SLV Vietnam xin cảm ơn quý khách đã dành thời gian ghé thăm trang Website https://slvvietnam.com/ để tìm hiểu về các dịch vụ thiết kế, thi công nội thất mà chúng tôi cung cấp. 

Bên cạnh chất lượng dịch vụ, SLV Vietnam cam kết thực hiện chính sách bảo mật theo quy định của pháp luật, nhằm bảo đảm mọi dữ liệu của khách hàng được giữ kín. Mọi hoạt động lưu trữ và xử lý thông tin khách hàng đã chia sẻ được SLV thực hiện một cách cẩn trọng. 

Toàn bộ thông tin khách hàng cung cấp chỉ được lưu trữ trong thời gian mà pháp luật yêu cầu hoặc dùng cho mục đích phù hợp với thông tin cá nhân. Cụ thể, SLV Vietnam gửi đến quý khách những quy định trong chính sách bảo mật, quý khách hãy đọc kỹ để bảo vệ tốt quyền lợi của mình. 

1. Mục đích thu thập thông tin cá nhân

SLV Vietnam cam kết chỉ chia sẻ thông tin cá nhân của quý khách với bên thứ 3 trực tiếp liên quan đến quá trình mua hàng, giao hàng hoặc sử dụng các dịch vụ tại SLV Vietnam. Ngoài ra, mọi thông tin được bảo mật tuyệt đối và không để lộ ra ngoài trong bất kỳ trường hợp nào. 

Toàn bộ thông tin SLV Vietnam có được từ khách hàng sẽ được dùng để phục vụ cho quá trình chăm sóc, tư vấn khách hàng. Chúng tôi cam kết chỉ dùng các thông tin như: tên, số điện thoại, email, địa chỉ, ngày tháng năm sinh,… của khách hàng trong nội bộ công ty. 

2. Phạm vi sử dụng thông tin

SLV Vietnam chỉ sử dụng thông tin cá nhân của quý khách hàng trong những trường hợp sau: 

  • Thông báo và cung cấp thông tin đến khách hàng về các sản phẩm, dịch vụ, tình trạng của sản phẩm, dịch vụ nhằm hỗ trợ khách hàng một cách tối ưu nhất. 
  • Tạo điều kiện cho quá trình xử lý đơn hàng nhanh chóng, thuận lợi và đáp ứng tốt các yêu cầu về dịch vụ từ phía khách hàng.
  • Hỗ trợ quản lý hệ thống tài khoản mà khách hàng sử dụng khi mua hàng hoặc các dịch vụ của SLV Vietnam. 
  • Xác nhận và thực hiện các giao dịch tài chính trực tiếp liên quan đến khoản thanh toán trực tuyến cho khách hàng.

3. Thu thập dữ liệu máy tính 

Khi bạn truy cập vào trang Web https://slvvietnam.com/ , máy chủ của SLV Vietnam sẽ thu thập các thông tin bao gồm phương tiện truy cập, địa chỉ IP, loại trình duyệt Web mà bạn sử dụng. Bên cạnh đó, SLV Vietnam cũng đồng thời lưu trữ thời gian truy cập và những số liệu thống kê khác.

SLV Vietnam thu thập các thông tin này của khách hàng nhằm đánh giá, phân tích để làm tiền đề trong việc cải thiện hoạt động của Website và hoàn thiện các sản phẩm, dịch vụ công ty đang phát triển. Thông tin dạng này không có sự liên quan đến những thông tin cá nhân khác của quý khách. 

4. Thời gian lưu trữ thông tin

Tất cả thông tin cá nhân mà SLV Vietnam thu thập được từ khách hàng sẽ được lưu trữ một cách bảo mật trên hệ thống nội bộ của công ty trong thời gian hợp tác. Khi SLV Vietnam nhận được yêu cầu từ khách hàng, mọi thông tin sẽ được hủy bỏ. 

5. Những người hoặc tổ chức có thể được tiếp cận với thông tin này 

SLV Vietnam cam kết không cung cấp thông tin cá nhân của khách hàng cho bên thứ 3 bất kỳ nào, ngoại trừ trường hợp phải thực hiện theo yêu cầu của các cơ quan pháp luật. 

Trong trường hợp cần thiết phải tiết lộ thông tin cho một bên thứ 3 nào, SLV Vietnam sẽ gửi thông báo cụ thể đến khách hàng để xác nhận. Chúng tôi cam kết chỉ cung cấp thông tin sau khi khách hàng đồng ý. 

6. Địa chỉ của đơn vị thu thập và quản lý thông tin cá nhân

Công ty thiết kế và thi công nội thất trọn gói SLV Vietnam  

7. Phương thức và công cụ để người tiêu dùng tiếp cận và chỉnh sửa dữ liệu cá nhân

Quý khách có nhu cầu chỉnh sửa thông tin cá nhân có thể liên hệ qua đường dây nóng 08 9930 9186 hoặc email slv.design.vietnam@gmail.com. Chúng tôi sẽ hỗ trợ chỉnh sửa hoặc xóa dữ liệu theo yêu cầu của khách hàng. 

8. Đảm bảo thông tin cá nhân được bảo mật tuyệt đối

SLV Vietnam luôn có trách nhiệm trong việc bảo mật thông tin khách hàng. Chúng tôi cam kết không bán, không cho thuê hoặc chia sẻ thông tin của quý khách cho bất kỳ bên nào khác. 

Toàn bộ thông tin cá nhân mà khách hàng cung cấp chỉ được sử dụng cho những mục đích như sau:

  • Cải thiện chất lượng sản phẩm, dịch vụ nhằm mang đến cho khách hàng những trải nghiệm tối ưu.
  • Hỗ trợ giải quyết những khiếu nại, tranh chấp của khách hàng (nếu có).
  • Cung cấp cho những cơ quan chức năng khi được yêu cầu.

SLV Vietnam luôn nỗ lực để bảo vệ thông tin và quyền lợi của khách hàng nhằm mang lại sự hài lòng tối đa cho quý khách. Nếu còn băn khoăn, thắc mắc hay yêu cầu nào khác, quý khách hãy liên hệ slv.design.vietnam@gmail.com để được giải đáp.