House
 • Địa chỉ: An Sương, Quận 12, TP Hồ Chí Minh
 • Kiểu cầu thang: Cầu thang thẳng

Mẫu cầu thang thẳng tại dự án An Sương House 1
thiết kế cầu thang
thiết kế cầu thang
thiết kế cầu thang
thiết kế cầu thang
thiết kế cầu thang
previous arrow
next arrow
thiết kế cầu thang
thiết kế cầu thang
thiết kế cầu thang
thiết kế cầu thang
thiết kế cầu thang
previous arrow
next arrow

 (Nguồn ảnh: SLV Vietnam)

6.2 Mẫu cầu thang chữ L

Thông tin dự án

 • Tên dự án: Quang House
 • Địa chỉ: Phú Mỹ Hưng, Quận 7, TP Hồ Chí Minh
 • Kiểu cầu thang: Cầu thang chữ L

Mẫu cầu thang chữ L tại dự án Quang House 1
Mẫu cầu thang chữ L tại dự án Quang House 4
Mẫu cầu thang chữ L tại dự án Quang House 3
Mẫu cầu thang chữ L tại dự án Quang House 2
thiết kế cầu thang
thiết kế cầu thang
thiết kế cầu thang
thiết kế cầu thang
previous arrow
next arrow
thiết kế cầu thang
thiết kế cầu thang
thiết kế cầu thang
thiết kế cầu thang
previous arrow
next arrow

(Nguồn ảnh: SLV Vietnam)

6.3 Mẫu cầu thang xoắn ốc

Thông tin dự án

 • Tên dự án: Hưng House
 • Địa chỉ: Hà Tĩnh
 • Kiểu cầu thang: Cầu thang xoắn ốc

Mẫu cầu thang xoắn ốc tại dự án Hưng House 2
Mẫu cầu thang xoắn ốc tại dự án Hưng House
Mẫu cầu thang xoắn ốc tại dự án Hưng House 1
thiết kế cầu thang
thiết kế cầu thang
thiết kế cầu thang
previous arrow
next arrow
thiết kế cầu thang
thiết kế cầu thang
thiết kế cầu thang
previous arrow
next arrow

(Nguồn ảnh: SLV Vietnam)

7. SLV Vietnam – Đơn vị thiết kế cầu thang an toàn

Cầu thang là một bộ quan trọng trong căn nhà của bạn. Do đó, thiết kế cầu thang trở thành một giai đoạn quan trọng, đòi hỏi sự tỉ mỉ và chỉnh chu. Với những lưu ý trên của SLV Vietnam, hy vọng bạn có thể lựa chọn căn nhà mẫu cầu thang phù hợp nhất. Để thiết kế và thi công cầu thang đảm bảo tiêu chuẩn và thẩm mỹ bạn nên lựa chọn đơn vị thiết kế nội thất uy tín.

>>> Xem thêm: Tất cả mẫu thiết kế nội thất cho các không gian phòng mà không thể bỏ qua

Đội ngũ thi công tay nghề cao tại SLV Vietnam
Đội ngũ thi công tay nghề cao tại SLV Vietnam

SLV Vietnam đã có hơn 8 năm kinh nghiệm với nhiều dự án lớn và thành công. Đơn vị sở hữu đội ngũ kiến trúc sư, thợ thi công tay nghề cao. SLV Vietnam luôn mang đến cho khách hàng những giải pháp thiết kế và thi công nội thất tối ưu nhất. Ngoài ra, đơn vị còn có một xưởng sản xuất chuyên biệt mang đến cho khách hàng những sản phẩm nội thất chất lượng và thẩm mỹ.

Liên hệ thiết kế qua thông tin sau để được tư vấn miễn phí:

 • VP 1: 8/3 Đường số 38, P. Hiệp Bình Chánh, Thủ Đức
 • VP 2: 9/3 Lý Văn Phức, P. Tân Định, Q.1
 • Xưởng: 63 Quách Điêu, Vĩnh Lộc A, Bình Chánh
 • Hotline: 08 9930 9186 – 0786 70 97 80
 • Email: slv.design.vietnam@gmail.com
 • Youtube: https://www.youtube.com/@slvvietnam
 • Xem thêm nhiều dự án khác tại Behance: www.behance.net/slvvietnam
5/5 - (5 bình chọn)

CEO LÊ MINH VŨ

 • Anh Lê Minh Vũ theo học ngành Thiết Kế Nội Thất tại Trường Đại Học Kiến Trúc T.P Hồ Chí Minh. Sau khi tốt nghiệp anh dành thời gian dài để công tác tại nhiều công ty trong lĩnh vực kiến trúc và nội thất để trao dồi kinh nghiệm thực tế. Với niềm đam mê cùng với định hướng phát triển rõ ràng, anh Vũ tiếp tục theo học và sở hữu tấm bằng cử nhân xuất sắc ngành Quản Trị Kinh Doanh Quốc Tế tại Trường Đại Học Công Nghệ T.P Hồ Chí Minh (Hutech). Đây chính là nền tảng cũng như là bước đệm lớn cho sự thành lập và phát triển Công Ty Nội Thất SLV Việt Nam.
 • Sau quãng thời gian đủ dài tích lũy kiến thức và kinh nghiệm thực tế bằng những dự án đa phong cách như các công trình hiện đại, sang trọng… Anh Lê Minh Vũ đã tự tin sáng lập Công Ty Nội Thất SLV Việt Nam nhằm mang đến cho khách hàng những giải pháp nội thất hoàn mỹ, đẳng cấp.
 • Facebook: facebook.com/victor.vu.14
 • Behance: behance.net/slvvietnam
Thước lỗ ban Thước lỗ ban