Tiêu chí để đánh một thiết kế nội thất văn phòng đẹp

Một thiết kế nội thất văn phòng đẹp, được đánh giá cao cả về tính thẩm mĩ, công năng sử dụng. Khi và chỉ khi đáp ứng được những tiêu chí cơ bản sau đây:

Thiết kế nội thất văn phòng đẹp đảm bảo tính thẩm mĩ

Tính thẩm mĩ của một thiết kế nội thất văn phòng được đánh giá trên nhiều phương diện. Đó là sự hòa trộn hài hòa của màu sắc, đồ dùng trang trí và bố cục sắp xếp nội thất. Nếu nhà ở gia đình được trang trí theo sở thích hoặc phong cách của gia chủ. Và có thể phá cách thì việc trang trí nội thất văn phòng. Vẫn phải dựa trên chuyên môn chính của công ty, thể hiện sự nghiêm túc và chuyên nghiệp. Bên cạnh đó, thiết kế nội thất văn phòng. Cũng cần tạo được cảm giác thân thiện, thoải mái cho nhân viên, đối tác đến với văn phòng của bạn.

noi-that-van-phong-dep

Thiết kế nội thất văn phòng cùng cần tạo được cảm giác thân thiện, thoải mái cho nhân viên

Những vật dụng trang trí của văn phòng như cây xanh và vật dụng trang trí như tranh treo tường, tượng đá, bình pha lê… cũng là yếu tố góp phần tạo sự cuốn hút cho văn phòng làm việc, tránh cảm giác đơn điệu như có thể bắt gặp tại nhiều văn phòng hiện nay.

noi-that-van-phong-dep-1

Trang trí cây xanh cho văn phòng làm việc

Thiết kế nội thất văn phòng đảm bảo yếu tố công năng

Thiết kế nội thất văn phòng cần lưu ý đến yếu tố ánh sáng. Ánh sáng văn phòng chủ yếu dùng loại đèn có ánh sáng trắng như đèn tuýp, downlight…và thường sử dụng chiếu sáng gián tiếp nhiều hơn để không gây lóa mắt khi làm việc.

noi-that-van-phong-dep-2

Thiết kế nội thất văn phòng cần lưu ý đến yếu tố ánh sáng

Văn phòng làm việc cũng cần phân chia thành từng không gian phù hợp với giao thông đi lại. Nơi tiếp khách nên chọn ở vị trí gần cửa chính, màu sắc sang trọng, ấm cúng. Phòng làm việc của nhân viên thường sắp xếp theo modul tiết kiệm không gian và thuận tiện cho việc trao đổi thông tin khi làm việc. Phòng giám đốc doanh nghiệp sử dụng màu sắc đậm hơn các không gian còn lại, và vị trí của phòng giám đốc nên đặt ở vị trí thuận tiện di chuyển đến các phòng ban khác trong văn phòng.

noi-that-van-phong-dep-3

Văn phòng làm việc cũng cần phân chia thành từng không gian phù hợp

Vì sao cần phải thiết kế nội thất văn phòng đẹp?

Văn phòng làm việc chính là phương tiện quảng bá thương hiệu và hình ảnh của công ty. Chính vì vậy, việc doanh nghiệp sở hữu được một thiết kế nội thất văn phòng làm việc đẹp, linh hoạt  là bạn đã khoác lên cho công ty của mình một diện mạo mới, sẽ là nguồn cảm hứng làm việc cho nhân viên và lưu lại ấn tượng tốt trong mắt khách hàng. Khách hàng, đối tác khi bước chân vào văn phòng làm việc của mình sẽ phải trầm trồ. Và cảm thấy đủ tin tưởng để ký kết hợp đồng với công ty bạn. Giúp bạn ghi điểm trong mắt của khách hàng, từ đó họ sẽ trở thành khách hàng trung thành và giới thiệu thêm khách hàng cho công ty bạn.

Xem thêm: 

Sở hữu những không gian văn phòng đẹp, bắt kịp với xu hướng phát triển mới, có nhiều không gian để nhân viên có thể làm việc, nghỉ ngơi, thư giãn. Điều quan trọng nhất đó chính là sở hữu văn phòng được thiết kế phù hợp với phong thủy. Một khi không gian văn phòng được thiết kế chuẩn theo phong thủy sẽ giúp thu hút được tài lộc, may mắn, xua đi những điều xấu, hỗ trợ cho công việc kinh doanh trong doanh nghiệp được hiệu quả nhất.

Bên cạnh đó, thiết kế nội thất văn phòng không giống như thiết kế nội thất hay nhà ở. Thiết kế nội thất văn phòng phải căn cứ vào ngành nghề đặc thù của công ty, căn cứ vào số lượng nhân viên của văn phòng đó, từ đó mới có phương án thiết kế.

noi-that-van-phong-dep-4

Văn phòng làm việc chính là phương tiện quảng bá thương hiệu và hình ảnh của công ty

Trên đây chính là một số tiêu chí. Mà một thiết kế nội thất văn phòng làm việc cần phải hướng đến. Để đảm bảo được tất cả những tiêu chí này, chủ doanh nghiệp. Nên tính toán phương án lựa chọn sự trợ giúp của những đơn vị chuyên tư vấn thiết kế nội thất. Một thiết kế văn phòng thể hiện được tính sang trọng, chuyên nghiệp. Và hiện đại góp phần nâng tầm doanh nghiệp trong mắt khách hàng và đối tác.

 

Đánh giá bài viết

Liên hệ ngay với chúng tôi để thực hiện dự án của bạn