Hiện nay, sống trong một căn hộ chung cư là điều mà nhiều người đang rất ưa chuộng. Tuy nhiên không phải căn hộ nào khi đến tay chúng ta cũng đều phù hợp và khiến chúng ta hài lòng. Chính vì vậy bạn nên lựa chọn dịch vụ thi công nội thất chung cư để tạo ra một không gian sống hoàn hảo. Bạn hãy đọc bài viết dưới đây của SLV Việt Nam để hiểu thêm nhé!

1. Thi công nội thất chung cư là gì?

Thi công nội thất chung cư là bước cuối sau khi bạn đã lên ý tưởng thiết kế nội thất và có bản vẽ nội thất chung cư chi tiết. Nói một cách dễ hiểu thì đây là công đoạn hoàn thiện chung cư từ ý tưởng và bản vẽ đến công trình thực tế. Nếu như thiết kế là khung xương cơ bản của công trình nội thất. Thì thi công là yếu tố để giúp công trình được giống với bản vẽ. Và tạo nên vẻ đẹp thẩm mỹ hoàn hảo nhất cho căn hộ. Thiết kế thi công nội thất chung cư không giống với thiết kế là chỉ có mỗi bản vẽ nội thất chung cư, mà bạn phải đi thực tế tại công trình. Nếu có sự thay đổi tại công trình thì tiến hành báo cáo và xử lý ngay lập tức.

2. Tại sao phải lựa chọn đơn vị thi công nội thất chung cư uy tín và chuyên nghiệp

Thiết kế đẹp, sáng tạo và thi công nội thất chất lượng thì có ai là không thích? Nhưng bạn hãy đảm bảo rằng bạn có đủ hiểu biết về mối quan hệ hợp tác giữa bạn và công ty thiết kế thi công nội thất. SLV Việt Nam sẽ giúp bạn xem xét đơn vị nội thất nào uy tín, chất lượng qua các tiêu chí dưới đây:

 • Công ty thiết kế thi công nội thất hoạt động trong thời gian bao lâu, Showroom nằm ở đâu?
 • Thông tin liên hệ của công ty phải rõ ràng như Website, Facebook, Zalo, Viber…
 • Những dự án bên công ty đã làm chủ yếu về mảng, phong cách thiết kế như thế nào?
 • Năng lực của công ty như thế nào? Kiến trúc sư có nhiều năm kinh nghiệm, nhân viên ở đó có đông không? Công ty có xưởng sản xuất riêng và thái độ khi tư vấn cho bạn như thế nào?
 • Chế độ bảo hành sau khi hoàn thiện nội thất chung cư như thế nào? Quy trình thi công nội thất chung cư của họ có chuyên nghiệp không?
 • Nhưng quan trọng nhất là khi làm việc với họ. Bạn có cảm thấy thoải mái và đáp ứng được nhu cầu thiết kế thi công nội thất của mình hay không?
thi-cong-noi-that-chung-cu-uy-tin
Lựa chọn đơn vị thiết kế hoàn thiện chung cư trọn gói, uy tín

3. Lý do nên chọn dịch vụ thiết kế và thi công nội thất chung cư trọn gói

Nhiều người quan tâm đến vấn đề thiết kế và thi công nội thất chung cư. Nhưng nhiều khi thi công căn hộ lại không đúng 100% như bản thiết kế 3D. Thiết kế nhìn thì rất đẹp nhưng thực tế thì… Vì vậy, hãy tìm và lựa chọn một đơn vị thiết kế thi công nội thất chung cư trọn gói uy tín chất lượng để:

 • Thuận tiện thiết kế và thi công nội thất căn hộ. Không tốn thời gian tìm thợ, trông coi và giám sát…
 • Nhận tư vấn từ thiết kế và thi công nội thất căn hộ chung cư nên làm gì là hợp lý, tối ưu
 • Giảm thời gian tìm và mua đồ nội thất nếu thuê thiết kế nội thất chung cư trọn gói
 • Vừa đảm bảo kịp thời, chất lượng mà nhiều khi còn tiết kiệm được nhiều khoản chi phí phát sinh
 • Chọn thi công chung cư sẽ giúp bạn sở hữu căn hộ chất lượng. Thể hiện phong cách, cá tính của gia chủ…
thi-cong-noi-that-chung-cu
Dịch vụ thi công nội thất trọn gói

4. Quy trình thi công nội thất chung cư trọn gói

Dưới đây SLV Việt Nam sẽ gửi bạn quy trình thi công nội thất trọn gói theo 7 bước dễ dàng tiếp cận nhất. Mà theo như tổng hợp thì hầu hết các công ty nội thất đều xét theo quy trình này:

Bước 1: Dự toán và chốt dự toán nội thất chung cư

Bước 2: Ký hợp đồng thi công nội thất chung cư

Bước 3: Khảo sát công trình để thiết kế thi công chung cư

Bước 4: Bộ phận KTS lên Concept thiết kế mặt bằng nội thất trước khi thiết kế thi công chung cư và xây dựng trọn gói

Bước 5: Bộ phận KTS tiến hành lên bản vẽ nội thất chung cư 3D cho từng không gian

Bước 6: Tiến hành thi công lắp đặt nội thất

 • Thi công phần thô chung cư như tường, sàn, trần…
 • Thi công lắp đặt nội thất điện nước
 • Thi công lắp đặt nội thất trần và ốp lát
 • Thi công thiết kế chung cư, đồ trang trí để hoàn thiện nội thất

Bước 7: Kiểm tra vệ sinh, nghiệm thu và bàn giao công trình hoàn thiện chung cư

lam-noi-that-chung-cu
Quy trình thi công nội thất chung cư

5. Thi công nội thất chung cư và những kinh nghiệm cần biết

5.1. Lựa chọn vật liệu là kinh nghiệm thi công nội thất

Khi thi công chung cư điều mà bạn chắc chắn phải quan tâm là vật liệu. Ngày nay có rất nhiều loại và kiểu dáng vật liệu để cho bạn lựa chọn. Tùy thuộc vào phong cách thiết kế mà bạn quan tâm sẽ có những chất liệu khác nhau.

Vật liệu nội thất sẽ làm cho không gian trở nên thẩm mỹ. Nếu biết cách kết hợp hài hòa nội thất sẽ tạo nên một không gian hiện đại và ấn tượng. Kinh nghiệm thi công nội thất là chọn các vật liệu từ công ty uy tín, có tuổi đời lâu năm, chất lượng bảo hành tốt…

noi-that-co-ban
Vật liệu nội thất cơ bản trong thi công căn hộ

5.2. Giá cả hợp lý khi thiết kế thi công nội thất căn hộ

Khi mà bạn thiết kế thi công nội thất căn hộ chi phí thi công là điều mà bạn cũng thường phải chú ý. Bạn thường hay đặt ra câu hỏi là chi phí thi công nội thất chung cư bao nhiêu là hợp lý? Liệu mức chi này có quá đắt hay không? Hiện nay trên thị trường có rất nhiều công ty chào giá rẻ hơn cho mới mặt bằng chung. Tuy nhiên bạn không nên lựa chọn vội vàng những công ty như vậy vì có thể chất lượng không được đảm bảo. Bạn cần phải quan tâm đến những công trình mà công ty đó đã thực hiện, nhân sự, cách làm việc và quy trình thi công nội thất chung cư. Từ đó chọn công ty báo giá thi công nội thất căn hộ chung cư uy tín và chất lượng.

gia-hoan-thien-chung-cu
Chi phí thi công nội thất chung cư hợp lý

5.3. Có kinh nghiệm sản xuất trong thi công nội thất căn hộ

Đơn vị thi công căn hộ chung cư cần có nhiều kinh nghiệm để có thể đưa đến sự hài lòng cho khách hàng của mình. Bạn nên tìm hiểu những công ty lớn, có xưởng sản xuất riêng. Như vậy sẽ đảm bảo về mặt giá thành, chất lượng và độ tin cậy cao hơn. Trong trường hợp có gì ngoài ý muốn, cũng sẽ được giải quyết một cách nhanh chóng.

kinh-nghiem-thi-cong
Kinh nghiệm hoàn thiện nhà chung cư, thi công căn hộ

5.4. Phụ kiện đi kèm đồ nội thất trong thi công căn hộ

Bạn nên nói rõ với KTS là nhà bạn đã có những món đồ nội thất nào và bạn còn thiếu đồ nội thất nào cho không gian sống. Những chi tiết đi kèm tuy nhỏ nhưng lại là một phần giúp quá trình thi công căn hộ chung cư của bạn trở nên hoàn thiện và nhanh chóng hơn. Những phụ kiện như tủ đựng giày, kệ treo, giá đựng sẽ tạo nên không gian có bố cục gọn gàng hơn.

lap-dat-noi-that-chung-cu
Thi công căn hộ chung cư với đồ phụ kiện đi kèm

6. Các hạng mục thi công nội thất chung cư cần có

6.1. Thi công phần thô chung cư

Thi công phần thô chung cư là phần cơ bản để có thể tạo nên tiền đề cho căn hộ chung cư. Ở hạng mục này sẽ bao gồm làm khuôn, thi công lắp đặt nội thất, đổ bê tông, làm sàn… Công việc này đòi hỏi bạn phải có kinh nghiệm trong việc xây dựng, thi công thiết kế nội thất chung cư mới thực hiện được.

Thông thường thì công việc thi công phần thô chung cư, công ty thiết kế và thi công nội thất sẽ không nhận thi công phần này. Vì đa số các chung cư đều đã được hoàn thiện phần thô trước khi giao cho bên công ty thi công. Nếu như phải thi công phần thô thì sẽ xử lý màu tường, họa tiết trần, thay sàn…

lap-dat-noi-that-chung-cu
Hạng mục thiết kế nội thất chung cư phần thô

6.2. Điện và nước trong thiết kế nội thất chung cư

Việc thi công phần điện và nước là yếu tố rất quan trọng trong quá trình thi công căn hộ chung cư. Việc xử lý điện nước sẽ được bộ phận kĩ thuật triển khai. Nếu như bạn thi công không cẩn thận, sẽ xuất hiện việc rò rỉ điện nước. Sẽ ảnh hưởng rất nhiều đến quá trình sinh sống và sinh hoạt của toàn bộ gia đình. Để cho quá trình thi công điện và nước được đảm bảo chất lượng và an toàn khi sử dụng hãy chọn một đơn vị chuyên nghiệp chuyên về điện nước để có thể hoàn thiện công trình chung cư nhà bạn tốt nhất.

lam-noi-that-chung-cu
Thi công điện nước an toàn trong nội thất căn hộ trọn gói

6.3. Thi công trần thạch cao nội thất căn hộ trọn gói

Trần thạch cao là sự lựa chọn hoàn hảo cho thời đại hiện nay. Nó đáp ứng được yêu cầu về mặt chức năng, tính thẩm mỹ đẹp và độ bền cao. Việc thi công trần thạch cao cần đảm bảo đúng yếu tố kĩ thuật để tạo nên không gian hoàn thiện hơn.

thi-cong-hoan-thien-can-ho-chung-cu
Thi công hoàn thiện căn hộ chung cư trần thạch cao

6.4. Thi công hoàn thiện căn hộ chung cư bằng đồ gỗ

Thi công hoàn thiện căn hộ chung cư bằng đồ gỗ là một bước quan trọng để cho không gian trở nên đẹp hơn. Khi đã có bản vẽ nội thất chung cư 3D bạn nên xem xét cẩn thận để thi công căn hộ đúng với những gì được phác thảo. Ngoài kiểu dáng của đồ nội thất gỗ chung cư bạn cần quan tâm đến chất liệu và độ bền để khi sử dụng bạn sẽ không gặp vấn đề ngoài ý muốn.

thi-cong-noi-that-can-ho
Thi công nội thất căn hộ gỗ

6.4. Thi công nội thất nhà chung cư đồ nội thất

Đây là bước cuối cùng trong quá trình thi công nội thất nhà chung cư. Trước khi bàn giao căn hộ cho gia chủ bạn nên kiểm tra lại toàn bộ lắp đặt, đồ nội thất đã thật sự đảm bảo chưa. Khi không gian đã hoàn thiện mới tiến hành bàn giao theo đúng tiến trình. Nếu như gia chủ sau khi nhận công trình gặp vấn đề về những lỗi thi công căn hộ. Bên đơn vị thiết kế thi công căn hộ chung cư sẽ bảo hành công trình cho khách hàng của mình.

lam-noi-that-chung-cu
Làm nội thất chung cư

7. Các mẫu thi công nội thất chung cư đẹp và ấn tượng

Trước tiên bạn phải tìm phong cách thiết kế nội thất mà bạn yêu thích và mong muốn sử dụng nó cho ngôi nhà của mình. Mỗi thiết kế thi công căn hộ chung cư đều có một vẻ đẹp riêng. Phong cách sống và đẳng cấp của gia chủ cũng được thể hiện trong ngôi nhà của họ. Vậy tại sao bạn không tìm cho mình phong cách thiết kế yêu thích? Dưới đây SLV Việt Nam gửi đến bạn những mẫu phong cách thiết kế nội thất chung cư được ưa chuộng hiện nay.

7.1. Thi công nội thất chung cư hiện đại

Thiết kế nội thất chung cư hiện đại đang là phong cách được ưa chuộng nhất hiện nay. Bởi vẻ ngoài hiện đại và tính thực dụng của nó. Các món đồ nội thất có đường nét hiện đại và tinh tế. Sống trong không gian nội thất chung cư hiện đại sẽ đem đến cho bạn cảm giác thoải mái và tiện nghi. Thi công chung cư bạn cần lưu ý sử dụng đồ nội thất cơ bản theo xu hướng, chú ý màu sắc căn hộ và ánh sáng được tận dụng tối đa.

thi-cong-noi-that-chung-cu-hien-dai
Thiết kế thi công nội thất chung cư hiện đại

7.2. Thiết kế thi công chung cư phong cách nội thất đương đại

Phong cách nội thất đương đại với những thiết kế đầy thu hút đảm bảo sẽ đưa đến cho bạn không gian nổi bật. Những món đồ nội thất không được sử dụng tại phong cách hiện đại, sẽ được phong cách đương đại vận dụng một cách linh hoạt và hợp lý. Với các đường nét nội thất tròn, màu sắc trung tính. Đã tạo ra một thiết kế thi công chung cư hoàn hảo và thu hút mọi người.

thiet-ke-thi-cong-can-ho-chung-cu
Thiết kế nội thất thi công theo phong cách thiết kế đương đại

7.3. Thiết kế nội thất thi công chung cư phong cách Luxury

Không có gì sang trọng và quý phái bằng một thiết kế thi công căn hộ chung cư theo phong cách nội thất Luxury. Nếu như bạn có điều kiện kinh tế khá giả và muốn theo thiết kế chung cư này, thì chúc mừng bạn, tất cả những gì thuộc về đẳng cấp sẽ được phô bày trong phong cách thiết kế Luxury này.

thiet-ke-thi-cong-noi-that-chung-cu-tron-goi
Thiết kế nội thất thi công theo phong cách Luxury

7.4. Thiết kế thi công nội thất chung cư trọn gói phong cách tối giản

Bên cạnh những phong cách nổi bật bởi nét cầu kì và xa hoa. Phong cách thiết kế nội thất tối giản hay còn gọi là phong cách nội thất Minimalist được biết đến như liều thuốc tinh thần cho mọi không gian. Với phong cách này mọi ngôi nhà có diện tích nhỏ hẹp cũng sẽ được hô biến để trở nên rộng rãi hơn. Thiết kế nội thất chung cư trọn gói phong cách tối giản là bạn đã và đang hạn chế sử dụng đồ nội thất. Tập trung vào chất lượng đồ nội thất thay vì số lượng.

thiet-ke-noi-that-chung-cu-tron-goi
Thiết kế nội thất chung cư trọn gói theo phong cách tối giản

7.5. Hoàn thiện nội thất chung cư với phong cách Scandinavian

Phong cách thiết kế nội thất Scandinavian sẽ tạo nên sự thoải mái cho gia chủ. Khi mà nội thất được thiết kế tinh giản hết mức có thể. Các vật liệu nội thất cũng sử dụng những chất liệu gần gũi và thân thiện. Điều này sẽ tạo nên một không gian mộc mạc và quyến rũ hơn. Phong cách Bắc Âu thực sự thích hợp để hoàn thiện nội thất chung cư. Đặc biệt đối với những người yêu thích vẻ đẹp mộc mạc và gần gũi.

thiet-ke-thi-cong-noi-that-can-ho
Thiết kế thi công nội thất căn hộ theo phong cách Scandinavian

7.6. Nội thất chung cư nhỏ 50m2

Nội thất chung cư nhỏ 50m2 phù hợp với gia đình ít thành viên. Nhất là cặp vợ chồng mới cưới. Khi điều kiện kinh tế chưa dư giả, lựa chọn nội thất chung cư nhỏ 50m2 sẽ là tối ưu nhất. Tuy có diện tích nhỏ, nhưng nếu bạn biết sắp xếp và tuân thủ quy trình thi công nội thất chung cư một cách nghiêm ngặt. Căn hộ chung cư của bạn sẽ là một không gian sống tuyệt vời. Bên cạnh nội thất chung cư nhỏ 50m2, thiết kế trọn gói nội thất chung cư 60m2 cũng được mọi người quan tâm khá nhiều. Vì diện tích có nét tương đồng nên chi phí đơn giá hoàn thiện căn hộ cũng có sự tương đương nhau.

noi-tthat-chung-cu-nho-50m2
Nội thất chung cư nhỏ 50m2

7.7. Nội thất chung cư 70m2

Nội thất chung cư 70m2 được xem là diện tích lý tưởng cho nhiều loại gia đình hiện nay nhất. Nếu như khi thiết kế đảm bảo đúng quy trình thi công nội thất chung cư. Sẽ càng khiến ngôi nhà trở nên hiện đại và tiện nghi hơn. 

Khi lựa chọn dịch vụ trọn gói nội thất chung cư 70m2. Bạn hãy lưu ý những điều sau để đảm bảo có một nội thất chung cư 70m2 thật ưng ý nhé:

Phải biết và hiểu rõ về không gian thực tế để chọn đồ nội thất và trang trí nội thất trọn gói vừa ý nhất. Thiết kế nội thất chung cư 70m2 phải phù hợp với phong cách cá nhân. Chọn một bố cục nội thất gọn gàng và hợp lý. Với không gian nội thất chung cư 70m2 hãy chọn một tiêu điểm cho không gian và khiến nó trở nên nổi bật. Bên cạnh đó bạn phải nhận báo giá hoàn thiện nội thất chung cư 70m2 từ chủ thầu một cách rõ ràng và giá cả phải chăng nhất.

noi-that-thi-cong
Nội thất chung cư 70m2

7.8. Thi công nội thất chung cư cao cấp

Hiện nay, khi nhu cầu sống cơ bản đã tăng cao, người ta không chỉ đề cập đến chức năng của nhà ở. Mà còn quan tâm rất nhiều đến tính thẩm mỹ của nó. Chính vì vậy nội thất chung cư cao cấp được nhiều người lựa chọn như là giải pháp để thể hiện lối sống sang trọng và quý phái của bản thân. Nhắc tới nội thất chung cư cao cấp, bạn sẽ nghĩ ngay đến đó là những căn hộ được bố trí tại mặt bằng đắt đỏ, đồ nội thất là những món đồ đắt tiền…

thi-cong-noi-that-chung-cu-uy-tin
Dự toán nội thất chung cư cao cấp

7.9. Thi công nội thất chung cư giá rẻ

Bên cạnh việc chọn căn hộ nội thất chung cư cao cấp. Có một loại hình phù hợp với đa số thị hiếu của dân Việt Nam hơn đó chính là thi công nội thất chung cư giá rẻ. Việc sở hữu một căn hộ chung cư tại các thành phố lớn như Hồ Chí Minh hay Hà Nội là một điều không phải dễ dàng. Có căn hộ chung cư sau đó lại thiết kế cho nó khang trang lại càng là một điều “khó nhằn” hơn. Chính vì vậy nhiều người sẽ tìm đến nội thất trọn gói giá rẻ. Ngoài việc tìm mặt bằng căn hộ giá rẻ. Họ tiếp cận luôn các công ty chuyên thi công nội thất chung cư giá rẻ để xây dựng công trình.

thi-cong-noi-that-chung-cu-uy-tin
Lưu ý khi thi công nội thất chung cư giá rẻ

7.10. Thi công nội thất vinhomes grand park

Sống trong căn hộ nội thất vinhomes grand park đang là sự lựa chọn của nhiều gia đình hiện nay. Với hệ thống tiện ích tích hợp nên đây đang dần dần trở thành xu hướng được nhiều người yêu thích. Dự án thi công căn hộ vinhomes grand park được tọa lạc tại Nguyễn Xiển, Phường Long Thạnh Mỹ, Quận 9. Một vị trí chiến lược trong việc quy hoạch thành phố Hồ Chí Minh. Với phong cách thiết kế hiện đại, nội thất tối giản nhưng vẫn có nét sang trọng. Thi công căn hộ vinhomes grand park là một không gian sống và làm việc rất lý tưởng.

bao-gia-thi-cong-noi-that-chung-cu
Thi công nội thất vinhome grand park

7.11. Thiết kế trọn gói nội thất căn hộ 2 phòng ngủ

Thiết kế trọn gói nội thất căn hộ 2 phòng ngủ tạo ra một không gian sống hoàn hảo. Với bố trí 2 phòng ngủ thông thường sẽ chia ra phòng ngủ trẻ em và phòng ngủ master căn hộ chung cư. Trong phòng ngủ trẻ em sẽ được thiết kế với các đường nét bo tròn, nội thất vui tươi để kích thích trí não phát triển. Còn đối với phòng ngủ master chung cư sẽ tích hợp thêm góc làm việc, mang lại tiện ích tối đa cho gia chủ. Ngoài ra phong cách thiết kế nội thất và màu sắc cũng sử dụng tông màu trung tính. Tạo ra cảm giác rất thư giãn và thoải mái.

bao-gia-thi-cong-noi-that-chung-cu
Thiết kế trọn gói nội thất căn hộ 2 phòng ngủ

8. Các mẫu thi công nội thất chung cư theo dự án của SLV Việt Nam

Dự án MAI APARMENT | THE VIEW RIVIERA POINT

mau-thi-cong-noi-that-mai-aparment
Mẫu thiết kế nội thất chung cư Mai Apartment
Mai-aparment
Mẫu thiết kế nội thất chung cư Mai Apartment
thiet-ke-thi-cong-noi-that-chung-cu
Mẫu thiết kế nội thất chung cư Mai Apartment

Dự án LONG APARTMENT | THE VIEW RIVIERA POINT

thiet-ke-thi-cong-noi-that-chung-cu
Mẫu thi công nhà chung cư Long Apartment
thiet-ke-thi-cong-noi-that-chung-cu
Mẫu thi công nhà chung cư Long Apartment
thi-cong-noi-that-chung-cu
Mẫu thi công nhà chung cư Long Apartment

Dự án VUONG APARTMENT | MIDTOWN PHU MY HUNG | QUAN 7

thiet-ke-thi-cong-noi-that-chung-cu
Mẫu thi công thiết kế chung cư Vuong Apartment
thi-cong-noi-that-chung-cu
Mẫu thi công thiết kế chung cư Vuong Apartment
thi-cong-noi-that-chung-cu
Mẫu thi công thiết kế chung cư Vuong Apartment

Dự án THANG HOUSE | M8 MIDTOWN | PHU MY HUNG | QUAN 7

hinh-anh-chung-cu-dep
Mẫu thi công nhà chung cư Thang House
hinh-anh-chung-cu-dep
Mẫu thi công nhà chung cư Thang House
hinh-anh-chung-cu-dep
Mẫu thi công nhà chung cư Thang House

Dự án MR HAI APARTMENT | FELIZ EN VISTA | QUAN 2

hinh-anh-can-ho-dep
Mẫu thi công thiết kế chung cư Mr Hai Apartment
hinh-anh-can-ho-dep
Báo giá thi công chung cư Mr Hai Apartment liên hệ SLV
hinh-anh-can-ho-dep
Mẫu báo giá thiết kế nội thất chung cư Mr Hai Apartment

9. Báo giá thi công nội thất chung cư tại SLV Việt Nam

Đơn giá hoàn thiện căn hộ chung cư cần nhiều thời gian và công sức để nghiên cứu, ngoài ra còn phải tới công trình thực tế để khảo sát. Cách nhanh nhất để nhận được bảng báo giá nội thất chung cư là hãy liên hệ với công ty tư vấn thiết kế nội thất.

Mời bạn tham khảo bảng báo giá các dịch vụ thi công nội thất căn hộ tại SLV Việt Nam dưới đây. Chúng tôi sẽ luôn sẵn sàng đồng hành cùng bạn trong quá trình kiến tạo không gian sống hoàn mỹ nhất. Liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn nhanh nhất. Cảm ơn bạn đã theo dõi bài viết!

Hãy liên hệ ngay để được tư vấn nhanh nhất!

 • Văn phòng: 8/3 Đường số 38, P. Hiệp Bình Chánh, Thủ Đức
 • Xưởng: Số 63 Quách Điêu, Vĩnh Lộc A, Bình Chánh
 • Hotline: 08 9930 9186 – 0786 70 97 80
 • Email: slv.design.vietnam@gmail.com
 • Youtube: youtube.com/SLVVietnam/
 • Xem thêm nhiều dự án khác tại Behance: www.behance.net/slvvietnam

san-xuat-noi-that-theo-yeu-cau

Nguồn ảnh: Sưu tầm

5/5 - (4 bình chọn)

CEO LÊ MINH VŨ

 • Anh Lê Minh Vũ theo học ngành Thiết Kế Nội Thất tại Trường Đại Học Kiến Trúc T.P Hồ Chí Minh. Sau khi tốt nghiệp anh dành thời gian dài để công tác tại nhiều công ty trong lĩnh vực kiến trúc và nội thất để trao dồi kinh nghiệm thực tế. Với niềm đam mê cùng với định hướng phát triển rõ ràng, anh Vũ tiếp tục theo học và sở hữu tấm bằng cử nhân xuất sắc ngành Quản Trị Kinh Doanh Quốc Tế tại Trường Đại Học Công Nghệ T.P Hồ Chí Minh (Hutech). Đây chính là nền tảng cũng như là bước đệm lớn cho sự thành lập và phát triển Công Ty Nội Thất SLV Việt Nam.
 • Sau quãng thời gian đủ dài tích lũy kiến thức và kinh nghiệm thực tế bằng những dự án đa phong cách như các công trình hiện đại, sang trọng… Anh Lê Minh Vũ đã tự tin sáng lập Công Ty Nội Thất SLV Việt Nam nhằm mang đến cho khách hàng những giải pháp nội thất hoàn mỹ, đẳng cấp.
 • Facebook: facebook.com/victor.vu.14
 • Behance: behance.net/slvvietnam