Thi công nội thất nhà phố ấn tượng và đẹp mắt nhất

Nhà phố là một lựa chọn tuyệt vời cho những người muốn có một ngôi nhà nhỏ hơn, kết hợp cuộc sống một gia đình với phong cách chung cư. Nhà phố xây dựng ít tốn kém hơn so với nhà dành cho một gia đình và chúng mang lại nhiều lợi ích tương tự hơn. Dưới đây SLV Việt Nam xin gửi đến bạn bài viết thi công nội thất nhà phố để bạn hiểu rõ hơn về loại công trình này nhé!

1. Khái niệm thi công nội thất nhà phố là gì?

Thiết kế thi công nhà phố là kiểu nhà nhiều tầng có chung một đến hai bức tường với các bất động sản liền kề nhưng lại có lối ra vào riêng. Ở vùng ngoại ô cách xa các trung tâm, nhà phố thường là những ngôi nhà được xây dựng đồng nhất. Có chung kiểu dáng và diện tích nằm trong một cộng đồng riêng biệt.

Nhà phố ở vùng đô thị cũng có thể có một cái nhìn đồng nhất và liên kết. Nhưng nhà phố ở các thành phố đó thường là các dãy nhà được xây có trải dài do diện tích ở đô thị thường bị hạn chế hơn.

thi-cong-noi-that-nha-pho
Thiết kế và thi công nội thất nhà phố

2. Nhà phố so với chung cư và thiết kế nhà liền kề: Sự khác biệt là gì?

Thiết kế và thi công nội thất nhà phố so với chung cư

Nhiều người so sánh sống trong nhà phố với sống trong thiết kế nội thất căn hộ chung cư là giống nhau. Vì cả hai đều là không gian chung, chịu sự quản lý của một đơn vị nào đó. Tuy nhiên, vẫn có một số khác biệt chính giữa nhà phố nội thất so với căn hộ chung cư.

Trong một căn hộ chung cư, bạn chịu trách nhiệm về nội thất không gian sống của mình. Trong khi ngoại thất được bảo trì và giám sát bởi đơn vị quản lý.

Trong một thiết kế nhà phố, bạn chịu trách nhiệm về nội thất và ngoại thất của ngôi nhà của mình. Và chỉ những khu vực chung mới được ban quản lý duy trì và giám sát.

Điều này có nghĩa là quyền tự chủ lớn hơn trong một ngôi nhà phố nhưng cũng có nhiều khả năng bảo trì, bảo dưỡng và sửa chữa cá nhân hơn. Thiết kế nội thất nhà phố đẹp cũng cung cấp nhiều sự riêng tư hơn căn hộ chung cư. Vì bạn sẽ chỉ có những người hàng xóm ở hai bên, không phải trên và dưới quá nhiều.

Thiết kế nội thất căn hộ chung cư thường có phí liên kết cao hơn nhà phố, nhưng chi phí của chúng cũng có thể giống, tùy thuộc vào chính sách.

thi-cong-xay-dung-nha-pho
Thi công xây dựng nhà phố so với thiết kế nội thất căn hộ chung cư

Thiết kế thi công nhà phố so với thiết kế nhà liền kề

Thiết kế nhà liền kề và thi công xây dựng nhà phố tương tự nhau về hình thức xây dựng và chi phí thiết kế nội thất nhà phố. Sự khác biệt lớn nhất là ở cách chúng được sắp xếp và bày trí.

Thiết kế nhà liền kề nói chung là thành một hàng thẳng. Có thể có một số biến thể từ cái này sang cái khác, nhưng nhìn chung chúng giống hệt nhau về hình dáng bên ngoài.

Các căn nhà phố có thể được bố trí theo nhiều cách khác nhau, với một số căn lùi lại một chút hoặc xếp chồng lên nhau. Chúng cũng khác nhau nhiều hơn về kích thước và hình dáng từ cái này sang cái khác so với nhà liền kề.

thi-cong-xay-dung-nha-pho
Thi công xây dựng nhà phố so với nhà liền kề

3. Ưu điểm và nhược điểm thiết kế thi công nội thất nhà phố

Ưu điểm mẫu nội thất nhà phố đẹp

Chi phí, giá hoàn thiện nội thất nhà phố: Nếu bạn đang xem xét một căn nhà phố có chung tường với các căn nhà phố khác. Nó có thể mua ít tốn kém hơn một căn nhà dành cho một gia đình riêng lẻ trong cùng một khu vực, ngay cả khi chúng có diện tích tương tự nhau.

Bảo trì mẫu nội thất nhà phố: Thiết kế nội thất nhà phố diện tích nhỏ hơn đồng nghĩa với việc bạn rất ít khi phải bảo trì. Nếu có, thì nó cũng tốn kém rất ít chi phí so với các công trình nhà sống khác.

Tiện nghi mẫu nội thất nhà phố: Các căn nhà phố được xây dựng như một phần của quá trình phát triển có thể bao gồm các tiện nghi như: hồ bơi, khu vui chơi.

Không gian ngoài trời nội thất nhà phố cao cấp: Nhà phố thường có lối ra vào, có một ít không gian ngoài trời hoặc sân trong và có thể là nhà để xe riêng.

Nhược điểm mẫu nội thất nhà phố đẹp

Ô nhiễm tiếng ồn trong nhà phố nội thất: Vì bạn có khả năng ở gần những người hàng xóm của mình. Bạn có thể phải đối mặt với nhiều tiếng ồn và giao thông hơn so với khi ở trong một ngôi nhà riêng dành cho một gia đình.

Sống nhiều tầng trong nhà phố nội thất: Sống nhiều tầng có thể không phù hợp đối với tất cả mọi người. Nó có thể là một vấn đề lớn đối với một số gia đình có người lớn tuổi và trẻ em.

thi-cong-noi-that-nha-pho
Ưu điểm và nhược điểm của thi công xây dựng nhà phố

4. Lời khuyên để xây dựng nhà phố trọn gói đạt chuẩn chất lượng

4.1. Cân nhắc ngân sách khi thiết kế nội thất nhà phố

Như với bất kỳ giao dịch mua nhà nào, bạn cần đảm bảo rằng mình có đủ chi phí để chi trả tất cả mọi thứ cho bên môi giới. Đảm bảo rằng ngân sách của bạn không chỉ bao gồm chi phí của chính bất động sản. Mà còn bao gồm cả các khoản thanh toán của nội thất bên trong. Nên nhớ rằng nhà phố chịu sự tác động của thị trường bất động sản rộng rất lớn nên có thể là giá đã tăng mạnh trong năm qua. Nguồn cung hạn chế đồng nghĩa với việc một căn nhà phố, sẽ có giá cao hơn vào các năm sau đó.

bao-gia-thi-cong-noi-that-nha-pho
Báo giá hoàn thiện nội thất nhà phố tăng theo các năm

4.2. Những hạng mục sử dụng chung trong xây nhà phố và trang trí nội thất trọn gói

Bạn có thể đã biết những gì bạn muốn trong ngôi nhà. Ví dụ như về kích thước phòng ngủ, cách bố trí và các yếu tố khác.

Với thi công nội thất nhà phố, điều quan trọng là bạn phải cân nhắc những gì bạn muốn trong cộng đồng. Chẳng hạn như hồ bơi hoặc cổng an ninh ở lối vào. Những yêu cầu này sẽ giúp bạn tạo nên bộ lọc để xây nhà phố trọn gói. Đặc biệt đối với những hang mục trang trí nội thất trọn gói bạn nên chọn đồ thật thích hợp. Tránh để quá tải về mặt thị giác không gian.

don-gia-xay-dung-nha-pho
Những hạng mục sử dụng chung trong xây nhà phố trọn gói

4.3. Hãy chú ý âm thanh khi xây dựng nhà phố trọn gói

Kết cấu của nhà phố là đặt sát nhau và nhiều lúc sẽ sử dụng chung một bức tường. Tường chung có nghĩa là bạn có thể nghe thấy những gì đang xảy ra trong nhà hàng xóm của bạn. Và ngược lại hàng xóm cũng biết bên bạn đang làm những gì. Khi bạn đang kiểm tra thi công xây dựng nhà phố, hãy lắng nghe cẩn thận để xem mức độ âm thanh truyền từ nhà bên cạnh như thế nào. Có thể bạn sẽ cần có những thiết bị hiện đại khi thiết kế nội thất cho nhà phố để tránh những việc ồn nào này.

noi-that-nha-5x20
Quan tâm đến vấn đề tiếng ồn khi xây dựng nhà phố trọn gói

4.4. Nói chuyện với hàng xóm khi thi công nội thất nhà phố trọn gói

Nói chuyện với những người hàng xóm luôn là một ý kiến ​​hay khi bạn đang cân nhắc mua nhà phố. Điều đặc biệt quan trọng khi mua một căn nhà phố. Vì bạn có thể sẽ ở gần họ hơn so với những loại hình nhà ở khác. Hãy hỏi họ xem họ thích gì về khu vực này. Và nếu có bất kỳ vấn đề phàn nàn nào thì bạn hãy cân nhắc rồi mới chọn mua. Bạn nên nói chuyện khi đi tìm hiểu về vị trí căn hộ thay vì khi bắt đầu thiết kế nội thất cho nhà phố. Vì như vậy sẽ rất khó để thay đổi ý kiến.

noi-that-nha-5x20
Thi công nhà phố trọn gói cần nói chuyện với hàng xóm

4.5. Suy nghĩ mục đích mẫu thiết kế nội thất nhà phố

Mặc dù mẫu thiết kế nội thất nhà phố có thể có ý nghĩa đối với bạn bây giờ. Nhưng sống ở mặt tiền có thể không phù hợp với tất cả mọi người và ở tất cả các giai đoạn của cuộc sống. Nếu bạn đang có kế hoạch mở rộng gia đình hoặc lo lắng về khả năng đi tiếp của mình trong tương lai. Bạn nên có kế hoạch về việc liệu bạn có thể ở lại loại bất động sản này hay không.

thiet-ke-thi-cong-noi-that-nha-pho
Mục đích sử dụng thiết kế nội thất nhà phố đẹp

5. Khi thi công nội thất nhà phố cần lưu ý những điều gì?

Đầu tiên bạn phải chọn phong cách thiết kế để hoàn thiện thi công nội thất nhà phố

Phải là phong cách bạn yêu thích thì mới có thể sử dụng được lâu. Bên cạnh đó bạn cũng cần hiểu rõ về phong cách đó, để có thể góp ý với bên đơn vị thi công nội thất nhà phố của mình. Sự thống nhất của chủ đề ngôi nhà và phong cách nội thất. Điều này rất quan trọng vì nó sẽ ảnh hưởng đến mức độ hài hòa của căn nhà. Bạn không thể lựa chọn phong cách nội thất Minimalist nhưng chủ đề của ngôi nhà lại là thiết kế lối sang trọng được.

noi-that-nha-lo
Chọn phong cách thiết kế để hoàn thiện thi công nội thất nhà phố

Xác định tiêu điểm khi thiết kế và thi công nội thất nhà phố

Điểm nhấn của nhà phố sẽ tạo nên sự nổi bật cho không gian. Vì diện tích thiết kế nội thất nhà phố nhỏ nên có tiêu điểm sẽ giúp không gian được định hình. Để có nhà phố nội thất đẹp bạn có thể chọn tiêu điểm là bộ bàn ghế sofa, bức tranh treo tường, đồng hồ nghệ thuật…

noi-that-nha-lo
Xác định tiêu điểm khi thiết kế và thi công nội thất nhà phố

Không chọn nhiều màu trung tính để hoàn thiện thiết kế nội thất cho nhà phố

Việc kết hợp màu sắc cần có sự hài hòa. Không phải sử dụng toàn bộ màu sắc trung tính là sẽ tốt, bạn nên biết cách phối hợp chúng lại với nhau. Lựa chọn đồ đạc trước khi chọn màu sơn. Đồ nội thất là yếu tố quan trọng trong thi công nội thất. Bạn phải tìm hiểu kĩ từ chất liệu tới kiểu dáng và chọn ra cái phù hợp nhất.

noi-that-nha-5x20
Thiết kế nội thất nhà phố hiện đại qua cách chọn màu sắc

Chú ý đến kích thước của đồ nội thất khi thiết kế nội thất nhà lô phố

Không thể trong căn phòng thiết kế nội thất nhà phố diện tích nhỏ mà đặt một bộ bàn ghế Sofa cỡ lớn được. Chính vì vậy bạn phải chú ý để chọn kích thước cho chính xác. Chọn đồ nội thất bắt sáng tốt. Hầu hết không gian nhà phố sẽ bị hạn chế ánh sáng, do thiết kế ít cửa sổ và liền kề nhau. Những đồ nội thất bắt sáng tốt sẽ giúp không gian được tươi mới hơn.

noi-that-nha-5x20
Kích thước của đồ nội thất khi thiết kế nội thất nhà lô phố

Tận dụng ánh sáng tự nhiên khi thiết kế và thi công nội thất nhà phố

Mọi không gian trong nhà nếu có thể lấy ánh sáng tự nhiên. Thì bạn nên tận dụng chúng một cách triệt để. Ánh sáng sẽ tạo hiệu ứng thị giác tuyệt vời cho căn nhà của bạn. Ngoài ra khi thi công trang trí nội thất, bạn có thể sử dụng ánh sáng nhân tạo để thêm ánh sáng. Ví dụ như đèn trần, đèn sàn, đèn treo sẽ giúp mở rộng không gian hơn.

quy-trinh-thi-cong-nha-pho
Những lưu ý trong quy trình thi công trang trí nội thất

6. Thi công nội thất nhà phố trọn gói có những gì?

Dịch vụ thiết kế và thi công nội thất nhà phố trọn gói bao gồm:

 • Nhận thông tin của khách hàng khi thiết kế và thi công nội thất nhà phố
 • Nhân viên kỹ thuật tiến hành kiểm tra, khảo sát thực tế công trình để chuẩn bị thiết kế và thi công nội thất nhà phố
 • Thống nhất bản vẽ thiết kế nội thất 2D và 3D trong thi công nội thất nhà ống
 • Thi công nội thất nhà ống theo bản vẽ 3D đã duyệt
 • Vệ sinh công nghiệp cho công trình nhà phố
 • Nghiệm thu và đánh giá chất lượng dự án
 • Bàn giao công trình hoàn thiện cho khách hàng
noi-that-nha-5x20
Trang trí nội thất trọn gói

7. Gợi ý một số phong cách thiết kế cho thi công nội thất nhà phố

7.1. Thiết kế nội thất nhà phố hiện đại

Thiết kế theo phong cách nội thất hiện đại được sử dụng cho hầu hết các ngôi nhà hiện nay. Với vẻ đẹp sang trọng và thiết kế thông minh. Phong cách thiết kế này dường như trở thành xu hướng hàng đầu và phù hợp với mọi thời đại.

Những đặc điểm nhận biết nội thất nhà phố hiện đại:

 • Nội thất nhà hiện đại có thiết kế và màu sắc đơn giản nhưng vẫn không kém phần sang trọng.
 • Phù hợp với những thiết kế nội thất căn hộ nhà phố diện tích nhỏ hẹp, hạn chế về không gian bài trí nhiều đồ đạc.
 • Nội thất nhà hiện đại phù hợp với những khách hàng yêu thích sự trẻ trung, thường xuyên cập nhật xu hướng mới.
 • Nội thất nhà phố đẹp hiện đại này mang đến vẻ đẹp từ cách bố trí nội thất. Hạn chế sự rườm rà, lộn xộn nhưng vẫn đảm bảo sự tiện nghi cho gia đình.
 • Các thiết kế nội thất nhà ống hiện đại đẹp thường có dạng khối, dạng hình học đan xen một cách sáng tạo mang đến vẻ đẹp tinh tế cho không gian.
cong-ty-thiet-ke-nha-pho-dep
Mẫu thi công thiết kế nội thất nhà phố hiện đại
cong-ty-thiet-ke-nha-pho-dep
Thi công nội thất nhà phố đẹp hiện đại
thiet-ke-noi-that-nha-pho-hien-dai-dep
Mẫu thiết kế nội thất nhà ống hiện đại đẹp

7.2. Thiết kế nội thất nhà phố tân cổ điển

Thiết kế nội thất nhà phố tân cổ điển là sự giao thoa giữa phong cách hiện đại và cổ điển. Nội thất nhà phố tân cổ điển gây ấn tượng với những họa tiết cầu kỳ, phức tạp. Tạo ra cảm giác căn phòng trở nên đẳng cấp và bề thế hơn. Nhà phố phong cách tân cổ điển này phù hợp với những ai yêu thích vẻ đẹp cổ điển, đòi hỏi sự tỉ mỉ và độc đáo trong từng chi tiết.

Tuy nhiên, đối với nội thất nhà tân cổ điển này, bạn nên áp dụng cho những ngôi nhà có diện tích rộng rãi. Nếu diện tích căn nhà có phần hạn chế sẽ tạo cảm giác không gian sống cồng kềnh, chật chội.

Thông thường, nội thất nhà tân cổ điển sử dụng chất liệu gỗ tự nhiên và sơn màu trắng, kem, xám… Tùy theo sở thích riêng của khách hàng. Đi cùng với đó là những đồ trang trí làm bằng kim loại và pha lê mạ vàng. Đã tôn lên vẻ đẹp sang trọng như trong các cung điện hoàng gia.

phong-cach-noi-that-tan-co-dien
Thiết kế nội thất nhà phố tân cổ điển
phong-cach-tan-co-dien
Nhà phố phong cách tân cổ điển
noi-that-nha-tan-co-dien
Thi công nội thất nhà tân cổ điển

7.3. Thiết kế nội thất nhà phố nhỏ phong cách đơn giản

Thiết kế nội thất nhà phố nhỏ với phong cách thiết kế tối giản là sự lựa chọn tuyệt vời cho những ai ưa chuộng phong cách Minimalist. Bên cạnh đó, nội thất nhà phố đơn giản mang đến không gian thoáng đãng hơn nhờ sử dụng nội thất thông minh, kiểu dáng gọn gàng. Vì vậy nội thất nhà phố đơn giản này phù hợp với mọi loại diện tích. Nhất là thiết kế nội thất nhà phố nhỏ có diện tích hạn chế.

Nội thất thông minh, tích hợp nhiều chức năng cùng lúc là những vật dụng chính được sử dụng cho phong cách này. Màu sắc thường đơn sắc, có gam màu trung tính, hạn chế sử dụng các đồ trang trí rườm rà.

y-tuong-thiet-ke-noi-that
Nội thất nhà phố đẹp phong cách tối giản
trang-tri-noi-that-nha-pho
Quy trình thi công nhà phố đơn giản
trang-tri-noi-that-nha-pho-dep
Thiết kế nội thất nhà phố nhỏ phong cách nội thất Minimalist

7.4. Thiết kế nội thất nhà lô phố phong cách Scandinavian

Phong cách nội thất Scandinavian giúp bạn tận hưởng không gian sống kiểu Bắc Âu ngay trong thiết kế nội thất nhà lô phố. Các đường nét thiết kế đơn giản, bố cục rõ ràng là điểm cộng của phong cách Bắc Âu trong việc hoàn thiện nội thất nhà phố này.

Không gian sống sẽ được thi công trang trí nội thất đơn giản. Bạn có thể thêm một số chi tiết như da động vật, sừng động vật, cành cây khô… Những điều này sẽ tạo nên một không gian nội thất nhà phố đẹp Scandinavian đúng chất.

noi-that-nha-pho-dep
Nội thất nhà phố đẹp với phong cách Scandinavian
thiet-ke-noi-that-nha-pho-dep
Trang trí nội thất nhà phố đẹp phong cách Bắc Âu
thiet-ke-noi-that-nha-pho-dien-tich-nho
Thiết kế nội thất nhà phố diện tích nhỏ phong cách kiến trúc Bắc Âu

7.5. Thiết kế nội thất nhà phố 2 tầng

Thiết kế nội thất nhà phố 2 tầng đem lại một không gian tương đối để sinh hoạt. Với diện tích hai tầng lầu, bạn phải sắp xếp đồ nội thất và có cách bố trí thật ngăn nắp và gọn gàng. Khi thiết kế nội thất nhà ống 2 tầng hãy chú ý đến ánh sáng, màu sắc và kiểu dáng của đồ nội thất. Vì nó sẽ ảnh hưởng lớn đến kết cấu không gian. Để có được thiết kế nội thất nhà đẹp 2 tầng, hãy trang trí thêm một số đồ nội thất cơ bản mang tính chất nghệ thuật. Sẽ giúp không gian đạt mức thẩm mỹ cao hơn.

thiet-ke-noi-that-nha-dep-2-tang
Thiết kế nội thất nhà phố 2 tầng
thiet-ke-noi-that-nha-dep-2-tang
Thiết kế nội thất nhà ống 2 tầng
thiet-ke-noi-that-nha-dep-2-tang
Thiết kế nội thất nhà đẹp 2 tầng

7.6. Thiết kế nội thất nhà ống 3 tầng

Thiết kế nội thất nhà ống 3 tầng tạo ra không gian rộng rãi và thoáng mát. Vì nó là không gian nội thất nhà phố 3 tầng nên bạn cần lấp đầy không  gian thẳng đứng. Tránh để nó bị trống tạo ra cảm giác trơ trọi. Hãy khéo léo trang trí nội thất nhà phố đẹp bằng hệ thống đèn thả hoặc giếng trời. Điều này sẽ giúp bạn có nhiều ánh sáng và thẩm mỹ hơn.

thiet-ke-noi-that-nha-ong-3-tang
Thiết kế nội thất nhà ống 3 tầng
thiet-ke-noi-that-nha-ong-3-tang
Thiết kế nội thất nhà đẹp 3 tầng
thiet-ke-nha-lien-ke
Nội thất nhà phố 3 tầng hiện đại

7.7. Thiết kế nội thất nhà 4 tầng

Thiết kế nội thất nhà 4 tầng là một mẫu nhà phố rộng và nhiều không gian nhất. Bạn hãy trang trí nội thất nhà phố đẹp hơn nhờ những món đồ trang trí bắt mắt, bổ sung thiết kế nội thất nhà lô phố hiện đại hơn.

thiet-ke-noi-that-nha-4-tang
Thiết kế nội thất nhà 4 tầng
thiet-ke-nha-lien-ke
Trang trí nội thất nhà phố đẹp 4 tầng
thiet-ke-nha-lien-ke
Thiết kế nội thất nhà phố hiện đại đẹp

7.8. Thiết kế nội thất nhà ống mặt tiền 4m

Thiết kế nội thất nhà ống mặt tiền 4m là kết cấu nhà ống ngang. Kiểu thiết kế nội thất nhà phố 4m ngày càng phổ biến tại Việt Nam. Bởi vì dân số ngày càng đông, còn diện tích đất lại có sự hạn hẹp. Chúng ta tìm ra cách xây dựng thay vì sử dụng nhiều chiều ngang, thì sẽ xây dài chiều dọc và cao lên. Từ đó trên diện tích trên mảnh đất đó sẽ được tiết kiệm lại.

Bên cạnh mẫu nội thất nhà phố 4m, còn có thêm thiết kế nội thất nhà ống mặt tiền 3m và thiết kế nội thất nhà ống mặt tiền 5m. Hai mô hình này cũng rất được ưa chuộng. Bởi nó phù hợp với thị hiếu thẩm mỹ ở thời điểm hiện tại. Khi thiết kế nội thất nhà ống mặt tiền 3m và thiết kế nội thất nhà ống mặt tiền 5m các bạn nên chú ý những điểm sau đây:

 • Thứ nhất, hãy tối giản thiết kế
 • Thứ hai, bố trí các khu vực trong nhà thật hợp lý như: nội thất phòng khách nhà phố, nội thất phòng ngủ nhà phố, không gian nhà bếp, nhà ăn và nhà vệ sinh…
 • Thứ 3, định hình được phong cách thiết kế nội thất nhà ống mặt tiền 3m và thiết kế nội thất nhà ống mặt tiền 5m
 • Cuối cùng, hãy biết tận dụng những khoảng góc trống trong nhà.
thiet-ke-noi-that-nha-ong-mat-tien-3m
Thiết kế nội thất nhà ống mặt tiền 3m
thiet-ke-noi-that-nha-ong-mat-tien-4m
Thiết kế nội thất nhà ống mặt tiền 4m
thiet-ke-noi-that-nha-ong-mat-tien-5m
Thiết kế nội thất nhà ống mặt tiền 5m

7.9. Thiết kế nội thất nhà phố cao cấp

Với những thiết kế nội thất nhà phố cao cấp. Sẽ mang đến cho bạn cảm giác sang trọng và hiện đại. Để toát lên được vẻ đẹp đó, bạn cần phải biết cách thiết kế nội thất hợp lý và logic. Hãy thiết kế nội thất phòng khách nhà phố với phong cách hiện đại. Bộ bàn ghế sofa mang xu hướng trẻ trung và năng động. Đồng thời hãy bổ sung thêm các món đồ trang trí để tạo ra một phòng khách đẹp cho nhà phố. Tiếp đến hãy thiết kế nội thất nhà phố hiện đại trong không gian phòng ngủ. Hãy sử dụng những món đồ nội thất cơ bản như giường ngủ hiện đại, tủ đầu giường, tủ quần áo… Vật liệu gỗ tự nhiên rất được ưa chuộng khi thiết kế nội thất phòng ngủ nhà phố.

bao-gia-trang-tri-noi-that
Thiết kế cao cấp tạo nên phòng khách đẹp nhà phố
bao-gia-trang-tri-noi-that
Nội thất phòng khách nhà phố cao cấp
bao-gia-trang-tri-noi-that
Thiết kế nội thất nhà phố cao cấp

8. SLV Việt Nam – đơn vị thiết kế và thi công nội thất nhà phố uy tín, chất lượng

Với nhiều năm hoạt động trong lĩnh vực nội thất, SLV Việt Nam luôn đảm bảo chất lượng tốt nhất cho các dự án thiết kế và thi công nội thất nhà phố. Đội ngũ KTS dày dặn kinh nghiệm sáng tạo không ngừng nghỉ. Xưởng sản xuất riêng với diện tích hơn 1000m2 cùng đội ngũ thợ nhiều năm kinh nghiệm trong nghề.

Tại SLV Việt Nam, sự chuyên nghiệp luôn được đặt lên hàng đầu với quy trình nhận thiết kế linh hoạt, quy trình sản xuất rõ ràng dễ theo dõi. Chúng tôi luôn sẵn sàng phục vụ và thỏa mãn nhu cầu của mọi gia chủ bằng phong thái chuyên nghiệp nhất có thể. Đến với SLV Việt Nam bạn sẽ được trải nghiệm các dịch vụ tư vấn thiết kế nội thất nhà phố tốt nhất với:

 • Đội ngũ tư vấn viên là chuyên gia trong lĩnh vực thiết kế và thi công nội thất căn hộ
 • Tiết kiệm thời gian, kiểm soát được chi phí thiết kế nội thất nhà phố
 • Đội ngũ nhân sự chu đáo, tận tình & trách nhiệm
 • Hợp đồng thi công và tư vấn thiết kế nội thất nhà phố cụ thể và rõ ràng
 • Báo giá giá thiết kế nội thất nhà phố hợp lý
 • Quy trình làm việc rõ ràng, chuyên nghiệp dễ giám sát nhằm đảm bảo đúng tiến độ
 • Chất lượng tuyệt vời với giá trang trí nội thất hợp lý
 • Chính sách bảo hành & bảo trì lâu dài
bao-gia-trang-tri-noi-that
Báo giá trang trí nội thất thi công nhà phố

9. Báo giá thiết kế nội thất nhà phố là bao nhiêu?

Để được báo giá thiết kế nội thất nhà phố, bạn cần dựa trên các yếu tố: dựa vào diện tích, dựa vào khả năng và nhu cầu sử dụng. Vì vậy, để có được báo giá thiết kế nội thất nhà phố chính xác cho ngôi nhà của bạn, cần có sự trao đổi thông tin từ bạn để SLV Việt Nam đưa ra báo giá phù hợp cho bạn. Dưới đây là bảng giá tham khảo dành cho bạn. Cảm ơn bạn đã theo dõi bài viết!

Xem thêm các bài viết khác:

>>> “Chìm đắm” trước những thiết kế nội thất chung cư đẹp nhất thế giới

>>> Thi công nội thất chung cư uy tín và những điều không phải ai cũng biết

Hãy liên hệ ngay để được tư vấn nhanh nhất!

san-xuat-noi-that-theo-yeu-cau

5/5 - (4 bình chọn)

Liên hệ ngay với chúng tôi để thực hiện dự án của bạn