Thi công nội thất biệt thự cao cấp và sang trọng nhất

Tất cả chúng ta đều từng mơ tưởng về việc sống trong những biệt thự sang trọng với cửa sổ kính từ trên xuống dưới, thiết kế nội thất hoàn hảo, hồ bơi và khu vườn xa hoa. Vậy thi công nội thất biệt thự được hiểu chính xác là gì? Những kiểu biệt thự cao cấp và sang trọng nhất năm 2023. Hãy cùng SLV Việt Nam tham khảo nhé!

1. Thi công nội thất biệt thự là gì?

Biệt thự là nơi nghỉ ngơi hoàn hảo cho những ai chán thành phố và thích một cuộc sống bình lặng và thoải mái hơn. Trước đây, người ta tin rằng sống trong biệt thự có nghĩa là từ bỏ mọi tiện nghi của thế giới hiện đại. Nhưng điều đó đã thay đổi với các biệt thự thiết kế mới, ngoài việc cung cấp tất cả các lợi thế của một biệt thự truyền thống, còn cung cấp các bổ sung sang trọng. Thi công nội thất biệt thự chính là thứ tạo nên vẻ hiện đại và sang trọng cho ngôi biệt thự.

Tìm hiểu về thi công nội thất biệt thự (Nguồn ảnh: SLV Vietnam)
Tìm hiểu về thi công nội thất biệt thự (Nguồn ảnh: SLV Vietnam)

2. Thời gian thi công thiết kế nội thất cho biệt thự mất bao lâu

Thời gian trung bình để thiết kế nội thất cho biệt thự thường dao động từ 6 tháng đến 1 năm. Kích thước của một công trình và số lượng cấp độ là những yếu tố chính trong thời gian xây nhà biệt thự. Các công trình xây dựng nhỏ hơn, có thể được hoàn thành trong vòng 3 – 5 tháng. Tùy theo yêu cầu gia chủ mà bên phía đơn vị công ty xây dựng biệt thự sẽ cân nhắc thời gian phù hợp. Để đảm bảo đúng tiến độ và chất lượng thiết kế nội thất biệt thự đẹp nhất cho gia chủ.

Không gian biệt thự sang trọng (Nguồn ảnh: SLV Vietnam)
Không gian biệt thự sang trọng (Nguồn ảnh: SLV Vietnam)

3. Những điều lưu ý khi thi công nội thất biệt thự cao cấp và sang trọng

3.1. Lập kế hoạch thi công nội thất biệt thự

Đây là điều đầu tiên và quan trọng nhất khi mà bạn định thi công một căn biệt thự. Bạn sẽ không muốn trả nhiều tiền mà mua phải một biệt thự có thiết kế tồi. Khi bạn đang xem xét một biệt thự, bạn phải xem biệt thự được quy hoạch như thế nào và tại sao nó được thực hiện như vậy. Thiết kế có làm cho nó thoải mái và sang trọng hơn hay không. Để có được một thiết kế nội thất biệt thự đẹp, bạn phải chỉn chu ngay từ khâu lựa chọn ban đầu.

thiet-ke-kien-truc-nha-dep
Thi công biệt thự phải có kế hoạch rõ ràng (Nguồn ảnh: Sưu tầm)

3.2. Chất lượng xây dựng hoàn thiện biệt thự

Chất lượng công trình hoàn thiện biệt thự sẽ quyết định tuổi thọ của ngôi biệt thự là bao lâu. Tuổi thọ của nội thất nhà biệt thự hoàn toàn phụ thuộc vào loại vật liệu được sử dụng để xây dựng và cách thức thực hiện kế hoạch xây dựng. Nếu một trong hai điều này không thành công thì bạn sẽ mua được một căn biệt thự không tồn tại được lâu. Vì vậy, khi bạn đến thăm một biệt thự, hãy nhìn vào chất lượng của vật liệu được sử dụng trong nội thất nhà biệt thự. Xem đồ nội thất, phụ kiện trang trí khác có chất lượng hàng đầu hay không. Nếu không, tốt hơn là bạn nên bỏ ý định mua nó.

Thi công biệt thự đẹp và chất lượng (Nguồn ảnh: SLV Vietnam)
Thi công biệt thự đẹp và chất lượng (Nguồn ảnh: SLV Vietnam)

3.3. Khu vực lân cận xung quanh thi công nhà biệt thự

Mọi người đều muốn sống trong một khu vực tốt. Nơi họ có thể sống yên bình và thoải mái. Không chỉ vậy, những người mua biệt thự đều mong muốn được nuôi dạy con cái của mình trong một môi trường cộng đồng tuyệt vời. Nó sẽ không chỉ giúp họ học cách cư xử trong xã hội mà còn khiến họ trở thành một công dân tốt.

Thi công biệt thự chú ý khu vực xung quanh (Nguồn ảnh: SLV Vietnam)
Thi công biệt thự chú ý khu vực xung quanh (Nguồn ảnh: SLV Vietnam)

Không ai muốn sống trong một khu phố tồi tệ vì nó có một môi trường độc hại. Một khu phố tồi tệ ảnh hưởng đến cách bạn suy nghĩ và điều đó có thể trở thành một vấn đề khi đối xử với mọi người. Vì vậy, hãy mua một biệt thự trong cộng đồng có sự giám sát vì nó cung cấp môi trường tốt nhất để sống.

3.4. Không gian rộng rãi khi thiết kế thi công nội thất biệt thự

Một biệt thự thường được xây dựng rất lớn. Không gian bên ngoài và bên trong đều được thiết kế rất rộng lớn. Thường ở khu vực ngoài sẽ có hồ bơi và sân vườn. Bên trong là không gian cho những món đồ nội thất cỡ lớn. Để tạo được sự bề thế và nguy nga cho chủ nhà. Khi thiết kế thi công nội thất biệt thự cần phải tận dụng hết các không gian vốn có.

Biệt thự có không gian rộng rãi, thông thoáng (Nguồn ảnh: SLV Vietnam)
Biệt thự có không gian rộng rãi, thông thoáng (Nguồn ảnh: SLV Vietnam)

3.5. Sự bảo vệ an toàn cho bạn và gia đình

Đây là một trong những điều quan trọng cần lưu ý khi bạn chuẩn bị mua một biệt thự. Bạn có thể sống trong một cộng đồng được kiểm soát nhưng bạn có thể không được an toàn. Ngay cả khi điều gì đó xảy ra, bạn cũng nên biết nó đã xảy ra như thế nào. Vì vậy, hãy mua một biệt thự đi kèm với tất cả các tính năng an ninh mới nhất sẽ giúp bạn an toàn. Ngoài camera quan sát, nếu có hệ thống khóa tốt và hệ thống báo động an toàn để cảnh báo bạn trong trường hợp hỏa hoạn xảy ra.

Thi công nội thất đảm bảo an toàn (Nguồn ảnh: SLV Vietnam)
Thi công nội thất đảm bảo an toàn (Nguồn ảnh: SLV Vietnam)

3.6. Vị trí đắc địa khi thiết kế kiến trúc nhà biệt thự

Khi bạn nghĩ về một biệt thự sang trọng, bạn không thể nghĩ đến một tòa nhà nằm giữa thành phố mà nghe thấy toàn tiếng xe cộ. Bạn nên nghĩ về một địa điểm yên bình và phong cảnh. Vì vậy, tốt hơn hết bạn nên mua một biệt thự ở ngoại ô thành phố mà bạn đang sống. Điều này không chỉ mang lại cho bạn sự riêng tư mà còn là nơi ít ô nhiễm không khí và tiếng ồn.

Lựa chọn vị trí phù hợp khi xây dựng biệt thự (Nguồn ảnh: SLV Vietnam)
Lựa chọn vị trí phù hợp khi xây dựng biệt thự (Nguồn ảnh: SLV Vietnam)

3.7. Thiết kế nội thất hoàn thiện biệt thự

Thiết kế nội thất hoàn thiện biệt thự chính là thứ tạo nên vẻ hiện đại và sang trọng cho ngôi nhà biệt thự. Hãy chắc chắn rằng nội thất của nó là xa hoa. Nếu không thì không có lý do gì để gọi nó là một biệt thự sang trọng. Nói một cách ngắn gọn, nội thất của biệt thự phải giống với nội thất mà bạn đã từng xem trên phim và tạp chí. Đó là kiểu nội thất mà bạn phải hướng tới.

Không gian phòng khách được thiết kế và thi công hoàn thiện nội thất (Nguồn ảnh: SLV Vietnam)
Không gian phòng khách được thiết kế và thi công hoàn thiện nội thất (Nguồn ảnh: SLV Vietnam)

3.8. Thi công nội thất biệt thự tiện nghi cao nhất

Nội thất bên trong biệt thự được thiết kế riêng. Có hồ bơi, phòng khách rộng rãi, phòng ăn được bài trí trang nhã, nhà bếp đầy đủ tiện nghi, hiện đại. Các phòng được thiết kế và thi công trang trí nội thất với sự tỉ mỉ đến từng chi tiết nhỏ nhất. Được trang bị tất cả các tiện nghi và sang trọng mong đợi của cuộc sống hiện đại. Chẳng hạn như hệ thống giải trí và truy cập Internet.

Không gian phòng bếp được trang bị đầy đủ tiện nghi (Nguồn ảnh: SLV Vietnam)
Không gian phòng bếp được trang bị đầy đủ tiện nghi (Nguồn ảnh: SLV Vietnam)

4. Những kiểu phong cách biệt thự cao cấp và sang trọng nhất hiện nay

4.1. Thi công nội thất biệt thự kiểu đô thị

Những loại biệt thự này được xây dựng ở những nơi rộng hơn và lớn hơn những ngôi nhà đơn giản. Được trang bị với tất cả các loại tiện nghi. Kiến trúc được thực hiện là kiểu hoàng gia. Giống như phong cách nội thất Baroque, phong cách nội thất Art Nouveau, phong cách nội thất Queen Anne… Chúng chủ yếu được thiết kế để làm nơi sinh sống trong thời gian ngắn chẳng hạn như kỳ nghỉ hoặc thời gian nghỉ ngơi.

Mẫu biệt thự đô thị thu hút (Nguồn ảnh: SLV Vietnam)
Mẫu biệt thự đô thị thu hút (Nguồn ảnh: SLV Vietnam)

4.2. Thi công thiết kế nội thất biệt thự sang trọng

Đúng như tên gọi, những căn biệt thự này được tạo ra với thiết kế độc đáo và riêng biệt. Họ vượt trội hơn những ngôi nhà hoặc biệt thự khác vì những tiện nghi như: bể bơi nước nóng, phòng tắm hơi, hầm rượu dưới lòng đất, phòng chiếu phim, phòng tập thể hình… Chúng cũng nằm ở những khu vực sang trọng hoặc ở những vị trí đắc địa như bãi biển. Những biệt thự do người nổi tiếng sở hữu thường có những tiện nghi như thế này. Phong cách nội thất thường được lựa chọn là phong cách nội thất Luxury, phong cách nội thất Renaissance, thi công nội thất biệt thự Tân cổ điển và nội thất biệt thự cổ điển.

Biệt thự được thiết kế, thi công lộng lẫy và sang trọng (Nguồn ảnh: SLV Vietnam)
Biệt thự được thiết kế, thi công lộng lẫy và sang trọng (Nguồn ảnh: SLV Vietnam)

4.3. Thi công nội thất biệt thự sinh thái

Các biệt thự này được xây dựng theo cách tận dụng tối đa ánh sáng mặt trời và tiết kiệm năng lượng. Vật liệu xây dựng được sử dụng là vật liệu tái tạo, sáng tạo và tích hợp với môi trường. Các biệt thự này có thể hoạt động độc lập một phần hoặc hoàn toàn. Chấp nhận các nhu cầu hiện đại là một bước hướng tới phát triển bền vững.

Bên ngoài biệt thự được trồng thêm cây xanh và hoa thu hút (Nguồn ảnh: SLV Vietnam)
Bên ngoài biệt thự được trồng thêm cây xanh và hoa thu hút (Nguồn ảnh: SLV Vietnam)

4.4. Thi công thiết kế nội thất biệt thự phong cách hiện đại

Các loại biệt thự này thường nhỏ hơn các biệt thự trung bình nhưng có đầy đủ các tiện nghi. Các thiết kế nội thất biệt thự hiện đại tốt nhất thực sự là một cảnh tượng đáng để chiêm ngưỡng. Với một nét độc đáo thể hiện chính nó trong tính thẩm mỹ tổng thể của cấu trúc, môi trường xung quanh và nội thất. Các biệt thự hiện đại phổ biến nhất nằm gần các bãi biển và bờ biển, hoặc xa hơn trong đất liền. Thông thường sẽ đặt gần biển hoặc có tầm nhìn tốt ra núi.

Phòng khách biệt thự phong cách hiện đại (Nguồn ảnh: SLV Vietnam)
Phòng khách biệt thự phong cách hiện đại (Nguồn ảnh: SLV Vietnam)

4.5. Thi công nội thất biệt thự cổ điển

Biệt thự cổ điển mang lại cảm giác sang trọng và quý phái. Với những người yêu thích các đường nét cổ điển, các món đồ nội thất có dấu ấn của thời gian thì phong cách nội thất cổ điển sẽ giúp bạn sống đúng với niềm đam mê. Nội thất của biệt thự cổ điển thường được thiết kế rộng lớn và đồ sộ. Nó thể hiện được quyền uy của gia chủ.

Biệt thự phong cách cổ điển (Nguồn ảnh: SLV Vietnam)
Biệt thự phong cách cổ điển (Nguồn ảnh: SLV Vietnam)

5. Khám phá hình ảnh nội thất biệt thự đẹp nhất hiện nay

5.1. Thi công thiết kế nội thất biệt thự song lập

Thiết kế nội thất biệt thự song lập là mô hình xây nhà biệt thự thông tầng. Tức là các không gian trong nhà biệt thự được thông và nối liền nhau. Hiện nay mẫu thiết kế nội thất biệt thự song lập đang dần trở nên thu hút hơn. Nguyên nhân là thiết kế nội thất biệt thự song lập tạo được cái nhìn thoáng mát và rất rộng rãi.

Mẫu biệt thự song lập thu hút (Nguồn ảnh: SLV Vietnam)
Mẫu biệt thự song lập thu hút (Nguồn ảnh: SLV Vietnam)

5.2. Thi công thiết kế biệt thự cao cấp

Thiết kế biệt thự cao cấp là mục đích chung mà nhiều gia chủ muốn hướng tới. Sống trong căn biệt thự đẳng cấp là điều mà ai cũng mong muốn. Để đạt được công trình nội thất biệt thự cao cấp bạn phải lựa chọn cho gia đình một công ty xây dựng biệt thự thật chuyên nghiệp. Mọi yêu cầu về kiểu dáng, phong cách, xu hướng sẽ được công ty thiết kế nội thất biệt thự cao cấp đáp ứng cho bạn.

Biệt thự cao cấp, hiện đại (Nguồn ảnh: SLV Vietnam)
Biệt thự cao cấp, hiện đại (Nguồn ảnh: SLV Vietnam)

5.3. Thi công thiết kế nội thất biệt thự mini

Thiết kế nội thất biệt thự mini phù hợp với những người yêu thích cuộc sống trong biệt thự, nhưng lại không cần quá cầu kì hay xa hoa. Đặc trưng của nội thất biệt thự mini là vẫn giữ nguyên những kiến trúc và nguyên tắc xây dựng nhà biệt thự. Chỉ có là diện tích và giá xây biệt thự mini sẽ rẻ hơn so với các loại biệt thự lớn khác.

Biệt thự mini tối ưu diện tích và chi phí (Nguồn ảnh: SLV Vietnam)
Biệt thự mini tối ưu diện tích và chi phí (Nguồn ảnh: SLV Vietnam)

 

5.4. Thi công thiết kế nội thất biệt thự Pháp

Thiết kế nội thất biệt thự Pháp là cách thiết kế theo lối kiến trúc của Pháp. Pháp từ lâu đã nổi tiếng trên toàn thế giới về ái đẹp và sự lãng mạn. Chính vì thế khi sử dụng nội thất biệt thự pháp là sẽ tạo ra một không gian thơ mộng và chất chứa hồi ức về hoàng gia. Vẻ đẹp của nội thất biệt thự pháp cổ không gò bó, cứng nhắc mà nó rất thanh lịch và tao nhã.

Thiết kế biệt thự kiểu Pháp xa hoa (Nguồn ảnh: Sưu tầm)
Thiết kế biệt thự kiểu Pháp xa hoa (Nguồn ảnh: Sưu tầm)

5.5. Thi công thiết kế nội thất biệt thự nghỉ dưỡng

Thiết kế nội thất biệt thự nghỉ dưỡng là khu vực biệt thự được gia chỉ sử dụng cho mục đích nghỉ dưỡng. Thông thường vào những dịp lễ hoặc gai đình có nhu cầu nghỉ xả hơi, sẽ sử dụng đến biệt thự này. Biệt thự nghỉ dưỡng thường được xây dựng tại các khu vực du lịch. Giúp bạn và gia đình có thể tận hưởng những giây phút thư giãn trọn vẹn vào các dịp lễ.

Không gian nghỉ dưỡng thoải mái cho cả gia đình (Nguồn ảnh: SLV Vietnam)
Không gian nghỉ dưỡng thoải mái cho cả gia đình (Nguồn ảnh: SLV Vietnam)

5.6. Thi công thiết kế nội thất biệt thự nhà vườn

Thiết kế nội thất biệt thự nhà vườn là hướng đến không gian ngoài trời. Tạo ra một căn biệt thự gần gũi với thiên nhiên là chủ yếu. Thiết kế nội thất nhà vườn tạo cảm giác thư giãn và thoải mái cho gia chủ sau một ngày dài học tập và làm việc. Để có một thiết kế nội thất biệt thự nhà vườn đẹp bạn phải lưu ý đến các vấn đề như không gian phong thủy trong thiết kế nội thất nhà vườn, sự chính xác và hài hòa trong bố cục thi công nhà vườn…

Bố trí khu vườn trong khuôn viên biệt thự (Nguồn ảnh: SLV Vietnam)
Bố trí khu vườn trong khuôn viên biệt thự (Nguồn ảnh: SLV Vietnam)

5.7. Thi công biệt thự 2 tầng

Mẫu nhà thi công biệt thự 2 tầng gần đây được nhiều người săn đón. Bởi theo suy nghĩ và ý kiến của nhiều gia chủ, loại mô hình này có mẫu mã khá đa dạng, hiện đại và rất phóng khoáng. Bên cạnh đó giá xây nhà biệt thự 2 tầng cũng ít tốn kém hơn, nên rất được yêu thích.

Mẫu biệt thự 2 tầng có không gian rộng rãi (Nguồn ảnh: SLV Vietnam)
Mẫu biệt thự 2 tầng có không gian rộng rãi (Nguồn ảnh: SLV Vietnam)

5.8. Thi công biệt thự 3 tầng

Thi công biệt thự 3 tầng toát lên được vẻ sang trọng và bề thế. Công năng của biệt thự 3 tầng cũng rất tối ưu. Chính những điểm này đã khiến cho nhà biệt thự 3 tầng trở nên hấp dẫn hơn trong mắt mọi người.

Biệt thự 3 tầng được thiết kế theo phong cách tân cổ điển (Nguồn ảnh: SLV Vietnam)
Biệt thự 3 tầng được thiết kế theo phong cách tân cổ điển (Nguồn ảnh: SLV Vietnam)

5.9. Thi công thiết kế nội thất biệt thự liền kề

Thiết kế nội thất biệt thự liền kề là những căn biệt thự được xây dựng gần sát và nằm dính liền nhau. Chúng cố định sát vách tường, chính điều này đã tạo ra một dãy nội thất biệt thự liền kề với kiến trúc xây dựng giống hệt nhau. Khác với nhà thiết kế nội thất liền kề, nội thất biệt thự liền kề có khoảng sân vườn rộng rãi và hệ thống tường rào xung quanh. Thiết kế biệt thự liền kề phù hợp với các gia đình trung lưu trở lên. Khi thiết kế báo giá hoàn thiện nhà liền kề, các đơn vị thi công sẽ tính toán các chi phí sửa chữa nội thất và ngoại thất cho nhà biệt thự liền kề.

Thi công mẫu biệt thự liền kề được nhiều người ưa thích (Nguồn ảnh: SLV Vietnam)
Thi công mẫu biệt thự liền kề được nhiều người ưa thích (Nguồn ảnh: SLV Vietnam)

6. Nguyên tắc thiết kế và thi công nội thất biệt thự

6.1. Chi phí thiết kế nội thất biệt thự

Chi phí thiết kế nội thất biệt thự là vấn đê bạn cần dự trù trước tiên khi xây dựng nhà biệt thự. Phí thiết kế nội thất biệt thự ảnh hưởng rất lớn đến chất lượng và quá trình thi công. Bạn phải tính toán chi phí thiết kế nội thất biệt thự mọi không gian như: phòng ăn, phòng bếp, phòng ngủ… Từ đó mới chọn đồ nội thất phù hợp nhất.

Phòng ăn được đầu tư chỉnh chu, tỉ mỉ (Nguồn ảnh: SLV Vietnam)
Phòng ăn được đầu tư chỉnh chu, tỉ mỉ (Nguồn ảnh: SLV Vietnam)

6.2. Phong cách thiết kế nội thất biệt thự

Sau khi đã có bản chi phí thiết kế nội thất biệt thự. Hãy chọn một phong cách nội thất để xây dựng biệt thự. Tùy thuộc vào sở thích của cả gia đình để xác định ra một phong cách thiết kế thật phù hợp. Hiện nay bạn có thể thấy những mẫu nội thất biệt thự như: thiết kế nội thất biệt thự phong cách hiện đại, nội thất biệt thự tân cổ điển, nội thất biệt thự cổ điển…

Mẫu biệt thự được thiết kế theo phong cách hiện đại (Nguồn ảnh: SLV Vietnam)
Mẫu biệt thự được thiết kế theo phong cách hiện đại (Nguồn ảnh: SLV Vietnam)

6.3. Chú ý màu sắc thiết kế và thi công nội thất biệt thự

Màu sắc có ảnh hưởng rất lớn đến bố cục cũng như thẩm mỹ chung của thi công biệt thự. Nếu bạn là người yêu thích những gam màu sáng và phá cách. Nội thất color block sẽ đặc biệt phù hợp với mẫu biệt thự. Còn bạn yêu thích những gì trầm lắng hoặc không quá nổi bật, hãy thử ngay các tông màu trung tính nhé.

Phòng ngủ biệt thự có tông màu xám cá tính (Nguồn ảnh: SLV Vietnam)
Phòng ngủ biệt thự có tông màu xám cá tính (Nguồn ảnh: SLV Vietnam)

6.4. Chọn đồ nội thất thiết kế và thi công nội thất biệt thự

Đồ nội thất của thiết kế biệt thự thường thể hiện rất rõ cái tôi cá nhân. Chúng là những món đồ nội thất có một không hai, đồ nội thất độc lạ và khá khó kiếm. Bên cạnh đó đồ nội thất cơ bản vẫn sẽ sử dụng, tuy nhiên chúng đều có kiểu dáng và bố cục đồ sộ và bề thế. Thể hiện được sự chơi tiền và uy nghiêm của gia chủ.

Lựa chọn đồ nội thất phù hợp với phong cách biệt thự (Nguồn ảnh: SLV Vietnam)
Lựa chọn đồ nội thất phù hợp với phong cách biệt thự (Nguồn ảnh: SLV Vietnam)

6.5. Bố trí không gian thiết kế nội thất nhà biệt thự hợp lý

Thi công nội thất phòng khách biệt thự

Với nội thất phòng khách biệt thự cái quan trọng nhất là bộ bàn ghế sofa. Vị trí tốt nhất để đặt sofa là cạnh khu vực cửa sổ. Điều này sẽ thu hút được ánh sáng tự nhiên và bạn cũng có thể đưa mắt ra bên ngoài để ngắm cảnh.

Thi công phòng khách biệt thự (Nguồn ảnh: SLV Vietnam)
Thi công phòng khách biệt thự (Nguồn ảnh: SLV Vietnam)

Thi công nội thất phòng ngủ biệt thự

Với nội thất phòng ngủ biệt thự nên sắp xếp theo sở thích cá nhân của mỗi thành viên trong gia đình. Thông thường trong xây dựng nhà biệt thự sẽ chia ra nhiều phòng ngủ khác nhau. Đó là phòng ngủ master biệt thự, phòng ngủ trẻ em, phòng ngủ dành cho khách… Mỗi phòng sẽ là một kiểu thi công trang trí nội thất riêng biệt.

Mẫu phòng ngủ biệt thự hiện đại, thu hút (Nguồn ảnh: SLV Vietnam)
Mẫu phòng ngủ biệt thự hiện đại, thu hút (Nguồn ảnh: SLV Vietnam)

Thi công nội thất phòng bếp biệt thự

Thiết kế phòng bếp biệt thự bạn có thể thiết kế và sắp xếp kệ bếp và tủ chạy dài theo tường. Một bộ bàn ăn lớn, sẽ tạo được sự uy nghi cho ngôi nhà. Thiết kế phòng bếp biệt thự đẹp sẽ mang đến cảm nhận mới mẻ cho gia đình và người đến chơi.

Không gian nhà bếp tiện nghi (Nguồn ảnh: SLV Vietnam)
Không gian nhà bếp tiện nghi (Nguồn ảnh: SLV Vietnam)

Thi công nội thất phòng thờ

Phòng thờ đối với bất cứ không gian nhà ở nào cũng quan trọng. Vì nó ảnh hưởng tới tâm lý của người Việt là luôn tin rằng ngoài thế giới thực tại chúng ta đang sống, có một thế giới tâm linh vô hình đang tồn tại song song ngoài kia. Chúng ta đặt niềm tin rằng những người trong thế giới đó là các vị thần phật, ông bà tổ tiên, những người đã khuất… Việc thi công nội thất phòng thờ là để tỏ lòng hiếu kính và coi trọng việc thờ cúng ông bà tổ tiên. 

Mẫu phòng thờ biệt thự trang nghiêm (Nguồn ảnh: SLV Vietnam)
Mẫu phòng thờ biệt thự trang nghiêm (Nguồn ảnh: SLV Vietnam)

Khi thi công nội thất phòng thờ đặc biệt phải chuẩn phong thủy. Nên đặt ở vị trí có sinh khí tốt, cân bằng được âm dương, hợp mệnh của gia chủ. Tránh thi công nội thất phòng thờ gần các địa điểm như nhà vệ sinh, phòng bếp biệt thự, lối ra vào…

6.6. Thi công phần thô biệt thự

Thi công phần thô biệt thự là đang nói đến các hạng mục thi công như là kết cấu bê tông móng, dầm, sàn, cột… Phần tường gạch, vữa cán nền, mái ngói, mái tôn, hệ thống điện nước âm tường, âm sàn… Thi công phần thô biệt thự được triển khai trong quá trình xây phần thô của công trình. 

Đơn giá xây dựng phần thô biệt thự thường tính các hạng mục như trát, xây, đổ mái, ốp lát, sơn tường, gạch móng, điện nước và lắp đặt các thiết bị. Các vật liệu trong biệt thự xây thô là những vật liệu tốt nhất và chất lượng cao nhất. Chính vì vậy giá thi công phần thô biệt thự thường sẽ không hề rẻ. Bạn cần phải làm việc trực tiếp với công ty chịu trách nhiệm trong hạng mục biệt thự xây thô để có bảng báo giá thi công phần thô biệt thự thích hợp nhất.

Quá trình thi công phần thô của SLV Vietnam (Nguồn ảnh: SLV Vietnam)
Quá trình thi công phần thô của SLV Vietnam (Nguồn ảnh: SLV Vietnam)

7. Những dự án thi công nội thất biệt thự tại SLV Việt Nam ấn tượng

Dự án HUNG HOUSE HA TINH

mau-thiet-ke-noi-that-biet-thu
Mẫu thiết kế nội thất biệt thự HUNG HOUSE
mau-thiet-ke-noi-that-biet-thu
Mẫu thiết kế nội thất biệt thự tại Hà Tĩnh
mau-thiet-ke-noi-that-biet-thu
Mẫu thiết kế nội thất biệt thự phòng bếp biệt thự
mau-thiet-ke-noi-that-biet-thu
Mẫu thiết kế nội thất biệt thự phòng ngủ

Dự án LUCKY GARDEN

mau-thiet-ke-noi-that-biet-thu-dep
Mẫu thiết kế nội thất biệt thự đẹp
mau-thiet-ke-noi-that-biet-thu-dep
Mẫu thiết kế nội thất biệt thự đẹp LUCKY GARDEN
mau-thiet-ke-noi-that-biet-thu-dep
Mẫu thiết kế nội thất biệt thự đẹp không gian phòng bếp biệt thự
mau-thiet-ke-noi-that-biet-thu-dep
Mẫu thiết kế nội thất biệt thự đẹp phòng ngủ

Dự án HO AN VILLA

nha-thau-xay-dung-biet-thu
Nhà thầu xây dựng biệt thự HO AN VILLA
thi-cong-biet-thu-tron-goi
Thi công biệt thự trọn gói
thiet-ke-noi-that-nha-biet-thu
Thiết kế nội thất nhà biệt thự HO AN VILLA
cong-ty-thiet-ke-noi-that-biet-thu
Công ty thiết kế nội thất biệt thự SLV đảm nhận dự án HO AN VILLA

8. Lựa chọn đơn vị thi công nội thất biệt thự uy tín và chất lượng

Với nhiều năm hoạt động trong lĩnh vực nội thất, SLV Việt Nam luôn đảm bảo chất lượng tốt nhất cho các dự án thi công nội thất biệt thự. Đội ngũ KTS dày dặn kinh nghiệm sáng tạo không ngừng nghỉ. Xưởng sản xuất riêng với diện tích hơn 2000m2 cùng đội ngũ thợ nhiều năm kinh nghiệm trong nghề.

Xưởng sản xuất riêng rộng hơn 2000m2 của SLV Vietnam
Xưởng sản xuất riêng rộng hơn 2000m2 của SLV Vietnam

Tại SLV Việt Nam, sự chuyên nghiệp luôn được đặt lên hàng đầu với quy trình nhận thiết kế linh hoạt, quy trình sản xuất rõ ràng dễ theo dõi. Chúng tôi luôn sẵn sàng phục vụ và thỏa mãn nhu cầu của mọi gia chủ bằng phong thái chuyên nghiệp nhất có thể. Đến với SLV Việt Nam bạn sẽ được trải nghiệm các dịch vụ tư vấn thiết kế nội thất biệt thự tốt nhất với:

 • Đội ngũ tư vấn viên là chuyên gia trong lĩnh vực thiết kế thi công
 • Tiết kiệm thời gian, kiểm soát được chi phí thiết kế nội thất biệt thự phát sinh
 • Đội ngũ nhân sự chu đáo, tận tình & trách nhiệm cao
 • Hợp đồng thi công cụ thể và rõ ràng
 • Quy trình làm việc rõ ràng, chuyên nghiệp dễ giám sát nhằm đảm bảo đúng tiến độ
 • Chất lượng tuyệt vời với giá thành hợp lý
 • Chính sách bảo hành & bảo trì lâu dài

Xem thêm các bài viết khác:

>>> Thi công nội thất nhà phố ấn tượng và đẹp mắt nhất

>>> Thi công nội thất văn phòng hiện đại, ấn tượng và chuyên nghiệp

9. Bảng báo giá xây biệt thự trọn gói

Báo giá thi công biệt thự thường có 2 cách để tính toán. 

Một là báo giá thiết kế nội thất biệt thự trọn gói, dựa trên m2 xây dựng nhà biệt thự để tính toán. Cách tính này dành cho nhà thầu xây dựng biệt thự báo giá.

Cách thứ hai, là báo giá thi công nội thất biệt thự theo từng phần. Chủ yếu chia ra làm hai phần là phần nhân công và phần vật tư thi công xây dựng biệt thự. Cách báo giá xây dựng biệt thự này chủ yếu do gia chủ muốn chủ động trong việc mua sắm vật tư xây dựng và tự tìm nhân công để xây.

Để có được bảng báo giá xây dựng nhà biệt thự chính xác. Cần có sự trao đổi thông tin từ bạn để SLV Việt Nam đưa ra báo giá phù hợp nhất. Cảm ơn bạn đã theo dõi bài viết!

Hãy liên hệ ngay để được tư vấn nhanh nhất!

san-xuat-noi-that-theo-yeu-cau

5/5 - (4 bình chọn)

FOUNDER & CEO LÊ MINH VŨ

 • Anh Lê Minh Vũ theo học ngành Thiết Kế Nội Thất tại Trường Đại Học Kiến Trúc T.P Hồ Chí Minh. Sau khi tốt nghiệp anh dành thời gian dài để công tác tại nhiều công ty trong lĩnh vực kiến trúc và nội thất để trao dồi kinh nghiệm thực tế. Với niềm đam mê cùng với định hướng phát triển rõ ràng, anh Vũ tiếp tục theo học và sở hữu tấm bằng cử nhân xuất sắc ngành Quản Trị Kinh Doanh Quốc Tế tại Trường Đại Học Công Nghệ T.P Hồ Chí Minh (Hutech). Đây chính là nền tảng cũng như là bước đệm lớn cho sự thành lập và phát triển Công Ty Nội Thất SLV Việt Nam.
 • Sau quãng thời gian đủ dài tích lũy kiến thức và kinh nghiệm thực tế bằng những dự án đa phong cách như các công trình hiện đại, sang trọng… Anh Lê Minh Vũ đã tự tin sáng lập Công Ty Nội Thất SLV Việt Nam nhằm mang đến cho khách hàng những giải pháp nội thất hoàn mỹ, đẳng cấp.
 • Facebook: facebook.com/victor.vu.14
 • Behance: behance.net/slvvietnam
Thước lỗ ban Thước lỗ ban