Khi có nhu cầu thiết kế và thi công nội thất, chắc hẳn quý khách sẽ có nhiều câu hỏi cần được giải đáp. SLV Vietnam đã tổng hợp và trả lời một số thắc mắc phổ biến nhất của quý khách.

1. Cần bao nhiêu tiền để thiết kế và thi công nhà ở?

Việc thiết kế và thi công nhà ở gồm nhiều hạng mục với chi phí như sau:

  • Chi phí thiết kế: Tại SLV Vietnam, giá thiết kế nội thất nhà ở thường dao động từ 280.000đồng/m2 tùy vào phong cách mà quý khách lựa chọn.
  • Chi phí thi công: Tùy ngân sách của gia chủ và phong cách lựa chọn mà chi phí thi công có sự linh hoạt từ thấp đến cao. Đội ngũ kiến trúc sư của SLV Vietnam sẽ căn cứ vào tình hình thực tế để đưa ra bản vẽ phù hợp nhu cầu của bạn. Do đó, bạn nên chủ động thảo luận với kiến trúc sư về ngân sách dự trù của mình để có được bản vẽ tối ưu nhất.

Quý khách có thể tham khảo bản giá sau và liên hệ để được tư vấn chi tiết:

Bảng giá dịch vụ thiết kế thi công nội thất tai SLV Vietnam
Bảng giá dịch vụ thiết kế thi công nội thất tại SLV Vietnam

2. Cần bao nhiêu tiền để cải thiện không gian căn hộ diện tích 70m2? 

Sẽ không có con số cụ thể cho câu trả lời này vì tổng chi phí sẽ tùy thuộc vào phương án mà quý khách lựa chọn. SLV Vietnam sẽ gợi ý những gói thi công cải tạo khác nhau để bạn chọn lựa. Đa phần, những phương án mà chúng tôi đưa ra đều sẽ tập trung vào các sản phẩm có độ bền cao, đẹp và chất lượng.

3. Chỉ cần thiết kế thôi có được không? 

SLV Vietnam cung cấp dịch vụ thiết kế và thi công trọn gói. Tuy nhiên nếu quý khách chỉ có nhu cầu thiết kế, SLV Vietnam vẫn có những hợp đồng thiết kế riêng, mang lại những bản vẽ chất lượng đáp ứng yêu cầu của khách hàng. Tùy vào kế hoạch của bạn mà bạn có thể chọn thi công hoặc không. SLV vẫn đưa ra bảng báo giá thi công cụ thể cho quý khách tham khảo.

4. SLV Vietnam có thi công cho bản vẽ có sẵn hay không? 

SLV Vietnam hoàn toàn tôn trọng mọi ý tưởng thiết kế sẵn có của quý khách và sẽ nỗ lực để thi công công trình giống bản vẽ 100%.

Căn cứ trên bản thiết kế của bạn, SLV sẽ lên danh sách các sản phẩm, vật liệu cần thiết và đưa ra báo giá chi tiết. Nếu đồng ý với báo giá, SLV sẽ tiến hành ký kết hợp đồng và thi công công trình cho bạn.

5. SLV Vietnam có thế mạnh gì trong thiết kế thi công nội thất? 

Hiện nay, SLV là đơn vị thiết kế và thi công nội thất được khách hàng đánh giá cao về ý tưởng, sự sáng tạo và chất lượng công trình. Chúng tôi có đội ngũ kiến trúc sư giàu kinh nghiệm, đã thực hiện cho hàng loạt dự án như biệt thự, villa, nhà phố, chung cư,… với rất nhiều phong cách khác biệt, đa dạng.

Mọi loại hình công trình, mọi phong cách kiến trúc đều là thế mạnh của SLV Vietnam. Bên cạnh đó, tinh thần sáng tạo và kinh nghiệm lâu năm giúp SLV biết cách chọn nội thất với chất liệu phù hợp để tôn lên vẻ đẹp hoàn hảo của công trình.

6. Bản thiết kế công trình có bị trùng lặp với các dự án không? 

SLV Vietnam luôn nỗ lực không ngừng để sáng tạo nên những bản thiết kế chất lượng và không trùng lặp. Đạo đức nghề nghiệp không cho phép SLV Vietnam copy hay “đạo nhái”, rập khuôn các bản thiết kế. Mỗi thiết kế đều là mới nhất, độc nhất được sáng tạo bằng những bộ óc cần mẫn, chăm chỉ.

7. Nếu bản thiết kế không làm hài lòng thì sao? 

Để mang lại bản thiết kế tốt nhất cho quý khách, các kiến trúc sư sẽ trực tiếp làm việc với bạn trong suốt quá trình thiết kế công trình, từ lên bản 2D cho đến 3D. Nếu quý khách có bất kỳ chỗ nào chưa ưng ý, SLV Vietnam sẽ lắng nghe và có sự điều chỉnh phù hợp.

Bản vẽ cuối cùng mà chúng tôi mang đến cho khách hàng sẽ thể hiện một cách đầy đủ sự sáng tạo của đội ngũ kiến trúc sư và ý tưởng của chính gia chủ. Bạn chính là người trực tiếp duyệt từng bước trong bản thiết kế nên chắc hẳn sẽ nhận được thiết kế vừa ý mình.

8. SLV Vietnam có thi công 1 phần trong bản thiết kế đã làm không?   

SLV Vietnam luôn đề cao sự hoàn hảo của mọi công trình mà mình thực hiện. Với yêu cầu này, chúng tôi sẽ cân nhắc kỹ vì nếu thi công một phần có thể ảnh hưởng đến tinh thần và thông điệp mà bản vẽ muốn truyền tải. Để tránh tình trạng này xảy ra, tốt nhất quý khách nên chia sẻ về ngân sách sẵn có để SLV Vietnam đưa ra giải pháp phù hợp.