SLV – Đơn vị thi công nội thất biệt thự chuyên nghiệp

Trong số rất nhiều những đơn vị cung cấp dịch vụ thi công nội thất biệt thự chuyên nghiệp, việc lựa chọn được đơn vị uy tín là “bài toán” khó mà mỗi khách hàng cần phải “giải đúng”. Vậy có những tiêu chí nào để lựa chọn đơn vị thi công nội thất biệt thự chuyên nghiệp? 

Tiêu chí lựa chọn đơn vị thi công nội thất biệt thự chuyên nghiệp

Đơn vị đó có giấy chứng nhận kinh doanh

Giấy chứng nhận kinh doanh là văn bản có giá  trị pháp lý trong việc xác định đơn vị  này có thực sự tồn tại. Một số thông tin mà chủ nhà cần xác nhận trong giấy đăng ký kinh doanh bao gồm thời gian đăng ký kinh doanh, lĩnh vực kinh doanh, địa chỉ liên hệ.

thi-cong-noi-that-biet-thu

Đơn vị đó có giấy chứng nhận kinh doanh

Xem thêm: Những vật phẩm phong thủy trong nhà giúp gia tăng vượng khí

Lựa chọn đơn vị có trình độ và uy tín

Trình độ và uy tín của đơn vị  nội thất biệt thự chuyên nghiệp thể hiện ở kinh nghiệm và thái độ. Bạn cần chọn một đơn vị thi công có đội ngũ nhân viên, kiến trúc sư, tư vấn, giám sát. Kinh nghiệm chuyên môn trong lĩnh vực xây dựng và có đội thợ tay nghề cao sẽ hoàn thiện căn nhà chắc chắn, bền bỉ và có tính thẩm mỹ.

hat-biet-thu-1

Lựa chọn đơn vị có trình độ và uy tín

Giá cả phù hợp

Trên thị trường cũng đã có sẵn một mức giá sàn chung để chủ nhà tham khảo trước khi lựa chọn đơn vị thi công nhà ở. Tuy nhiên mức giá sẽ có sự chênh lệch giữa các nhà thầu do có sự khác biệt về nhiều yếu tố như: chuẩn bị vật liệu thi công, thiết bị nội thất, hệ thống điện nước…. Một nhà thầu uy tín sẽ biết cách đưa ra một mức giá phù hợp với nhu cầu của chủ nhà mà vẫn đảm bảo yếu tố lợi nhuận của công ty.

that-biet-thu-2

Giá cả phù hợp

Cam kết về chất lượng, tiến độ thi công

Đơn vị thi công nội thất biệt thự chuyên nghiệp. Và khách hàng nên có một bản hợp đồng quy định về thời gian và tiến độ thi công và theo dõi tiến độ. Đây là văn bản giúp khách hàng nắm bắt được các vấn đề phát sinh. Và phương án xử lý đảm bảo căn nhà được hoàn thiện đúng thời gian mong muốn.

t-biet-thu-3

Cam kết về chất lượng, tiến độ thi công

Ngoài ra, một số yếu tố khác cũng cần lưu ý trong những cam kết về nhà thầu như: Không sang nhượng công trình cho 1 bên thứ 3 khác. Khi chưa được sự đồng ý của chủ nhà. Không báo giá vật tư sai lệch. Sử dụng vật tư không đúng mục đích. Chế độ bảo hành căn nhà, bảo vệ môi trường xung quanh…

SLV – Đơn vị thi công nội thất biệt thự chuyên nghiệp 

Công ty Nội thất SLV Việt Nam hoạt động trong lĩnh vực thiết kế kiến trúc. Và thi công xây dựng công trình và nội thất nhà ở, căn hộ, biệt thự, văn phòng, khách sạn…… 

-noi-that-biet-thu-4

SLV – Đơn vị thi công nội thất biệt thự chuyên nghiệp 

Đơn vị sở hữu đội ngũ tư vấn là chuyên gia trong lĩnh vực. Sẽ giúp bạn tìm được phong cách thiết kế phù hợp nhất. Bảo đảm tiết kiệm thời gian và giúp khách hàng kiểm soát được chi phí phát sinh. Quy trình làm việc rõ ràng, chuyên nghiệp nhằm đảm bảo đúng tiến độ. Chất lượng tuyệt vời với giá thành hợp lý cùng chính sách bảo hành & bảo trì lâu dài.

Đánh giá bài viết

Liên hệ ngay với chúng tôi để thực hiện dự án của bạn