Thiết kế nội thất phòng khách nhà phố ấn tượng

Phòng khách chính là không gian sinh hoạt chung của mỗi gia đình. Đây cũng là không gian được các vị khách chú ý đến khi đến thăm ngôi nhà bạn. Đây chính là lý do mà các gia chủ thường rất chú ý đến thiết kế nội thất đẹp, tiện nghi cho không gian phòng khách. Vậy làm sao để thiết kế nội thất phòng khách nhà phố đẹp như ý muốn? Câu trả lời sẽ được bật mí trong bài viết dưới đây của chúng tôi.

Xu hướng thiết kế nội thất phòng khách nhà phố hiện nay

Xu hướng thiết kế nội thất phòng khách nhà phố theo phong cách hiện đại giúp gia chủ luôn bắt kịp được xu thế bởi sự tinh tế, hiện đại và sang trọng. Khi lựa chọn phong cách hiện đại đồng nghĩa với việc bạn có thể giảm thiểu được tối đa những vật dụng nội thất phòng khách.

thiet-ke-noi-that-phong-khach-nha-pho-1

Xu hướng thiết kế nội thất phòng khách nhà phố theo phong cách hiện đại

Đặc điểm chung của căn phòng khách được thiết kế hiện đại chính là những bộ ghế sofa. Ngày nay có rất nhiều những hãng sofa nổi tiếng cho bạn lựa chọn. Sofa phòng khách theo phong cách hiện đại thường chú trọng sự đơn giản, màu sắc trang nhã, phù hợp với kích thước phòng khách của gia đình. 

thiet-ke-noi-that-phong-khach-nha-pho-9

Bộ ghế sofa là điểm nhấn của phòng khách

Bên cạnh phong cách thiết kế nội thất phòng khách nhà phố hiện đại, chú trọng sự đơn giản thì nhiều gia chủ lại có sở thích về đồ gỗ. Họ cảm thấy thoải mái khi ở trong không gian đó. Bởi nó không chỉ thể hiện được cái hồn xưa của kiến trúc Việt Nam. Mà còn tạo ra cảm giác mát mẻ  khi sống trong không gian phòng khách đó.

Thiết kế nội thất bằng đồ gỗ

Với những phòng khách nhà ống có diện tích nhỏ thì gia chủ cần đặc biệt chú ý đến khâu bố trí nội thất. Phong cách thiết kế tối giản là phương án thiết kế nội thất lý tưởng cho không gian này. Vật dụng nội thất đa năng được sử dụng phổ biến, giảm thiểu những vật dụng trang trí không cần thiết.

Bố trí nội thất hợp lý cho phòng khách nhà ống có diện tích nhỏ

Làm thế nào để sở hữu phòng khách nhà ống đẹp như ý muốn?

Đặc điểm của những căn nhà ống là diện tích nhỏ và trung bình. Vì quỹ đất hạn chế và thường có chiều ngang ngắn nên phòng khách của nhà ống cần chú ý thiết kế thông minh. Phòng khách nhà ống nằm ngay cửa chính là nơi đầu tiên khi bước vào nhà. Để tạo sự ngăn cách giữa phòng khách và phòng bếp sử dụng những vách ngăn ngăn cách là ý tưởng hay. Tuy nhiên cần lưu ý đến yếu tố phong thủy để đảm bảo duy trì năng lượng tốt nhất cho không gian sống của gia đình bạn.

Phòng khách nhà ống thường hạn chế về ánh sáng tự nhiên. Chính vì vậy, để tận dụng tối đa ánh sáng tự nhiên. Gia chủ cần lưu ý ưu tiên thiết kế mở, trồng thêm nhiều cây xanh trong không gian sống. 

Lưu ý để thiết kế phòng khách nhà ống đẹp

Để có thể sở hữu được không gian nội thất phòng khách nhà phố đẹp như ý muốn. Vừa đảm bảo công năng sử dụng, yếu tố thẩm mĩ và phong thủy. Gia chủ có thể tham khảo tư vấn của đơn vị cung cấp dịch vụ tư vấn thiết kế. 

5/5 - (1 bình chọn)

Liên hệ ngay với chúng tôi để thực hiện dự án của bạn