Thiết kế nội thất chung cư là điều mà nhiều người ngày nay đang tìm hiểu và hiện thực hóa nó. Vì đơn giản khi nhận một căn hộ nhiều người sẽ không hài lòng về cách bố trí và phối cảnh chung cư đó. Dưới đây SLV Việt Nam sẽ gửi đến bạn +20 mẫu thiết kế nội thất căn hộ 65m2 đẹp nhất, hy vọng bạn sẽ có thêm ý tưởng cho không gian sống của mình.

1. Nguyên lý thiết kế nội thất căn hộ 65m2

1.1. Sự hài hòa và thống nhất trong thiết kế nội thất căn hộ 65m2

Mọi quy tắc thiết kế nội thất đều được định hướng theo kịch bản để đạt được “sự hài hòa và thống nhất”. Một sự sắp xếp nhất quán và có trật tự của các yếu tố sẽ làm cho nội thất dễ chịu hơn. Bạn thử tưởng tượng xem, nếu như đồ nội thất của bạn không có sự liên kết, đồ lớn và đồ nhỏ chồng chéo lên nhau, liệu rằng không gian sống của bạn có được như ý muốn hay không.

Biểu hiện của sự hài hòa là việc thống nhất trong bố cục nội thất. Bạn có thể đem lại sự hài hòa khi các yếu tố và thiết kế trong không gian hoạt động cùng nhau.

thiet-ke-noi-that
Sự hài hòa và thống nhất khi thiết kế chung cư 65m2

1.2. Tạo điểm nhấn cho không gian căn hộ 65m2

Tạo điểm nhấn là giúp bổ sung thêm giá trị, tầm quan trọng cho một khu vực hoặc đối tượng cụ thể. Điều này tạo nên sự thu hút ngay từ cái nhìn đầu tiên so với tất cả những thứ khác trong phòng. Màu sắc có thể được sử dụng để tạo tầm quan trọng cho một thứ cụ thể thông qua độ tương phản. Sử dụng ánh sáng làm điểm nhấn có thể giúp thu hút tầm nhìn về phía tiêu điểm. Ngoài ra một bức tranh nghệ thuật, cũng là cách tạo điểm nhấn cho ngôi nhà.

thiet-ke-noi-that-can-ho-65m2
Tạo điểm nhấn cho không gian căn hộ 65m2

1.3. Cân bằng đối xứng trong thiết kế nội thất căn hộ 65m2

Cân bằng các yếu tố thiết kế nội thất trong một không gian để tạo ra sự hài hòa về thị giác. Nó đảm bảo các không gian sẽ nổi bật. Đó là quy tắc hàng đầu cho một không gian sống hiệu quả.

thiet-ke-noi-that
Cân bằng đối xứng trong căn hộ 65m2

1.4. Thể hiện được tính cách của gia chủ trong chung cư 65m2

Đây là một quy tắc thiết kế rất quan trọng. Bạn phải hiểu rằng mặc dù không gian có thể thẩm mỹ và làm hài lòng thị giác, nhưng nó phải được cá nhân hóa cho người cư ngụ trong nhà. Điều này biến không gian thành trở thành duy nhất, từ đó tăng thêm giá trị cho căn hộ chung cư.

hinh-anh-chung-cu
Thể hiện được tính cách của gia chủ trong thiết kế chung cư 65m2

1.5. Màu sắc và độ tương phản chung cư 65m2

Màu sắc là một yếu tố quan trọng đối với bất kỳ thiết kế nào. Với nội thất chung cư 65m2 nó lại càng quan trọng hơn. Vì nó sẽ mang lại cho không gian sự thẩm mỹ. Ngoài ra nó còn ảnh hưởng đến tâm trạng và tâm lý của con người. Bởi những gì họ đặc biệt hướng tới. Và do đó, gia đình cần lựa chọn màu sắc một cách thông minh. Điều quan trọng là phải quyết định loại màu sắc. Nó gồm màu phối hợp, màu đơn sắc và màu tương phản. Màu tương phản là một công cụ trực quan rất quan trọng có thể sử dụng để làm cho không gian trông nổi bật hơn.

hinh-anh-chung-cu
Màu sắc và độ tương phản chung cư 65m2

2. Các lưu ý khi thiết kế nội thất căn hộ 65m2

2.1. Kết cấu của không gian nội thất nhà chung cư 65m2

Khi nói đến các khu vực sinh hoạt, cách chúng ta trải nghiệm không gian có thể bị ảnh hưởng đáng kể bởi việc lựa chọn đồ nội thất. Và kết cấu bề mặt được kết hợp vào thiết kế của các phòng sẽ khác nhau trong một căn hộ nhỏ. Việc sử dụng kết cấu có thể mang lại ảo giác về không gian thông qua việc lựa chọn gạch lát, hoàn thiện tường và đồ nội thất như thảm và rèm. Điều quan trọng là phải xem xét tất cả các yếu tố trong quá trình lập kế hoạch và làm việc với một tầm nhìn thống nhất.

hinh-anh-chung-cu
Kết cấu của không gian nội thất nhà chung cư 65m2

2.2. Nội thất thông minh và sáng tạo trong nội thất nhà chung cư 65m2

Đồ nội thất dễ dàng đóng gói hoặc đa chức năng là một lựa chọn khéo léo cho các căn hộ chung cư 65m2. Hãy tận dụng tất cả không gian có sẵn để tạo ra một thế giới khác biệt. Khi lựa chọn đồ nội thất thông minh hãy tối đa hóa không gian cũng như sự thoải mái cho gia đình. Một ví dụ về điều này có thể được nhìn thấy trong các căn hộ nhỏ có trần cao, nơi có giường gác xép cho phép không gian bên dưới được sử dụng như một phần của khu vực sinh hoạt.

thiet-ke-can-ho-nho-dep
Nội thất thông minh và sáng tạo trong nhà chung cư 65m2

2.3. Lưu trữ thông minh trong thiết kế nội thất căn hộ 65m2

Thiết kế nội thất một căn hộ nhỏ thường có thể bắt đầu với một không gian mở. Bao gồm các khu vực sinh hoạt, cho phép sự tùy chỉnh không gian theo sở thích cá nhân của từng người.

Các tấm cửa trượt sẽ là một cách tuyệt vời để phân tách các khu vực khác nhau của một căn hộ nhỏ. Đồng thời bổ sung thêm ánh sáng sẽ tạo ra ảo giác về không gian. Kho lưu trữ thông minh có thể được kết hợp vào thiết kế của các tấm trượt. Để đồ đạc có thể được sử dụng khi cần thiết mà không làm lộn xộn diện mạo và chức năng của từng không gian.

thiet-ke-can-ho-nho-dep
Lưu trữ thông minh trong thiết kế căn hộ 65m2

2.4. Màu sắc thiết kế nội thất căn hộ 65m2

Việc sử dụng màu sắc một cách sáng tạo là một yếu tố không được đề cao khi thiết kế nội thất căn hộ 65m2.

Thường thì các màu trung tính sẽ là bảng màu cơ bản. Ví dụ như màu kem, màu be, màu trắng… Những màu này sẽ khiến căn hộ của bạn trở nên thoáng đãng hơn. Nếu như bạn muốn sử dụng tông màu yêu thích của cá nhân, như màu đen màu đỏ bạn có thể lồng ghép vào trong các đồ trang trí. Như vậy sẽ khiến không gian có thêm điểm nhấn mà lại không khiến màu sắc không gian bị bão hòa.

nhung-can-ho-nho-dep
Sử dụng màu sắc hài hòa khi thiết kế căn hộ 65m2

2.5. Ánh sáng là yếu tố không thể bỏ qua trong chung cư 65m2

Trong một không gian nhỏ, việc sử dụng ánh sáng là một yếu tố quan trọng cần có trong các giai đoạn thiết kế nội thất. Ánh sáng có thể tạo ra sự khác biệt rất lớn cho từng không gian sống. Việc tận dụng càng nhiều ánh sáng tự nhiên sẽ giúp không gian thêm phần rộng rãi và thoáng mát hơn. Thêm vào đó, việc lựa chọn ánh sáng nhân tạo như đèn hắt, đèn chiếu sáng và đèn sàn mang lại phong cách cho một không gian nhỏ, làm nổi bật các khu vực sinh hoạt như mong muốn và nâng cao không khí của căn hộ.

nhung-can-ho-nho-dep
Ánh sáng là yếu tố không thể bỏ qua khi thiết kế căn hộ chung cư 65m2

2.6. Vấn đề phong thủy trong thiết kế nội thất căn hộ 65m2

Đối với người Việt Nam nói riêng, người Á Đông nói chung vấn đề phong thủy khi xây nhà luôn được đề cao. Mặc dù bạn sống trong căn hộ chung cư, không phải nhà mặt đất, nhưng cũng không thể bỏ qua yếu tố phong thủy khi thiết kế được. Hướng phòng nào sẽ tốt, màu sơn nào sẽ hợp với tính cách gia chủ, nên có những món đồ phong thủy nào ở trong nhà… Nếu như bạn làm kĩ càng các vấn đề này bạn sẽ có thêm niềm tin và từ đó tài lộc, sức khỏe của gia đình bạn cũng sẽ thấy tiến triển tốt hơn.

phong-thuy-nha-o-chung-cu
Vấn đề phong thủy trong thiết kế nội thất chung cư 65m2

3. Top +20 mẫu thiết kế nội thất căn hộ 65m2 đẹp nhất

3.1. Mẫu thiết kế nội thất căn hộ 65m2 theo phong cách thiết kế

Thiết kế chung cư diện tích nhỏ phong cách hiện đại

Phong cách nội thất hiện đại luôn được yêu thích đối với bất kì mẫu diện tích nhà ở nào. Vì vẻ ngoài phù hợp xu hướng, nội thất tinh tế nên được mọi người đánh giá rất cao. Mẫu thiết kế chung cư theo phong cách hiện đại đảm bảo sẽ làm hài lòng bạn và gia đình. Thiết kế chung cư theo phong cách hiện đại yêu cầu gia chủ phải chọn những món đồ nội thất tuy thiết kế đơn giản nhưng vẫn tinh tế và thẩm mỹ cao.

thiet-ke-noi-that-can-ho-hien-dai
Thiết kế chung cư theo phong cách hiện đại không gian 65m2
thiet-ke-noi-that-can-ho-hien-dai
Thiết kế chung cư diện tích nhỏ 65m2 đẹp và hiện đại

Thiết kế chung cư diện tích nhỏ phong cách tối giản

Đối với những không gian nhỏ mà nói, thiết kế tối giản được xem như là vị cứu tinh. Nó giúp tối giản hóa không gian sống một cách hoàn hảo nhất. Bên cạnh đó, phong cách tối giản nó không chỉ được áp dụng tại thiết kế nội thất. Mà nó còn là lối sống nhiều người hướng đến hiện nay. Một cách sống tinh giản và bớt đi những lo toan trong cuộc sống.

thiet-ke-noi-that-can-ho-toi-gian
Mẫu thiết kế nội thất chung cư 65m2 phong cách tối giản
thiet-ke-noi-that-can-ho-toi-gian
Thiết kế chung cư diện tích nhỏ 65m2

Thiết kế chung cư diện tích nhỏ phong cách Scandinavian

Phong cách Scandinavian hay còn được biết đến là phong cách Bắc Âu. Luôn luôn đem lại cái nhìn dễ chịu cũng như sự thoải mái cho gia chủ. Với các món đồ nội thất cơ bản, tông màu trắng chủ đạo, nội thất Bắc Âu dễ dàng thu hút ánh nhìn của mọi người.

thiet-ke-noi-that-can-ho-scandinavian
Thiết kế nhà chung cư 65m2 nội thất Scandinavian
thiet-ke-noi-that-can-ho-scandinavian
Phong cách Bắc Âu trong thiết kế nhà chung cư 65m2

Ý tưởng thiết kế nội thất chung cư phong cách Organic

Với việc môi trường ngày càng ô nhiễm và nhiều hóa chất độc hại như hiện nay. Cuộc sống xanh được nhiều người tìm đến. Ngôi nhà của bạn được thiết kế kết hợp nhiều cây xanh, sử dụng vật liệu xanh thân thiện với môi trường. Ngoài việc tạo cảm giác gần gũi và thân thiện cho gia đình. Nó còn giúp bảo vệ môi trường sống.

thiet-ke-noi-that-can-ho-organic
Thiết kế nội thất căn hộ chung cư 65m2 phong cách sống xanh
thiet-ke-noi-that-can-ho-organic
Ý tưởng thiết kế nội thất chung cư gần gũi và thân thiện

Thiết kế nội thất chung cư dep phong cách nội thất Romanticism

Phong cách nội thất Romanticism được biết đến là mẫu thiết kế theo chủ nghĩa lãng mạn. Mẫu căn hộ nội thất Romanticism mâng trong mình cảm giác nhẹ nhàng, thư giãn và ấm áp hơn. Mẫu căn hộ lãng mạn không đồng nghĩa với việc rườm rà và nữ tính. Nó toát ra vẻ đẹp thanh thoát và rất quyến rũ. Thiết kế nội thất chung cư dep chủ nghĩa lãng mạn phù hợp với những bạn yêu thích lối trang trí nhẹ nhàng này.

phong-chung-cu-dep
Thiết kế nội thất chung cư dep phong cách nội thất Romanticism
phong-chung-cu-dep
Phòng chung cư đẹp phong cách lãng mạn

Mẫu chung cư cao cấp đẹp phong cách nội thất Streamlining

Mẫu chung cư cao cấp đẹp Streamlining có nguồn gốc từ Art Decor. Những người yêu thích chủ nghĩa hình thức sẽ biết đến phong cách nội thất Streamlining. Với lối thiết kế này sẽ nhấn mạnh những đường cong trên thiết kế. Đồ nội thất trong mẫu chung cư cao cấp đẹp phong cách Streamlining rất độc đáo nên sẽ tạo được cảm giác mới lạ cho không gian.

mau-chung-cu-dep
Mẫu chung cư cao cấp đẹp phong cách nội thất Streamlining
mau-chung-cu-dep
Căn chung cư đẹp Streamlining

Thiết kế căn chung cư đẹp phong cách nội thất Swedish

Phong cách nội thất Swedish mang đến cảm giác trang nhã, lịch sự và thân thiện. Thiết kế căn chung cư đẹp theo phong cách Thụy Điển thể hiện chiều sâu của thẩm mỹ. Mẫu phong cách này mang lại cảm giác rất gần gũi và tiện nghi cho căn hộ chung cư.

nhung-chung-cu-dep
Thiết kế căn chung cư đẹp phong cách nội thất Swedish
nhung-chung-cu-dep
Những chung cư đẹp phong cách nội thất Swedish

3.2. Thiết kế nội thất căn hộ 65m2 theo không gian sống

Thiết kế nội thất phòng khách chung cư đẹp 65m2

Thiết kế nội thất phòng khách chung cư đẹp 65m2 cần chú ý tạo sự rộng rãi cho căn phòng. Không nên chỉ vì sở thích cá nhân mà đưa tất cả những món đồ nội thất vào bên trong không gian. Thiết kế nội thất căn hộ chung cư 65m2 với phòng khách nên sử dụng những món đồ nội thất cơ bản. Từ đó tạo cái nhìn và một không gian tốt cho căn phòng.

thiet-ke-noi-that-phong-khach
Thiết kế nội thất phòng khách chung cư đẹp diện tích 65m2

Thiết kế nội thất chung cư 2 phòng ngủ 65m2

Thiết kế nội thất căn hộ 65m2 2 phòng ngủ sẽ là lựa chọn của nhiều người. Vì nó tạo ra được không gian sống riêng tư cho cặp đôi vợ chồng và con cái. Hơn nữa đối với diện tích 65m2, 2 phòng ngủ sẽ thích hợp nếu như biết cách bố trí đồ nội thất logic và ngăn nắp.

thiet-ke-noi-that-phong-ngu
Thiết kế nội thất căn hộ 65m2 2 phòng ngủ
thiet-ke-noi-that-phong-ngu
Thiết kế nội thất chung cư 2 phòng ngủ 65m2

>>> Hãy xem thêm 20+ mẫu thiết kế căn hộ 46m2 2 phòng ngủ đẹp, phong cách và đầy thông minh

Thiết kế phòng bếp chung cư 65m2

Nhà bếp là trái tim của một ngôi nhà, đặc biệt với những căn hộ có diện tích tương đối hạn chế. Nếu bạn không biết cách sắp xếp đồ nội thất sẽ khiến chúng trở nên bừa bộn và mất kiểm soát khi sử dụng. Hãy tập cho mình thói quen tối giản tất cả mọi thứ và dọn dẹp sạch sẽ mỗi lần sử dụng xong bếp nhé. Thiết kế phòng bếp chung cư 65m2 nên sử dụng các loại tủ thiết kế đơn giản, màu sắc trang nhã. Cùng với đó các trang thiết bị nội thất gia đình hãy sử dụng những món đồ nội thất thông minh.

thiet-ke-noi-that-phong-bep
Thiết kế căn hộ chung cư 65m2 không gian bếp
thiet-ke-noi-that-phong-bep
Thiết kế phòng bếp chung cư 65m2

Thiết kế nội thất chung cư nhỏ không gian nhà tắm và nhà vệ sinh

Một không gian cần sự riêng tư như nhà tắm và nhà vệ sinh, nếu bạn không biết cách sắp xếp sẽ dễ dàng khiến nó bị mất cân đối. Với những thiết kế nội thất chung cư nhỏ 65m2 hãy chỉ sử dụng nội thất đơn giản và ít chi tiết phức tạp. Điều này sẽ giúp không gian không bị chật và bí bách.

thiet-ke-can-ho-65m2
Thiết kế nhà chung cư 65m2 không gian nhà tắm
thiet-ke-noi-that-nha-tam
Nhà tắm tối giản trong thiết kế nội thất chung cư nhỏ

3.3. Thiết kế căn hộ studio đẹp 65m2

Thiết kế căn hộ studio đẹp là điều mà nhiều người luôn luôn hướng tới. Căn hộ studio thường xuất hiện tại các trung tâm thành phố lớn, khu vực đông đúc dân cư. Điều này có thể dễ dàng phân tích, do các thành phố lớn diện tích đất hạn chế mà dân số lại quá đông. Thiết kế căn hộ studio sẽ có một không gian chính, kết hợp với đó là phòng ngủ, nhà bếp và khu vực sinh hoạt thành một không gian. Sơ đồ mặt bằng mở không có tường ngăn cách giữa các khu vực. Tuy nhiên, có một ngoại lệ đó là phòng tắm, nó phải là phòng riêng và có cửa.

thiet-ke-noi-that-chung-cu-dep
Thiết kế nội thất chung cư đẹp
thiet-ke-noi-that-chung-cu-dep
Thiết kế căn hộ studio đẹp

3.4. Thiết kế chung cư mini diện tích 65m2

Với dân số ngày càng đông đúc, kéo theo đó là diện tích đất có giá khan hiếm, đắt đỏ. Là một trong những nguyên nhân khiến nhiều người lựa chọn thiết kế căn hộ mini để sinh sống. Khi thiết kế chung cư mini bạn phải lưu ý tạo một không gian mở, thông thoáng cho không gian. Đồ nội thất thông minh sẽ là sự lựa chọn hoàn hảo cho mẫu thiết kế chung cư mini. Hãy cùng xem những mẫu chung cư mini đẹp được thiết kế như thế nào nhé.

thiet-ke-chung-cu-mini
Thiết kế chung cư mini
thiet-ke-chung-cu-mini
Những mẫu căn hộ mini đẹp

3.5. Thiết kế căn hộ chung cư diện tích nhỏ theo phòng ngủ

Mẫu căn hộ 1 phòng ngủ đẹp

Căn hộ 1 phòng ngủ đẹp sẽ phù hợp với những cặp vợ chồng mới cưới hoặc có một con nhỏ. Mô hình căn hộ 65m2 nên được bố trí gọn gàng và sạch sẽ. Điều này sẽ tạo ra cẩm giác thư giãn và dễ chịu cho bạn. Không ai muốn đi làm về, mở cửa ra là một ngôi nhà bừa bộn đúng không nào. Hãy chú ý tới cách chọn mua đồ nội thất cơ bản, cũng như phối màu sắc cho không gian. Điều này sẽ ảnh hưởng trực tiếp tới bố cục thiết kế căn hộ nhỏ.

thiet-ke-noi-that-chung-cu-dep
Mẫu căn hộ 1 phòng ngủ đẹp

Thiết kế nội thất chung cư 2 phòng ngủ

Nội thất căn hộ 2 phòng ngủ đẹp thích hợp với gia đình có từ 3 – 4 người. Phòng ngủ sẽ được chia làm hai không gian chính đó là phòng ngủ trẻ em và phòng ngủ master người lớn. Ở mỗi không gian trong nội thất chung cư 2 phòng ngủ đẹp sẽ phải được bố trí nội thất riêng. Để phù hợp với lứa tuổi và cách sinh hoạt của từng thành viên. 

thiet-ke-noi-that-chung-cu-dep
Thiết kế nội thất chung cư 2 phòng ngủ

Mẫu căn hộ 3 phòng ngủ đẹp

Mẫu căn hộ 3 phòng ngủ đẹp sẽ mang lại cho bạn nhiều không gian để sinh hoạt hơn. Bạn sẽ không cần phải lo lắng mỗi khi khách ghé chơi, nhưng lại không có chỗ để nghỉ ngơi. Tuy nhiên hạn chế của căn hộ 3 phòng ngủ đẹp trong diện tích 65m2 là không gian sẽ hơi nhỏ. Do diện tích tổng thể sẽ phải thiết kế ra làm 3 phòng ngủ. Mẫu căn hộ 3 phòng ngủ đẹp này sẽ phù hợp với những gia đình thường xuyên có khách.

thiet-ke-noi-that-chung-cu-dep
Mẫu căn hộ 3 phòng ngủ đẹp

4. Bảng báo giá thi công nội thất căn hộ chung cư 65m2

Để có được bảng báo giá nội thất chung cư 65m2. Bạn phải liên hệ trực tiếp với đơn vị thi công nội thất chung cư đẹp. Đơn vị thi công sẽ xem xét diện tích thực tế của căn hộ. Sau đó báo giá hoàn thiện nội thất chung cư dựa trên thời gian hoàn thành, vật liệu xây dựng, sử dụng nhân công… Để có được báo giá hoàn thiện nội thất hoàn chỉnh. Đòi hỏi bạn và bên công ty thiết kế phải làm việc với nhau trong một khoảng thời gian. Để tạo ra một đơn giá hoàn thiện căn hộ chung cư thật phù hợp với bạn.

Hầu như thời điểm hiện tại công ty nào cũng có một bảng đơn giá hoàn thiện chung cư mẫu để cho bạn tham khảo trước. Với SLV Việt Nam cũng vậy, tuy nhiên để sự kết nối được nhanh chóng hãy liên hệ trực tiếp với chúng tôi nhé. Dưới đây là báo giá hoàn thiện nội thất chung cư mẫu mời bạn tham khảo.

5. Đơn vị thiết kế thi công nội thất chung cư trọn gói uy tín và chất lượng

Thay vì bạn tự thiết kế nội thất mà không biết bắt đầu từ đâu, cũng như sự lựa chọn nào là tốt nhất. Hãy chọn ngay cho gia đình một đơn vị thiết kế nội thất chung cư trọn gói. Công ty thiết kế sẽ lên ý tưởng và hiện thực hóa cho bạn. Bạn sẽ không phải đau đầu để suy nghĩ nữa. Hiện nay trên thị trường có rất nhiều đơn vị nhận thi công nội thất trọn gói. Tuy nhiên không phải công ty thi công nội thất căn hộ trọn gói nào cũng đủ uy tín để bạn gửi gắm niềm tin. Dưới đây là một số tiêu chí cho bạn lựa chọn đơn vị thi công nội thất căn hộ trọn gói.

  • Thứ nhất, bạn phải nghiên cứu hồ sơ năng lực của công ty thiết kế nội thất chung cư trọn gói.
  • Thứ 2, công ty phải có hợp đồng rõ ràng, minh bạch các điều khoản.
  • Thứ 3, bạn phải làm việc trực tiếp với người chịu trách nhiệm giám sát công trình để có thể nắm rõ mọi thông tin.
  • Thứ 3, hãy lựa chọn công ty có đa dạng dịch vụ. Vì như vậy sẽ có nhiều ý tưởng đột phá cho nhà bạn
  • Cuối cùng, hãy xem xét công ty dựa vào chất lượng sản phẩm. Thay vị chọn những công ty đưa ra bảng báo giá nội thất chung cư rẻ

Xem thêm bài viết khác:

>>> 20+ Mẫu thiết kế nội thất chung cư 143m2 4 phòng ngủ đẳng cấp, tiện nghi nhất

>>> Top+20 mẫu thiết kế nội thất chung cư 95m2 theo chủ nghĩa tối giản

Hãy liên hệ ngay để được tư vấn nhanh nhất!

5/5 - (4 bình chọn)

CEO LÊ MINH VŨ

  • Anh Lê Minh Vũ theo học ngành Thiết Kế Nội Thất tại Trường Đại Học Kiến Trúc T.P Hồ Chí Minh. Sau khi tốt nghiệp anh dành thời gian dài để công tác tại nhiều công ty trong lĩnh vực kiến trúc và nội thất để trao dồi kinh nghiệm thực tế. Với niềm đam mê cùng với định hướng phát triển rõ ràng, anh Vũ tiếp tục theo học và sở hữu tấm bằng cử nhân xuất sắc ngành Quản Trị Kinh Doanh Quốc Tế tại Trường Đại Học Công Nghệ T.P Hồ Chí Minh (Hutech). Đây chính là nền tảng cũng như là bước đệm lớn cho sự thành lập và phát triển Công Ty Nội Thất SLV Việt Nam.
  • Sau quãng thời gian đủ dài tích lũy kiến thức và kinh nghiệm thực tế bằng những dự án đa phong cách như các công trình hiện đại, sang trọng… Anh Lê Minh Vũ đã tự tin sáng lập Công Ty Nội Thất SLV Việt Nam nhằm mang đến cho khách hàng những giải pháp nội thất hoàn mỹ, đẳng cấp.
  • Facebook: facebook.com/victor.vu.14
  • Behance: behance.net/slvvietnam