Kích thước quầy bar bếp đúng tiêu chuẩn và phù hợp với gia đình

Hiện nay với thiết kế không gian phòng bếp hiện đại thì việc có một tủ bếp quầy bar là sự lựa chọn thích hợp. Quầy bar bếp không chỉ là nơi nấu ăn mà còn tạo ra một khu vực giải trí riêng cho chủ nhà có thể đón tiếp khách. Bên cạnh đó, quầy bar phòng bếp còn có thể tận dụng làm quầy trưng bày đồ ăn, giúp tối ưu được không gian.

Kích thước tối thiểu của quầy bar được thiết kế rộng ít nhất 0.75m, chiều cao khoảng 1.2m. Độ dài tối thiểu cho quầy bar 1 tầng là khoảng 1.2m, trong khi quầy bar 2 tầng cần ít nhất 1.5m và chiều sâu từ 0.4 – 0.6m. Đồng thời, khoảng cách tối thiểu giữa hai tầng của quầy bar là 0.25m. 

Nắm được các kích thước tiêu chuẩn khi xây dựng quầy bar gia đình giúp tối ưu hóa không gian, tạo sự thuận tiện và thẩm mỹ. Nhờ đó tiết kiệm chi phí và thời gian trong quá trình thiết kế và thi công. Để giúp chủ nhà có kế hoạch thi công quầy bar hoàn hảo nhất, SLV Vietnam chia sẻ đến bạn kích thước quầy bar bếp tiêu chuẩn cho gia đình, những yếu tố ảnh hưởng đến kích thước, vị trí đặt,  lưu ý khi thiết kế và gợi ý các mẫu quầy bar bếp phù hợp.

Kích thước quầy bar bếp đúng tiêu chuẩn và phù hợp
Kích thước quầy bar bếp đúng tiêu chuẩn và phù hợp

1. Kích thước quầy bar bếp tiêu chuẩn 

Dưới đây là bảng kích thước quầy bar tiêu chuẩn cho gia đình mà bạn có thể tham khảo:

Quầy bar bếpKích thước tối thiểuKích thước tối đa
Chiều cao0.75 – 0.8m1.125 – 1.2m
Chiều sâu0.45m0.6m
Chiều dàiPhù hợp với diện tích bếp
Ghế quầy bar0.5m0.8m
Khoảng cách từ ghế đến mặt bàn quầy bar0.25m

Kích thước quầy bar bếp có thể bị ảnh hưởng bởi nhiều yếu tố khác nhau như: diện tích, thiết kế, ghế ngồi, vật dụng nhà bếp,… Chiều cao trung bình quầy bar phải đảm bảo phù hợp hầu hết chiều cao của mọi người, họ sẽ không cần cúi người hay khom người.

Kích thước chuẩn cho quầy bar bếp
Kích thước chuẩn cho quầy bar bếp
 • Độ sâu mặt bàn tiêu chuẩn: Thông thường, một quầy bar có độ sâu tối thiểu là 4.5m nhưng có thể mở rộng từ 0.5m đến 0.6m để có nhiều chỗ hơn cho các bồn rửa và đồ đạc.
 • Chiều cao: Chiều cao bình thường của quầy bar thường sẽ dao động từ 0.75 đến 1.2m. Trường hợp quầy bar có kết hợp với tủ bếp sẽ có chiều cao rơi vào khoảng 2.2m.
 • Chiều rộng: Chiều rộng quầy bar tối thiểu để thoải mái sử dụng là 0.9m.
 • Chiều dài: Chiều dài của quầy bar phụ thuộc vào nhu cầu của bạn. Thông thường mỗi ghế cần dài ít nhất 0.6m. Ví dụ bạn muốn quầy bar có 4 chỗ ngồi thì phải thiết kế chiều dài ít nhất là 2.5m.
 • Chiều cao ghế: Khi lựa chọn ghế cho quầy bar, bạn nên ưu tiên một loại có khả năng điều chỉnh độ cao phù hợp trong khoảng từ 0.6m đến 0.8m. Thực tế, việc này sẽ mang lại tính linh hoạt cho bạn, cho phép sử dụng ghế cố định khi ở nhà với trẻ nhỏ và điều chỉnh khi có khách đến thăm.
 • Mặt bàn nhô ra: Khi có kê ghế, mặt bàn cần nhô ra khỏi đáy quầy từ 0.25m đến 0.3m. Điều này cho phép bạn ngồi thoải mái mà đầu gối không chạm vào thanh. Khi không kê ghế (bar dạng đứng) thì phần nhô ra có thể giảm xuống còn 0.15m đến 0.23m.
 • Khoảng cách giữa quầy bar và ghế ngồi: Thông thường khoảng cách giữa quầy bar và ghế ngồi sẽ dao động trong khoảng từ 0.2m đến 0.4m giúp người dùng có tư thế ngồi thoải mái cũng như an tâm về độ vững chắc của ghế.

Theo các chuyên gia về kiến trúc, việc xác định kích thước quầy bar bếp bị chi phối bởi nhiều yếu tố. Cùng theo dõi các yếu tố ảnh hưởng đến kích thước thiết kế quầy bar bếp trong nội dung tiếp theo.

2. 6 Yếu tố ảnh hưởng đến kích thước thiết kế quầy bar bếp

Có 6 yếu tố ảnh hưởng đến kích thước của thiết kế quầy bar bếp là diện tích bếp, phong cách thiết kế nội thất, ghế cho quầy bar trong bếp, dụng cụ làm bếp.

 • Diện tích bếp: Quầy bar trong bếp càng rộng thì nên thiết kế càng rộng để tránh việc quầy bar rơi vào quá nhiều diện tích.
 • Phong cách và thiết kế nội thất: Thiết kế bếp có thể linh hoạt từ phong cách sang trọng đến hiện đại đơn giản, tuỳ theo nhu cầu sử dụng. Đối với thiết kế phong cách tối giản, quầy bar bếp nên sử dụng nội thất nhỏ gọn, nhẹ nhàng và tinh tế.
Quầy bar bếp tông vàng nhẹ nhàng sang trọng
Quầy bar bếp tone màu vàng nhẹ nhàng sang trọng
 • Ghế cho quầy bar trong bếp: Nên chọn những chiếc ghế thanh mảnh, nhỏ gọn, có thể điều chỉnh, di chuyển để phù hợp với nhiều mục đích sử dụng khác nhau. Tránh trường hợp ghế quá cao hoặc quá thấp sẽ tạo sự mất cân đối trong phòng bếp.
 • Tránh ghế quá cao hoặc quá thấp: Nên tránh những chiếc ghế quá cao hoặc quá thấp, chúng có thể tạo nên sự mất cân đối cho không gian bếp và gây bất tiện khi sử dụng.
 • Nâng cao sự thoải mái: Để tạo cảm giác thoải mái khi sử dụng, bạn nên chọn loại ghế xoay có gác chân và tựa lưng, thích hợp để ngồi lâu thoải mái.
 • Đồ dùng nhà bếp: Để tạo cảm giác bếp mở và dễ sử dụng, bạn nên suy nghĩ cẩn thận về việc mua đồ dùng nhà bếp có kích thước phù hợp với quầy bar và không gian bếp của bạn.

Trong quá trình thiết kế và thi công quầy bar bếp đúng tiêu chuẩn, bạn cần quan tâm đến 6 yếu tố quan trọng trên. Đồng thời biết cách xác định vị trí đặt quầy bar bếp đúng cách để tối ưu hóa không gian và lợi ích.

3. Vị trí đặt quầy bar bếp

Hiện nay có 2 vị trí đặt quầy bar bếp phổ biến chính là đặt ngay cạnh không gian bếp hoặc ngay giữa không gian phòng bếp và phòng khách, có vai trò như vách ngăn bếp.

 • Đảo bếp đặt cạnh không gian bếp để thuận tiện nhất trong quá trình sử dụng, sơ chế và bày biện thức ăn. Không gian nhà bếp truyền thống nhỏ gọn với quầy bar tiện lợi. Cách bố trí này phù hợp với không gian nhỏ, hiện đại và chủ nhà yêu thích sự tối giản.
Quầy bar đặt cạnh bếp giúp thuận tiện cho quá trình nấu nướng
Quầy bar đặt cạnh bếp giúp thuận tiện cho quá trình nấu nướng
 • Nếu căn bếp của bạn rộng rãi, thoáng mát thì nên chọn cách đặt quầy bar không quá xa bếp. Cách bố trí này tạo sự hài hòa, cân đối trong thiết kế.
Đặt quầy bar không quá xa bếp giúp không gian hài hòa hơn
Đặt quầy bar không quá xa bếp giúp không gian hài hòa hơn

Các Kiến trúc sư khuyên nên để một lối đi rộng ít nhất 0.9-1m quanh một quầy bar hoặc bàn ăn để tạo sự thuận tiện di chuyển khi nấu ăn. Một trong những lợi thế của quầy bar bếp là nó có thể hẹp hơn nhiều, mà không ảnh hưởng đến chức năng

Trong nhà bếp nhỏ, một trong những cách đơn giản nhất để thêm quầy bar là thiết kế nhô ra khỏi bàn ở phía trước hoặc đầu của đảo bếp.

Bên cạnh việc xem xét kích thước, việc chọn vị trí để đặt quầy bar phù hợp cũng giúp tạo cảm giác hài hòa và cân đối với tổng thể của không gian. Bạn cần đảm bảo được 2 yếu tố này khi tiến hành xác định vị trí đặt quầy bar bếp. Ngoài ra, bạn cũng cần lưu ý 5 điểm cụ thể trong quá trình thiết kế.

4. 5 Điều cần lưu ý khi thiết kế quầy bar bếp

Nếu muốn thiết kế quầy bar bếp hoàn hảo nhất thì ngoài kích thước quầy bar bếp, bạn còn cần lưu ý quan trọng khác khi tiến hành thiết kế quầy bar bếp. Dưới đây là 5 lưu ý quan trọng mà bạn cần tìm hiểu trước khi thực hiện thiết kế quầy bar cho phòng bếp của mình:

 • Sử dụng màu sắc quầy bar đồng bộ với phòng bếp: Để tạo được sự hài hòa và tương đồng, quầy bar bếp cũng cần thống nhất phong cách thiết kế nội thất. Từ phong cách thiết kế, bạn sẽ dễ dàng lựa chọn được gam màu chủ đạo cho quầy bar bếp. Nên sử dụng màu sắc đồng bộ, hạn chế nhấn nhá quá nhiều vì sẽ mang lại cảm giác rời rạc cho tổng thể phòng bếp.
 • Vật liệu làm quầy bar bếp: Chất liệu là yếu tố quan trọng ảnh hưởng đến tính thẩm mỹ của quầy bar bếp. Bạn nên chọn chất liệu có độ cứng và khả năng chống thấm nước cao để dễ dàng vệ sinh. Đá là vật liệu phổ biến nhất và lựa chọn chất liệu phù hợp sử dụng để tạo ra quầy bếp tiêu chuẩn.
 • Thiết kế không gian trong quầy bar bếp hợp lý: Thiết kế quầy bar phù hợp với kích thước của không gian. Khi thiết kế một quầy bar đặt ở vị trí trung tâm gian của bếp bạn cần đảm bảo sự thông thoáng, bố trí hợp lý để chủ nhà có thể dễ dàng di chuyển.
 • Bố trí thêm không gian lưu trữ: Xem xét tích hợp giá đỡ, ngăn kéo hoặc kệ vào quầy bar để tạo ra một không gian lưu trữ thêm cho ly, chén và đồ uống. Nhờ đó giúp tạo sự gọn gàng và tiện lợi khi sắp xếp các vật dụng trong bếp.
 • Trang bị đèn chiếu sáng: Hãy xem xét việc tận dụng ánh sáng chiếu sáng một cách thích hợp để tạo ra không gian quầy bar bắt mắt và nổi bật. Một số gợi ý có thể bao gồm lắp đặt đèn treo phía trên quầy bar hoặc sử dụng ánh sáng ở phía dưới quầy để tạo ra hiệu ứng ánh sáng đẹp mắt và tạo điểm nhấn.

Có thể thấy, việc thiết kế một quầy bar bếp chuẩn và thẩm mỹ đòi hỏi sự cân nhắc kỹ lưỡng về màu sắc, chất liệu, thiết kế không gian, lưu trữ và chiếu sáng. Bạn cần chú ý hơn vào những lưu ý trên để tránh mắc sai lầm trong quá trình thi công. Tham khảo thêm một số mẫu quầy bar bếp đẹp dưới đây.

Sử dụng chất liệu đá đơn giản nhưng không kém phần thời thượng
Sử dụng chất liệu đá đơn giản nhưng không kém phần thời thượng

5. Mẫu quầy bar bếp đẹp, phù hợp với gia đình bạn

5.1 Mẫu quầy bar bếp bằng gỗ tự nhiên

Quầy bar bếp bằng gỗ tự nhiên là mẫu thiết kế được ưa chuộng nhất hiện nay. Bởi vì đặc tính của gỗ là sự bền bỉ, chắc chắn, chống thấm, chống mối mọt… giúp cho quầy bar kéo dài thời gian sử dụng. Bên cạnh đó, bạn có thể chạm khắc và tạo kiểu cho quầy bar gỗ tự nhiên tạo nên giá trị thẩm mỹ cao.

Quầy bar mini được bao trọn bởi lớp gỗ gần gũi, ấm cúng
Quầy bar mini được bao trọn bởi lớp gỗ gần gũi, ấm cúng

Bạn có thể lựa chọn chất liệu Veneer với cốt MDF lõi xanh chống ẩm cao cấp để làm quầy bar bếp. Ghế ngồi khung gỗ sồi kết hợp với đệm bọc nỉ tạo nên sự êm ái và sang trọng.

Thiết kế quầy bar mini liền bếp tăng thêm tiện nghi trong nấu nướng ( Nguồn ảnh: sưu tầm )
Thiết kế quầy bar mini liền bếp tăng thêm tiện nghi trong nấu nướng

Đây là một thiết kế tủ bếp cơ bản từ gỗ sồi Nga với màu vàng sáng và vân gỗ mịn, tạo sự ấm áp và hài hòa với phong cách hiện đại. Tủ bếp có hệ thống tủ gắn tường rộng rãi, bếp từ và bồn rửa inox sạch sẽ. Góc chữ L của tủ bếp có ngăn tủ đựng ly và chai rượu.

Thiết kế quầy bar bếp tiện dụng, không chiếm nhiều diện tích và điểm nhấn cho không gian. Bố trí giá đựng ly gắn trần và ghế ngồi tiện dụng tại đảo bếp.

Nội thất quầy bar bằng gỗ tự nhiên quỳ hợp với mọi phong cách ( Nguồn ảnh: sưu tầm )
Nội thất quầy bar bằng gỗ tự nhiên quỳ hợp với mọi phong cách

Tủ bếp kết hợp với tủ rượu, quầy bar và đảo bếp để tạo một không gian tổng thể thống nhất. Sử dụng tủ bếp theo kiểu dáng hiện đại chữ U giúp tối ưu hóa diện tích và tiết kiệm chi phí cho gia đình.

Không gian quầy bar trở thành ốc đảo giữa bếp
Không gian quầy bar trở thành ốc đảo giữa bếp

Phòng bếp tân cổ điển đẹp thu hút với các đường phào tỷ lệ vàng độc đáo. Hoa văn tinh xảo, đậm nét châu Âu, tuy đơn giản nhưng vô cùng tinh tế và sang trọng. Thiết kế tủ bếp và tủ rượu từ gỗ tự nhiên được điêu khắc cầu kỳ và tiện nghi.

Quầy bar chữ I dành cho gia đình ít thành viên
Quầy bar chữ I dành cho gia đình ít thành viên

Tủ rượu quầy bar được chế tạo từ chất liệu gỗ tự nhiên, với những đường vân gỗ tạo nên không gian ấm áp và thoải mái. Quầy bar còn được kết hợp với kệ treo ly tinh tế, tạo nên một không gian sang trọng và đẳng cấp. Mẫu tủ rượu quầy bar này không chỉ mang giá trị thẩm mỹ cao mà còn thể hiện gu thẩm mỹ đẳng cấp của chủ nhà.

Không gian thêm phần lãng mạn nhờ hệ thống đèn chiếu sáng
Không gian thêm phần lãng mạn nhờ hệ thống đèn chiếu sáng

Mẫu tủ rượu kết hợp quầy bar này mang đến sự tiện nghi, sang trọng và tích hợp thiết kế hiện đại. Tủ đứng đơn giản với ngăn đựng rượu và bàn đựng đồ trang trí hoặc phụ kiện nhà bếp đã làm cho căn bếp trở nên độc đáo. Gam màu nâu nhạt và trắng, kết hợp vật liệu gỗ và sắt tạo nên sự đơn giản và làm tôn lên vẻ đẹp của quầy bar.

Quầy bar phòng bếp chất liệu gỗ công nghiệp bền đẹp, dễ vệ sinh
Quầy bar phòng bếp chất liệu gỗ công nghiệp bền đẹp, dễ vệ sinh

Sự kết hợp giữa tủ bếp làm từ gỗ sồi và quầy bar tạo từ cùng loại vật liệu mang lại sự thuận tiện. Điều này không chỉ giúp tiết kiệm không gian mà còn làm cho ngôi nhà trở nên thoáng và rộng hơn. Hệ tủ rượu được tích hợp vào tủ bếp để tối ưu hóa diện tích sử dụng và để tạo thêm không gian.

Mô hình quầy bar kết hợp bàn ăn mới lạ
Mô hình quầy bar kết hợp bàn ăn mới lạ
Không gian quầy bar cao cấp không thua kém nhà hàng sang trọng
Không gian quầy bar cao cấp không thua kém nhà hàng sang trọng

Quầy bar bếp lấy cảm hứng từ thiên nhiên với không gian bếp có những tủ màu xanh lam ở trên và dưới để bạn lưu trữ đồ dễ dàng và tiện lợi. Ở trên tường, bạn có thể thấy các họa tiết hình lục giác độc đáo và bắt mắt. Bàn bếp dài liền mạch được thiết kế với bồn rửa bằng đồng và được bố trí thêm hai chiếc đèn treo bằng đồng nổi bật ấn tượng.

Tận dụng chiều sâu quầy bar chứa vật dụng bếp tiện nghi
Tận dụng chiều sâu quầy bar chứa vật dụng bếp tiện nghi

5.2 Mẫu quầy bar bếp bằng vật liệu khác

Mẫu quầy bar bếp bằng kim loại phù hợp cho tính đồ thích một nhà bếp hiện đại hoặc công nghiệp, quầy bar nhà bếp bằng kim loại là phong cách hoàn hảo. Có nhiều cách sáng tạo để kết hợp kim loại vào thiết kế quầy bar nhà bếp của bạn.

Mẫu quầy bar bếp bằng kim loại sáng tạo ( Dự án của SLV Vietnam )
Mẫu quầy bar bếp bằng kim loại sáng tạo

Đối với nhiều gia chủ ưa thích những thiết kế tiện lợi và dễ dàng sử dụng, một quầy bar bếp đơn giản, hiện đại có thể là một lựa chọn tốt. Với quầy bar như vậy, bạn có thể tiết kiệm không gian bếp mà vẫn có một quầy bar xinh đẹp và tiện lợi.

Sử dụng chất liệu nhôm kính tăng độ chịu lực khi sử dụng lâu dài
Sử dụng chất liệu nhôm kính tăng độ chịu lực khi sử dụng lâu dài

Mặt bàn bằng đá marble là thiết kế sang trọng vượt thời gian mà bạn không thể bỏ qua. Bạn có thể sử dụng đá marble trong nhà bếp trong nhà của mình vì tính bền đẹp. Sử dụng đá cẩm thạch cho quầy bar bếp với khả năng chịu được tác động nhiều yếu tố tác động.

Không gian quầy bar thích hợp nhà diện tích nhỏ
Không gian quầy bar thích hợp nhà diện tích nhỏ

Quầy bếp đá hoa cương là ý tưởng hay cho tính đồ yêu thích vẻ ngoài của đá granite, hãy sử dụng đá hoa cương cho khu vực quầy bar ăn sáng trong nhà bếp của mình. Thiết kế này sẽ tạo ra một cái nhìn thanh lịch và thống nhất trong toàn bộ nhà bếp của bạn.

Quầy bar lát đá hoa cương sang trọng, thanh lịch
Quầy bar lát đá hoa cương sang trọng, thanh lịch
Góc nhỏ trong bếp thỏa mãn sở thích thưởng thức rượu tại gia của chủ nhà
Góc nhỏ trong bếp thỏa mãn sở thích thưởng thức rượu tại gia của chủ nhà
Tích hợp quầy bar mini cùng đảo bếp mới lạ ( Dự án của SLV Vietnam )
Tích hợp quầy bar mini cùng đảo bếp mới lạ
Quầy bar kết hợp tủ rượu hiện đại, tiện nghi
Quầy bar kết hợp tủ rượu hiện đại, tiện nghi

Quầy bar với kiểu dáng độc đáo và sáng tạo, được chế tạo bằng đá granite mang đến vẻ sang trọng cho căn bếp tại gia. Với thiết kế tối giản, không quá phức tạp, quầy bar và tủ rượu này tạo nên một sự phân chia độc đáo và thu hút sự chú ý của khách khi đến thăm.

Sử dụng nội thất đơn giản nhưng vẫn biến quầy bar trong cực hút mắt
Sử dụng nội thất đơn giản nhưng vẫn biến quầy bar trong cực hút mắt
Quầy bar trở thành điểm nhấn giúp không gian thêm phần nổi bật ( Dự án của SLV Vietnam )
Quầy bar trở thành điểm nhấn giúp không gian thêm phần nổi bật

Ngoài ra bạn có thể tham khảo thêm các mẫu quầy bar bếp hiện đại để có thêm ý tưởng thiết kế cho không gian bếp của mình.

6. SLV Vietnam – Đơn vị thiết kế thi công bếp kết hợp quầy bar uy tín

Nếu bạn đang tìm mẫu quầy bar bếp đẹp, hãy liên hệ với SLV Vietnam ngay hôm nay. Chúng tôi là đơn vị đi đầu trong việc thiết kế và thi công nội thất phòng bếp chuyên nghiệp với nhiều kiểu dáng và kích thước khác nhau. Chỉ cần cung cấp cho chúng tôi ý tưởng và mong muốn của bạn, chúng tôi sẽ trao cho bạn những sản phẩm có chất lượng vượt hơn mong đợi.

Trong những căn hộ chung cư với thiết kế không gian mở có phòng khách liền bếp, bạn nên tham khảo mẫu quầy bar mini ở giữa hai khu vực này. Cách thiết kế này sẽ giúp không gian phòng trở nên tinh tế.

Đội ngũ sản xuất và giám sát chuyên nghiệp tại SLV Vietnam
Đội ngũ sản xuất và giám sát chuyên nghiệp tại SLV Vietnam

Hy vọng với những chia sẻ về kích thước quầy bar bếp tiện dụng, đúng tiêu chuẩn hiện nay, bạn có thể mang đến những kiến thức và ý tưởng độc đáo hơn cho phòng bếp của mình. Nếu bạn có nhu cầu thiết kế, thi công quầy bar hay bất kỳ công trình khác như thiết kế nội thất nhà phố, biệt thự, căn hộ, chung cư…, hãy liên hệ với chúng tôi ngay hôm nay để được tư vấn chi tiết.

Thông tin liên hệ:

 • VP 1: 8/3 Đường số 38, P. Hiệp Bình Chánh, Thủ Đức
 • VP 2: 9/3 Lý Văn Phức, P. Tân Định, Q.1
 • Xưởng: 63 Quách Điêu, Vĩnh Lộc A, Bình Chánh
 • Hotline: 08 9930 9186
 • Email: slv.design.vietnam@gmail.com
 • Youtube: https://www.youtube.com/@slvvietnam
 • Xem thêm nhiều dự án khác tại Behance: www.behance.net/slvvietnam
Đánh giá bài viết

FOUNDER & CEO LÊ MINH VŨ

 • Anh Lê Minh Vũ theo học ngành Thiết Kế Nội Thất tại Trường Đại Học Kiến Trúc T.P Hồ Chí Minh. Sau khi tốt nghiệp anh dành thời gian dài để công tác tại nhiều công ty trong lĩnh vực kiến trúc và nội thất để trao dồi kinh nghiệm thực tế. Với niềm đam mê cùng với định hướng phát triển rõ ràng, anh Vũ tiếp tục theo học và sở hữu tấm bằng cử nhân xuất sắc ngành Quản Trị Kinh Doanh Quốc Tế tại Trường Đại Học Công Nghệ T.P Hồ Chí Minh (Hutech). Đây chính là nền tảng cũng như là bước đệm lớn cho sự thành lập và phát triển Công Ty Nội Thất SLV Việt Nam.
 • Sau quãng thời gian đủ dài tích lũy kiến thức và kinh nghiệm thực tế bằng những dự án đa phong cách như các công trình hiện đại, sang trọng… Anh Lê Minh Vũ đã tự tin sáng lập Công Ty Nội Thất SLV Việt Nam nhằm mang đến cho khách hàng những giải pháp nội thất hoàn mỹ, đẳng cấp.
 • Facebook: facebook.com/victor.vu.14
 • Behance: behance.net/slvvietnam
Thước lỗ ban Thước lỗ ban