1. Thông tin cá nhân

  • Họ và tên: Phan Gia Chánh
  • Năm sinh: 07/09/1993
  • Quê quán: Bình Thuận
  • Gmail: giachanh.slvvietnam@gmail.com
  • Ngành nghề: Kiến trúc sư

Phạm Gia Chánh

2. Tiểu sử

Anh Phan Gia Chánh là người có nền tảng học vấn tốt về lĩnh vực thiết kế. Cụ thể anh đã học ngành Thiết kế nội thất tại Đại học Kiến Trúc TP. HCM – một ngôi trường danh giá về lĩnh vực thiết kế ở khu vực miền Nam. Đặc biệt hơn sau 4 năm học tập tại trường, anh đã nhận tấm bằng loại giỏi như một minh chứng cho năng lực sáng tạo và sự chăm chỉ, nỗ lực không ngừng.

Chính quá trình tích lũy kiến thức trong thời gian còn ngồi trên ghế nhà trường đã giúp anh tự tin bắt đầu sự nghiệp thiết kế nội thất của mình với những dự án đầy sáng tạo và ấn tượng.

Anh Phan Gia Chánh là một trong những thành viên đầu tiên của SLV Vietnam. Bằng kiến thức, kinh nghiệm và năng lực sáng tạo của mình mà anh Chánh trở thành nhân sự nòng cốt của doanh nghiệp, đóng góp to lớn vào sự thành công của nhiều dự án lớn nhỏ mà công ty thực hiện.

Qua từng dự án, anh Chánh đã tiến bộ rõ rệt về mặt tay nghề nhờ sự học hỏi liên tục và tinh thần cầu thị. Cùng với niềm đam mê sẵn có, anh Chánh dần trở thành một kỹ sư rất được đối tác, khách hàng yêu thích và mong muốn hợp tác.

3. Thành tựu

Với anh Chánh, thành tựu đáng tự hào nhất chính là tấm bằng đại học loại giỏi của trường Đại học Kiến Trúc TP. HCM. Sau khi tốt nghiệp, anh đã dấn thân vào con đường mà mình đam mê, đảm nhận nhiều dự án thiết kế nội thất quan trọng như căn hộ Thủ Thiêm, biệt thự Phú Mỹ Hưng,…

4. Sứ mệnh

Từ những kiến thức và kinh nghiệm tích lũy được, anh Chánh luôn theo đuổi sứ mệnh quan trọng trong đời là mang đến những thiết kế nội thất đẹp, sáng tạo và khác biệt nhằm đáp ứng yêu cầu khắt khe của khách hàng, thỏa mãn được nhiều phong cách khác nhau của thị trường.

Đặc biệt, anh luôn tâm niệm phải dung hòa được nét đẹp của truyền thống dân tộc Việt Nam và những tinh hoa của nhân loại, cho ra đời những thiết kế chất lượng đầy cuốn hút.

5. Top 5 mục tiêu trong đời

Là một kiến trúc sư có nhiều đam mê, anh Chánh đã vạch rõ 5 mục tiêu quan trọng trong đời mình, cụ thể:

  • Trở thành một kiến trúc sư có chuyên môn giỏi tại Việt Nam, có cơ hội đảm nhận những dự án lớn và quan trọng.
  • Học hỏi không ngừng để nâng cao năng lực và giá trị bản thân, đồng thời xây dựng thương hiệu cá nhân, tạo dấu ấn riêng trong ngành nội thất.
  • Từng bước thăng tiến trong sự nghiệp với những vị trí công việc đòi hỏi trách nhiệm cao và thách thức lớn hơn.
  • Đóng góp năng lực và giá trị của bản thân vào sự phát triển chung của doanh nghiệp SLV Vietnam, đưa doanh nghiệp ngày càng có chỗ đứng vững chắc trên thị trường.
  • Sáng tạo nên những sản phẩm thiết kế đẹp, độc đáo và mang dấu ấn riêng biệt để thỏa mãn đa dạng nhu cầu của khách hàng.