Thi công nội thất nhà phố là vấn đề luôn được đề cập trong thiết kế nội thất. Giá thi công nội thất dựa trên bản vẽ thiết kế và biến động theo các yếu tố như: phong cách thiết kế, kích thước, chất liệu, thời điểm thi công, độ khó của công trình,….Vì vậy, hãy cùng SLV Vietnam tìm hiểu và tham khảo giá thi công nội thất trọn gói và chi tiết nhất 2023 qua bài viết sau đây. Dưới đây là cùng chúng tôi tìm hiểu về quy trình và báo giá chi tiết dịch vụ thiết kế thi công nhà phố 2023.

Báo giá thi công nội thất nhà phố trọn gói chi tiết nhất tphcm

1. Báo giá thi công nội thất nhà phố trọn gói tại SLV Vietnam

Giá thi công nội thất nhà phố tùy vào độ khó, diện tích, theo phong cách thiết kế, loại hình nhà ở…. mới có thể đưa ra bảng dự toán thi công nội thất nhà phố cơ bản. Để bạn có thể tìm hiểu cụ thể về đơn giá, hãy tham khảo bảng giá thi công nội thất nhà ở chi tiết sau đây.

1.1 Hoàn thiện cơ bản

1.1.1 Điện cơ bản

Hệ thống đường dây điện cần phải được tính toán sao cho chính xác để đảm bảo không gây ảnh hưởng đến thời gian, chi phí và công sức. Dưới đây là phần bảng giá tham khảo hoàn thiện điện cơ bản tại SLV Vietnam.

Bảng giá hoàn thiện cơ bản phần điện
Bảng giá hoàn thiện cơ bản phần điện

1.1.2 Đèn chiếu sáng

Hệ thống đèn chiếu sáng rất quan trọng trong thiết kế. Dưới đây là bảng giá tham khảo hoàn thiện cơ bản đèn chiếu sáng tại SLV Vietnam.

Bảng giá hoàn thiện đèn chiếu sáng
Bảng giá hoàn thiện đèn chiếu sáng, trang trí, quạt trần

1.2.3 Đóng trần và sơn

Phần công tác đóng trần và sơn bao gồm sơn nước, phụ kiện, tấm thạch cao, vật liệu. Dưới đây là bảng giá tham khảo công tác đóng trần và sơn tại SLV Vietnam

Bảng giá hoàn thiện cơ bản đóng trần và sơn
Bảng giá hoàn thiện cơ bản đóng trần và sơn

1.2.4 Chống thấm và ốp lát

Các hạng mục hoàn thiện cơ bản về chống thấm và ốp lát bao gồm cải tạo, lát gạch hoàn thiện phòng khách; phòng bếp; hành lang, ốp lát phòng ngủ và ốp đá hoàn thiện wc. Dưới đây là bảng giá tham khảo hoàn thiện cơ bản chống thấm và ốp lát tại SLV Vietnam.

Bảng giá hoàn thiện cơ bản chống thấm và ốp lát
Bảng giá hoàn thiện cơ bản chống thấm và ốp lát

1.2.5 Sàn gỗ

Dưới đây là bảng giá tham khảo sàn gỗ tại SLV Vietnam

1.2.6 Cầu thang và đá

Dưới đây là bảng giá tham khảo cầu thang và đá tại SLV Vietnam

1.2 Trang trí đồ nội thất

1.2.1 Khu vực hàng lang, tủ giày và hệ tủ trang trí

Hành lang được coi là khu vực ấn tượng trong thiết kế bởi mọi yếu tố thẩm mỹ, các cấu trúc sẽ được thể hiện rõ rõ ở khu vực này. Ngoài ra khu vực tủ giày và hệ tủ trang trí được rất nhiều người quan tâm về chất lượng, kích thước. Dưới đây là bảng giá tham khảo hạng mục trang trí nội khu vực hành lang, tủ giày và hệ tủ trang trí.

Bảng giá trang trí khu vực hành lang, tủ giày và hệ tủ trang trí
Bảng giá trang trí nội thất khu vực hành lang, tủ giày và hệ tủ trang trí

1.2.2 Khu vực phòng khách

Phòng khách là nơi thư giãn để gia đình sum vầy bên nhau cùng xem các chương trình yêu thích, xem những trận bóng đá. Ghế sofa, ghế tựa là một phần quan trọng trong cuộc sống hàng ngày của chúng ta. Dưới đây là bảng giá tham khảo hạng mục trang trí nội thất khu vực phòng khách.

Bảng giá trang trí nội thất khu vực phòng khách
Bảng giá trang trí nội thất khu vực phòng khách

1.2.3 Khu vực phòng ngủ

Phòng ngủ là không gian riêng tư mang đậm dấu ấn của mỗi người, nơi mọi người trong gia đình nghỉ ngơi, làm việc và học tập. Vì thế thiết kế thi công nội thất phòng ngủ luôn được quan tâm. Dưới đây là bảng giá tham khảo hạng mục trang trí nội thất khu vực phòng ngủ

Bảng giá trang trí nội thất khu vực phòng ngủ
Bảng giá trang trí nội thất khu vực phòng ngủ

1.2.4 Khu vực bếp

Nhà bếp là không gian tạo nguồn cảm hứng sáng tạo của chị em phụ nữ với những bữa cơm gia đình hạnh phúc. Vì thế, khi thi công nội thất cho phòng bếp, bạn nên lên kế hoạch cho từng khu vực như khu vực chuẩn bị đồ ăn, khu vực ăn uống và khu vực lưu trữ thực phẩm chẳng hạn. Dưới đây là bảng giá tham khảo hạng mục trang trí nội thất khu vực bếp.

Bảng giá trang trí nội thất khu vực bếp
Bảng giá trang trí nội thất khu vực bếp

1.2.5 Khu vực nhà vệ sinh

Đồ nội thất cơ bản bố trí cho phòng vệ sinh gồm lavabo, bồn cầu, vòi sen tắm và phần sàn với tượng được ốp đá để chống bám bẩn. Sử dụng chất liệu chống trơn trượt cho khu vực nhà vệ sinh để đảm bảo an toàn cho tất cả thành viên trong gia đình.

Bảng giá trang trí nội thất khu vực nhà vệ sinh
Bảng giá trang trí nội thất khu vực nhà vệ sinh

1.2.6. Rèm

Những bộ rèm cao cấp và chất lượng là sản phẩm chắc chắn không thể thiếu trong mỗi không gian sống và làm việc của ngôi nhà. Dưới đây là bảng giá tham khảo rèm tại SLV Vietnam.

Bảng giá trang trí nội thất rèm
Bảng giá trang trí nội thất rèm

1.3 Bảng giá tổng demo của khách hàng SLV Vietnam

2. Quy trình thi công nội thất nhà phố tại SLV Vietnam

Một số cách để tìm hiểu thông tin công ty thiết kế nội thất như: gọi điện tư vấn, hoặc tìm hiểu thông tin qua những đánh giá trên website, mạng xã hội.

Có 2 hình thức báo giá dịch vụ thiết kế thi công nội thất nhà phố tại SLV Việt Nam:

 • Thiết kế và thi công nội thất nhà phố trọn gói: Công ty thiết kế nội thất sẽ chịu trách nhiệm cho tất cả các khâu như thiết kế ý tưởng, bản vẽ đến lựa chọn đồ nội thất và thi công.
 • Thi công nội thất theo thiết kế có sẵn: Khách hàng cung cấp ý tưởng và bản vẽ cho đơn vị thi công triển khai, lắp đặt.

Nếu khách hàng đang cần tìm dịch vụ thiết kế nội thất nhà phố nhưng chưa có ý tưởng hãy liên hệ với SLV Việt Nam để tham khảo một số mẫu thiết kế nội thất nhà phố đẹp từ phong cách cổ điển, phong cách tân cổ điển, phong cách hiện đại cho đến phong cách tối giản.

Quy trình thi công nội thất chuyên nghiệp – SLV Việt Nam

2.1 Đánh giá hiện trường và triển khai thiết kế xây dựng

Sau khi tiếp nhận các thông tin của khách hàng, SLV Vietnam sẽ nắm được sơ bộ yêu cầu của khách hàng. Sau đó, chúng tôi tiến hành khảo sát công trình, đo đạc, thống kê kiểm tra hiện trạng công trình như các chỉ số điện, nước… và lên ý tưởng thiết kế thi công nội thất nhà phố cho khách hàng.

Giai đoạn này, SLV Vietnam thường xuyên trao đổi và đưa ra biện pháp tối ưu và thống nhất ý tưởng với khách hàng, chỉnh sửa theo yêu cầu của khách hàng và trình bày ra bản vẽ.

2.2 Đơn giá hoàn thiện của thi thất nhà phố

Sau khi thống nhất với khách hàng với các hạng mục cần đầu tư và phong cách thiết kế nội thất theo yêu cầu của khách hàng, SLV Vietnam sẽ dựa vào đó và tiến hành làm báo giá thi công nội thất nhà phố trọn gói.

Tùy theo ngân sách của khách hàng và phương án điều chỉnh của khách hàng mà chúng tôi đưa ra đơn giá hoàn thiện thi công nội thất nhà phố.

2.3 Thống nhất duyệt bản vẽ, dự toán ngân sách và ký hợp đồng

Sau khi thống nhất những điều chỉnh, khách hàng sẽ duyệt bản dự toán chi phí, SLV Vietnam sẽ hoàn thành hồ sơ chi tiết và tiến hành lên các điều khoản hợp đồng. Khi cả hai bên thông qua các điều khoản trong hợp đồng và tiến hành ký kết.

2.4 Tiến hành thực hiện thi công nhà phố

Tiếp đến là bước tiến hành thi công nội thất nhà phố theo bản vẽ đã chốt trước đó. Bước này bao gồm 2 phần là fix out và furniture. Fix out sẽ bao gồm bản vẽ điện lạnh và Furniture là những bản vẽ nội thất gồm công năng của sản phẩm nội thất.Tất cả nội thất sẽ được SLV Vietnam sản xuất riêng cho từng công trình.

Trong quá trình triển khai dự án từng giai đoạn thực hiện cho công trình đều được giám sát thật kỹ để đảm bảo không có sai sót xảy ra và phải đảm bảo đúng với các yêu cầu của bản vẽ.

SLV Vietnam sẽ kiểm tra và bám sát tiến độ thi công công của dự án theo timeline đã đề ra trước đó. Thường xuyên báo cáo tiến độ và các vấn đề của dự án với chủ đầu tư.

2.5 Bàn giao công trình hoàn thiện và bảo hành

Sau khi hoàn thiện công trình, đội ngũ thi công sẽ kiểm tra các yếu tố kỹ thuật, chất lượng công trình sau đó tiến hành vệ sinh công trình sạch sẽ và nghiệm thu lần cuối trước khi bàn giao công trình hoàn thiện cho khách hàng.

3. 6 dự án thi công nhà phố nổi bật tại SLV Vietnam

3.1 Dự án thiết kế thi công nội thất nhà phố Bình Thạnh – H&B HOME

 • Thông tin dự án: H&B Home
 • Tên khách hàng: Mr. Huy
 • Vị trí: Bình Thạnh
 • Diện tích: 250m2
 • Phong cách thiết kế: Hiện đại

Dự án thiết kế thi công nội thất nhà phố Bình Thạnh mang phong cách hiện đại, bố trí nội thất tối giản kết hợp nhóm màu sắc tương phản của có tông màu lạnh và nóng tạo nên sự hài hòa cho nội thất căn nhà phố. Điểm nhấn của nội thất nhà phố này là họa tiết caro trắng – xám tạo ấn tượng cho nhà phố.

Dự án thiết kế thi công nội thất nhà phố Bình Thạnh - H&B HOME 03
Dự án thiết kế thi công nội thất nhà phố Bình Thạnh - H&B HOME 04
Dự án thiết kế thi công nội thất nhà phố Bình Thạnh - H&B HOME 06
Dự án thiết kế thi công nội thất nhà phố Bình Thạnh - H&B HOME 07
Dự án thiết kế thi công nội thất nhà phố Bình Thạnh - H&B HOME 03
Dự án thiết kế thi công nội thất nhà phố Bình Thạnh - H&B HOME 04
Dự án thiết kế thi công nội thất nhà phố Bình Thạnh - H&B HOME 06
Dự án thiết kế thi công nội thất nhà phố Bình Thạnh - H&B HOME 07
previous arrow
next arrow
Dự án thiết kế thi công nội thất nhà phố Bình Thạnh - H&B HOME 03
Dự án thiết kế thi công nội thất nhà phố Bình Thạnh - H&B HOME 04
Dự án thiết kế thi công nội thất nhà phố Bình Thạnh - H&B HOME 06
Dự án thiết kế thi công nội thất nhà phố Bình Thạnh - H&B HOME 07
previous arrow
next arrow

Thi công nội thất nhà phố hiện đại H&B Home

3.2 Dự án thi công nội thất nhà phố Lucky Garden hiện đại

 • Thông tin dự án: Lucky Garden
 • Tên khách hàng: Ms. Linh
 • Vị trí: Quận 5
 • Diện tích: 210m2
 • Phong cách thiết kế: Hiện đại

Nội thất nhà phố hiện đại Lucky Garden mang hướng hiện đại sang trọng nhưng tối giản. Bố cục gồm 1 phòng khách, 1 phòng bếp ăn và 3 phòng ngủ. Tạo điểm nhấn với hệ thống đèn chiếu sáng khuếch tán có màu ấm tạo nên một không gian ấm cúng cho sinh hoạt thường ngày của gia đình.

Dự án thi công nội thất nhà phố Lucky Garden hiện đại 01
Dự án thi công nội thất nhà phố Lucky Garden hiện đại 02
Dự án thi công nội thất nhà phố Lucky Garden hiện đại 03
Dự án thi công nội thất nhà phố Lucky Garden hiện đại 04
Dự án thi công nội thất nhà phố Lucky Garden hiện đại 05
Dự án thi công nội thất nhà phố Lucky Garden hiện đại 06
Dự án thi công nội thất nhà phố Lucky Garden hiện đại 07
Dự án thi công nội thất nhà phố Lucky Garden hiện đại 08
Dự án thi công nội thất nhà phố Lucky Garden hiện đại 09
Dự án thi công nội thất nhà phố Lucky Garden hiện đại 10
Dự án thi công nội thất nhà phố Lucky Garden hiện đại - 01
Dự án thi công nội thất nhà phố Lucky Garden hiện đại - 02
Dự án thi công nội thất nhà phố Lucky Garden hiện đại - 03
Dự án thi công nội thất nhà phố Lucky Garden hiện đại - 04
Dự án thi công nội thất nhà phố Lucky Garden hiện đại - 05
Dự án thi công nội thất nhà phố Lucky Garden hiện đại - 06
Dự án thi công nội thất nhà phố Lucky Garden hiện đại - 07
Dự án thi công nội thất nhà phố Lucky Garden hiện đại - 08
Dự án thi công nội thất nhà phố Lucky Garden hiện đại - 09
Dự án thi công nội thất nhà phố Lucky Garden hiện đại - 10
previous arrow
next arrow
Dự án thi công nội thất nhà phố Lucky Garden hiện đại - 01
Dự án thi công nội thất nhà phố Lucky Garden hiện đại - 02
Dự án thi công nội thất nhà phố Lucky Garden hiện đại - 03
Dự án thi công nội thất nhà phố Lucky Garden hiện đại - 04
Dự án thi công nội thất nhà phố Lucky Garden hiện đại - 05
Dự án thi công nội thất nhà phố Lucky Garden hiện đại - 06
Dự án thi công nội thất nhà phố Lucky Garden hiện đại - 07
Dự án thi công nội thất nhà phố Lucky Garden hiện đại - 08
Dự án thi công nội thất nhà phố Lucky Garden hiện đại - 09
Dự án thi công nội thất nhà phố Lucky Garden hiện đại - 10
previous arrow
next arrow

Thi công nội thất nhà phố hiện đại Lucky Garden

3.3 Dự án thi công nội thất nhà phố Tu Home

 • Thông tin dự án: Tu Home
 • Tên khách hàng: Mr. Tu
 • Vị trí: Quận 12
 • Diện tích: 250m2
 • Phong cách thiết kế: Hiện đại

Thiết kế thi công nội thất nhà phố mang phong cách hiện đại Tu Home có lợi thế nhiều mặt thoáng và rộng và lô gia có không gian mở làm cho không gian nhà được tối ưu, thông thoáng và tận dụng được nhiều ánh sáng tự nhiên.

Dự án thi công nội thất nhà phố Tu Home 01
Dự án thi công nội thất nhà phố Tu Home 02
Dự án thi công nội thất nhà phố Tu Home 03
Dự án thi công nội thất nhà phố Tu Home 04
Dự án thi công nội thất nhà phố Tu Home 05
Dự án thi công nội thất nhà phố Tu Home 06
Dự án thi công nội thất nhà phố Tu Home 07
Dự án thi công nội thất nhà phố Tu Home 08
Dự án thi công nội thất nhà phố Tu Home 09
Dự án thi công nội thất nhà phố Tu Home 01
Dự án thi công nội thất nhà phố Tu Home 02
Dự án thi công nội thất nhà phố Tu Home 03
Dự án thi công nội thất nhà phố Tu Home 04
Dự án thi công nội thất nhà phố Tu Home 05
Dự án thi công nội thất nhà phố Tu Home 06
Dự án thi công nội thất nhà phố Tu Home 07
Dự án thi công nội thất nhà phố Tu Home 08
Dự án thi công nội thất nhà phố Tu Home 09
previous arrow
next arrow
Dự án thi công nội thất nhà phố Tu Home 01
Dự án thi công nội thất nhà phố Tu Home 02
Dự án thi công nội thất nhà phố Tu Home 03
Dự án thi công nội thất nhà phố Tu Home 04
Dự án thi công nội thất nhà phố Tu Home 05
Dự án thi công nội thất nhà phố Tu Home 06
Dự án thi công nội thất nhà phố Tu Home 07
Dự án thi công nội thất nhà phố Tu Home 08
Dự án thi công nội thất nhà phố Tu Home 09
previous arrow
next arrow

Thi công nội thất nhà phố hiện đại Tu Home

3.4 Dự án thi công thiết kế nội thất nhà phố Thang House hiện đại

 • Thông tin dự án: Thắng House
 • Tên khách hàng: Mr. Thắng
 • Vị trí: Thủ Đức
 • Diện tích: 300m2
 • Phong cách thiết kế: Hiện đại

Thi công thiết kế nội thất nhà phố Thang House có tông màu trắng làm màu chủ đạo nên dễ dàng phối hợp các nội thất dễ dàng với nhau. Nhà phố mang phong cách nội thất hiện đại tối giản có các đường nét, màu sắc trung tính không họa tiết này tạo nên vẻ đẹp thanh lịch, tinh tế cho căn nhà phố phong cách hiện đại này.

Dự án thi công thiết kế nội thất nhà phố Thang House hiện đại 01
Dự án thi công thiết kế nội thất nhà phố Thang House hiện đại 02
Dự án thi công thiết kế nội thất nhà phố Thang House hiện đại 03
Dự án thi công thiết kế nội thất nhà phố Thang House hiện đại 04
Dự án thi công thiết kế nội thất nhà phố Thang House hiện đại 05
Dự án thi công thiết kế nội thất nhà phố Thang House hiện đại 06
Dự án thi công thiết kế nội thất nhà phố Thang House hiện đại 07
Dự án thi công thiết kế nội thất nhà phố Thang House hiện đại 08
Dự án thi công thiết kế nội thất nhà phố Thang House hiện đại 09
Dự án thi công thiết kế nội thất nhà phố Thang House hiện đại 10
Dự án thi công thiết kế nội thất nhà phố Thang House hiện đại 01
Dự án thi công thiết kế nội thất nhà phố Thang House hiện đại 02
Dự án thi công thiết kế nội thất nhà phố Thang House hiện đại 03
Dự án thi công thiết kế nội thất nhà phố Thang House hiện đại 04
Dự án thi công thiết kế nội thất nhà phố Thang House hiện đại 05
Dự án thi công thiết kế nội thất nhà phố Thang House hiện đại 06
Dự án thi công thiết kế nội thất nhà phố Thang House hiện đại 07
Dự án thi công thiết kế nội thất nhà phố Thang House hiện đại 08
Dự án thi công thiết kế nội thất nhà phố Thang House hiện đại 09
Dự án thi công thiết kế nội thất nhà phố Thang House hiện đại 10
previous arrow
next arrow
Dự án thi công thiết kế nội thất nhà phố Thang House hiện đại 01
Dự án thi công thiết kế nội thất nhà phố Thang House hiện đại 02
Dự án thi công thiết kế nội thất nhà phố Thang House hiện đại 03
Dự án thi công thiết kế nội thất nhà phố Thang House hiện đại 04
Dự án thi công thiết kế nội thất nhà phố Thang House hiện đại 05
Dự án thi công thiết kế nội thất nhà phố Thang House hiện đại 06
Dự án thi công thiết kế nội thất nhà phố Thang House hiện đại 07
Dự án thi công thiết kế nội thất nhà phố Thang House hiện đại 08
Dự án thi công thiết kế nội thất nhà phố Thang House hiện đại 09
Dự án thi công thiết kế nội thất nhà phố Thang House hiện đại 10
previous arrow
next arrow

Thi công nội thất nhà phố hiện đại Thắng House

3.5 Dự án thi công nội thất nhà phố sang trọng – Kim Vinh Nha Trang

 • Thông tin dự án: Kim Vinh
 • Tên khách hàng: Ms. Kim Vinh
 • Vị trí: Nha Trang
 • Diện tích: 350m2
 • Phong cách thiết kế: Hiện đại

Nhà phố của cửa tiệm vàng Kim Vinh có lợi thế là sở hữu 2 mặt tiền phong cách hiện đại với đường nét đơn giản để tối ưu hết mức sự thông thoáng từ 2 mặt tiền. Mặt trước làm khu vực kinh doanh, mặt sau tận dụng làm nhà ở tạo nên một nơi an cư lạc nghiệp ổn định và hoạt động lâu dài. Sự kết hợp này giúp giảm thiểu chi phí hoạt động kinh doanh mà còn thuận tiện cho sinh hoạt gia đình hằng ngày.

Dự án thi công nội thất nhà phố sang trọng - Kim Vinh Nha Trang 01
Dự án thi công nội thất nhà phố sang trọng - Kim Vinh Nha Trang 02
Dự án thi công nội thất nhà phố sang trọng - Kim Vinh Nha Trang 03
Dự án thi công nội thất nhà phố sang trọng - Kim Vinh Nha Trang 04
Dự án thi công nội thất nhà phố sang trọng - Kim Vinh Nha Trang 05
Dự án thi công nội thất nhà phố sang trọng - Kim Vinh Nha Trang 06
Dự án thi công nội thất nhà phố sang trọng - Kim Vinh Nha Trang 07
Dự án thi công nội thất nhà phố sang trọng - Kim Vinh Nha Trang 08
Dự án thi công nội thất nhà phố sang trọng - Kim Vinh Nha Trang 09
Dự án thi công nội thất nhà phố sang trọng - Kim Vinh Nha Trang 10
Dự án thi công nội thất nhà phố sang trọng - Kim Vinh Nha Trang 11
Dự án thi công nội thất nhà phố sang trọng - Kim Vinh Nha Trang 12
Dự án thi công nội thất nhà phố sang trọng - Kim Vinh Nha Trang 13
Dự án thi công nội thất nhà phố sang trọng - Kim Vinh Nha Trang 14
Dự án thi công nội thất nhà phố sang trọng - Kim Vinh Nha Trang 01
Dự án thi công nội thất nhà phố sang trọng - Kim Vinh Nha Trang 02
Dự án thi công nội thất nhà phố sang trọng - Kim Vinh Nha Trang 03
Dự án thi công nội thất nhà phố sang trọng - Kim Vinh Nha Trang 04
Dự án thi công nội thất nhà phố sang trọng - Kim Vinh Nha Trang 05
Dự án thi công nội thất nhà phố sang trọng - Kim Vinh Nha Trang 06
Dự án thi công nội thất nhà phố sang trọng - Kim Vinh Nha Trang 07
Dự án thi công nội thất nhà phố sang trọng - Kim Vinh Nha Trang 08
Dự án thi công nội thất nhà phố sang trọng - Kim Vinh Nha Trang 09
Dự án thi công nội thất nhà phố sang trọng - Kim Vinh Nha Trang 10
Dự án thi công nội thất nhà phố sang trọng - Kim Vinh Nha Trang 11
Dự án thi công nội thất nhà phố sang trọng - Kim Vinh Nha Trang 12
Dự án thi công nội thất nhà phố sang trọng - Kim Vinh Nha Trang 13
Dự án thi công nội thất nhà phố sang trọng - Kim Vinh Nha Trang 14
previous arrow
next arrow
Dự án thi công nội thất nhà phố sang trọng - Kim Vinh Nha Trang 01
Dự án thi công nội thất nhà phố sang trọng - Kim Vinh Nha Trang 02
Dự án thi công nội thất nhà phố sang trọng - Kim Vinh Nha Trang 03
Dự án thi công nội thất nhà phố sang trọng - Kim Vinh Nha Trang 04
Dự án thi công nội thất nhà phố sang trọng - Kim Vinh Nha Trang 05
Dự án thi công nội thất nhà phố sang trọng - Kim Vinh Nha Trang 06
Dự án thi công nội thất nhà phố sang trọng - Kim Vinh Nha Trang 07
Dự án thi công nội thất nhà phố sang trọng - Kim Vinh Nha Trang 08
Dự án thi công nội thất nhà phố sang trọng - Kim Vinh Nha Trang 09
Dự án thi công nội thất nhà phố sang trọng - Kim Vinh Nha Trang 10
Dự án thi công nội thất nhà phố sang trọng - Kim Vinh Nha Trang 11
Dự án thi công nội thất nhà phố sang trọng - Kim Vinh Nha Trang 12
Dự án thi công nội thất nhà phố sang trọng - Kim Vinh Nha Trang 13
Dự án thi công nội thất nhà phố sang trọng - Kim Vinh Nha Trang 14
previous arrow
next arrow

Thi công nội thất nhà phố hiện đại Kim Vinh

3.6 Dự án thiết kế thi công nội thất nhà phố – Chuong House

 • Thông tin dự án: Chuong House
 • Tên khách hàng: Mr. Chương
 • Vị trí: Quận 2
 • Diện tích: 250m2
 • Phong cách thiết kế: Hiện đại

Dự án thi công nội thất nhà phố quận 2 Chuong House được thiết kế không gian mở có những thiết kế đổi mới như vách tường thông thường thành các vách, cửa kính trong suốt. Căn nhà với các đường nét vuông vức, màu sắc trung tính, các bề mặt sáng bóng, trong suốt tạo nên một không gian sang trọng và đẳng cấp.

Dự án thiết kế thi công nội thất nhà phố - Chuong House 01
Dự án thiết kế thi công nội thất nhà phố - Chuong House 02
Dự án thiết kế thi công nội thất nhà phố - Chuong House 04
Dự án thiết kế thi công nội thất nhà phố - Chuong House 03
Dự án thiết kế thi công nội thất nhà phố - Chuong House 05
Dự án thiết kế thi công nội thất nhà phố - Chuong House 06
Dự án thiết kế thi công nội thất nhà phố - Chuong House 07
Dự án thiết kế thi công nội thất nhà phố - Chuong House 08
Dự án thiết kế thi công nội thất nhà phố - Chuong House 09
Dự án thiết kế thi công nội thất nhà phố - Chuong House 10
Dự án thiết kế thi công nội thất nhà phố - Chuong House 11
Dự án thiết kế thi công nội thất nhà phố - Chuong House 12
SLV Viet NamaDự án thiết kế thi công nội thất nhà phố - Chuong House 01
Dự án thiết kế thi công nội thất nhà phố - Chuong House 02
Dự án thiết kế thi công nội thất nhà phố - Chuong House 04
Dự án thiết kế thi công nội thất nhà phố - Chuong House 03
Dự án thiết kế thi công nội thất nhà phố - Chuong House 05
Dự án thiết kế thi công nội thất nhà phố - Chuong House 06
Dự án thiết kế thi công nội thất nhà phố - Chuong House 07
Dự án thiết kế thi công nội thất nhà phố - Chuong House 08
Dự án thiết kế thi công nội thất nhà phố - Chuong House 09
Dự án thiết kế thi công nội thất nhà phố - Chuong House 10
Dự án thiết kế thi công nội thất nhà phố - Chuong House 11
Dự án thiết kế thi công nội thất nhà phố - Chuong House 12
previous arrow
next arrow
SLV Viet NamaDự án thiết kế thi công nội thất nhà phố - Chuong House 01
Dự án thiết kế thi công nội thất nhà phố - Chuong House 02
Dự án thiết kế thi công nội thất nhà phố - Chuong House 04
Dự án thiết kế thi công nội thất nhà phố - Chuong House 03
Dự án thiết kế thi công nội thất nhà phố - Chuong House 05
Dự án thiết kế thi công nội thất nhà phố - Chuong House 06
Dự án thiết kế thi công nội thất nhà phố - Chuong House 07
Dự án thiết kế thi công nội thất nhà phố - Chuong House 08
Dự án thiết kế thi công nội thất nhà phố - Chuong House 09
Dự án thiết kế thi công nội thất nhà phố - Chuong House 10
Dự án thiết kế thi công nội thất nhà phố - Chuong House 11
Dự án thiết kế thi công nội thất nhà phố - Chuong House 12
previous arrow
next arrow

Thi công nội thất nhà phố hiện đại Chuong House

Dự án thi công nhà phố trọn gói Chuong House

4. Lưu ý khi lựa chọn đơn vị thi công nội thất nhà phố

4.1 Xem đánh giá của khách hàng cũ

Xem đánh giá của khách hàng cũ về dịch vụ thi công nội thất của bất kỳ đơn vị nào sẽ giúp khách hàng đánh giá được dịch vụ của đơn vị đó có uy tín hay không? Việc đánh giá đó thông qua những bình luận, review qua diễn đàn, hội nhóm về thi công nội thất. Nếu đơn vị được đánh giá tốt và không có những ý kiến trái chiều thì có thể đánh giá dịch vụ thi công nội thất đó chất lượng và uy tín.

4.2 Tham khảo ý kiến của bạn bè đã sử dụng

Tham khảo ý kiến của bạn bè đã sử dụng là cách đánh giá dịch vụ thiết kế và thi công nội thất của một đơn vị bất kỳ hiệu quả nhất. Vì bạn bè là người đã trải nghiệm những dịch vụ đó trước và họ có những đánh giá khách quan và chi tiết hơn về dịch vụ. Từ đó, bạn có thể xem xét và lựa chọn một đơn vị thi công nội thất phù hợp với mình.

Tham khảo ý kiến của bạn bè đã sử dụng dịch vụ và giá thi công nội thất nhà trọn gói
Tham khảo ý kiến của bạn bè đã sử dụng dịch vụ thi công nội thất nhà phố

4.3 Tham khảo dự án đã thực hiện của đơn vị

Dựa vào số lượng dự án thực hiện cụ thể có thể đánh giá được đơn vị thiết kế, thi công nội thất đáng tin cậy hay không. Trên các nền tảng xã hội của họ sẽ công khai những hình ảnh dự án cụ thể và từ đó bạn có thể tham khảo về phong cách thiết kế, độ hoàn thiện sản phẩm để đưa ra lựa chọn là có nên hợp tác với đơn vị này hay không.

Trên đây là bảng báo giá thi công nội thất nhà phố trọn gói chi tiết nhất 2023 của SLV Vietnam. Hy vọng qua bài viết này, bạn đã có thêm những kiến thức về quá trình thi công và tham khảo những mức giá thi công tốt nhất. Với kinh nghiệm từ hàng loạt công trình thực tế cùng đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, SLV Vietnam tự tin là đơn vị thi công nhà phố chất lượng mà bạn có thể hợp tác.

Liên hệ tư vấn ngay: