SLV Vietnam thực hiện ĐỔI – TRẢ sản phẩm và hoàn tiền lại cho khách hàng trong những trường hợp sau đây:

1. Không ưng ý sản phẩm đã mua

Trong thời gian 7 ngày kể từ khi nhận hàng, quý khách có thể yêu cầu đổi hàng nếu không ưng ý với sản phẩm đã mua. Chính sách này áp dụng với các sản phẩm sẵn có ở kho nội thất của SLV Vietnam. Sản phẩm muốn đổi phải đảm bảo còn mới, không bị trầy xước, cũ hoặc qua sử dụng.

2. Sản phẩm bị lỗi

Trước khi nhận hàng, quý khách vui lòng kiểm tra sản phẩm thật kỹ. Trường hợp phát hiện hàng bị hư hỏng do lỗi kỹ thuật phía sản xuất hoặc do vận chuyển, quý khách có quyền từ chối không nhận hàng và gửi lại cho SLV. Chúng tôi sẽ xem xét để gửi lại sản phẩm khác nguyên vẹn cho quý khách.

Điều kiện đổi hàng:

  • Trong thời gian 7 ngày kể từ khi nhận hàng
  • Sản phẩm phải còn mới, đầy đủ các giấy tờ như hóa đơn, thông tin đặt hàng, quà tặng kèm (nếu có)

Nếu quý khách không thỏa mãn 2 điều kiện trên, SLV Vietnam sẽ toàn quyền quyết định có đổi trả hàng hay không. Trường hợp lỗi sản phẩm xuất phát từ quý khách hàng, bạn vui lòng trả thêm phí vận chuyển.

3. Chính sách đổi trả, điều chỉnh 

Các chi phí đổi trả, thời gian dịch vụ có hiệu lực hoặc bất kỳ điều chỉnh dịch vụ nào đều dựa trên thỏa thuận giữa hai bên và thể hiện thông qua phụ lục hợp đồng.

Trong quá trình SLV Vietnam cung cấp dịch vụ, các chính sách đổi trả, hoàn tiền, giao nhận,… đều có thể được sửa đổi cho phù hợp

Mọi ý kiến góp ý, phản hồi thông tin hoặc liên hệ từ phía khách hàng có thể gửi về địa chỉ email slv.design.vietnam@gmail.com