1. Thông tin cá nhân: 

  • Họ và tên: Đinh Bảo Phúc
  • Năm sinh: 28/07/1987
  • Quê quán: Khánh Hòa
  • Gmail:baophuc.slvvietnam@gmail.com
  • Ngành nghề: Kỹ sư

Đinh Bảo Phúc

2. Tiểu sử: 

Anh Đinh Bảo Phúc là một kỹ sư có nền tảng chuyên môn tốt khi tốt nghiệp cử nhân tại 2 trường đại học lừng danh về lĩnh vực xây dựng. Ở giai đoạn đầu của quá trình học đại học, anh theo học ngành Kỹ sư xây dựng cầu đường tại Đại học Đà Nẵng, tích lũy cho mình những kiến thức chuyên môn quan trọng.

Để theo đuổi giấc mơ trở thành một kỹ sư giỏi, anh Phúc tiếp tục theo học ngành Kỹ Sư Xây Dựng Dân Dụng & Công Nghệ tại trường Đại Học Hutech. Chính nhờ sự nỗ lực liên tục, anh Phúc đã từng bước khẳng định được giá trị của bản thân thông qua những kiến thức và kinh nghiệm có được trong thời gian học tập tại 2 ngôi trường danh tiếng.

Nhờ một chút cơ duyên mà anh Phúc đã gặp gỡ và gia nhập vào công ty SLV Vietnam để trở thành thành viên chủ chốt, chịu trách nhiệm cho nhiều dự án quan trọng, nhiều công trình nội thất sáng tạo, ấn tượng tại TP. HCM.

Sau hơn 10 năm theo đuổi nghề kỹ sư, anh Phúc đã đối diện với rất nhiều khó khăn và thử thách. Chính nhờ những quãng đường đầy chông gai ấy đã giúp cho cái tên Đinh Bảo Phúc trở thành một kỹ sư giỏi, sáng tạo, đầy kinh nghiệm và luôn làm nghề với tinh thần trách nhiệm cao cùng cái tâm trong sáng, thiện lành.

3. Thành tựu

Nhờ những nỗ lực không ngừng nghỉ trong suốt hành trình tuổi trẻ, anh Phúc đã dần khẳng định được tên tuổi của mình trong lĩnh vực thiết kế nội thất, trở thành kỹ sư được nhiều chủ thầu tin tưởng, được nhiều khách hàng yêu thích và mong muốn được hợp tác.

Đặc biệt, tại SLV Vietnam, anh Phúc đã có rất nhiều đóng góp quan trọng cho sự phát triển của doanh nghiệp, từng bước cùng với đội ngũ lãnh đạo đưa SLV Vietnam tiến xa hơn trên thị trường thiết kế và thi công nội thất trọn gói. Hiện tại, anh Phúc chính là nhân sự chủ chốt của công ty, là người luôn truyền cảm hứng lớn cho những người trẻ đam mê lĩnh vực kỹ sư.

4. Sứ mệnh

Với kiến thức, kỹ năng và kinh nghiệm có được, anh Đinh Bảo Phúc từng ngày theo đuổi sứ mệnh làm nghề bằng cái tâm nhiệt thành, tận tụy. Mọi công trình, mọi dự án mà anh mang lại cho khách hàng đều đảm bảo sự an toàn, yên tâm và hoàn mỹ nhất, giúp cho quý khách hàng có sự hài lòng cao nhất.

5. Top 5 mục tiêu trong đời

Cũng như nhiều người trẻ khác, anh Đinh Bảo Phúc là người sống có đam mê và có mục tiêu rõ ràng. Theo đó, 5 mục tiêu mà anh theo đuổi trong đời chính là:

  • Trở thành chuyên gia có tay nghề cao, kinh nghiệm sâu trong lĩnh vực thiết kế và thi công nội thất.
  • Truyền tải lại những kiến thức, kỹ năng và kinh nghiệm mà bản thân anh đã tích lũy trong nhiều năm qua cho các thành viên trong doanh nghiệp để cùng nhau phát triển mạnh mẽ .
  • Không ngừng học tập để hoàn thiện năng lực của bản thân, chung tay đưa công ty SLV Vietnam trở thành một doanh nghiệp phát triển toàn diện, bền vững trong tương lai.
  • Cùng đội ngũ SLV Vietnam thực hiện nhiều công trình, nhiều dự án tạo nên dấu ấn mạnh mẽ trên thị trường nội địa.