Về chúng tôi

công ty nội thất slv việt nam

Năm 2014

Với định hướng CHẤT LƯỢNG là CỐT LÕI là UY TÍN, từ năm 2014 Công Ty Nội Thất SLV Việt Nam chúng tôi tập trung vào mảng thi công hoàn thiện nội thất  theo đơn đặt hàng với xưởng sản xuất hơn 1000m2 và tập hợp đội ngũ thợ nhiều năm kinh nghiệm trong nghề.

Năm 2019

Công Ty Nội Thất SLV Việt Nam nhận ra và hiểu được tầm quan trọng của ý tưởng thiết kế nội thất – kiến trúc trong mỗi công trình, chính vì vật trong mỗi phần của thiết kế mà chúng tôi tạo ra, bất kể quy mô như thế nào, chúng tôi đều có cách tạo ra các vật dụng và bố trí không gian cộng hưởng với từng cá nhân. Mỗi dự án đều được kiến tạo, bố trí với sự nghiêm ngặt thông qua một quy trình kỹ lưỡng, dựa trên sự mong đợi của các khách hàng và thách thức với bộ phận KTS để làm sao hài hòa giữa phong cách mà khách hàng với mặt bằng, diện tích tại nơi xây dựng.

Với mong muốn đem tới khách hàng những ý tưởng thiết kế sáng tạo, độc đáo nhất và sản phẩm thi công hoàn thiện trọn gói nội thất cao cấp, từ những suy nghĩ trên SLV Việt Nam – Kiến Tạo Không Gian Sống được thành lập vào cuối năm 2019 cùng đội ngũ Kiến Trúc Sư – thợ sản xuất và thi công tay nghề giỏi.