Những vật phẩm phong thủy trong nhà giúp gia tăng vượng khí

Vật phẩm phong thủy trong nhà  là những đồ vật giúp gia chủ gia tăng vượng khí tốt lành. Hỗ trợ cho gia chủ gặp nhiều may mắn thuận lợi trong công việc và cuộc sống. Vậy không  gian sống nên đặt những vật phẩm phong thủy trong nhà nào? 

Những vật phẩm phong thủy trong nhà

Cóc ba chân ngậm tiền vàng

vật phẩm phong thủy trong nhà này hay còn được gọi là Thiềm Vàng. Đây chính là vật phong thủy nên ưu tiên đặt trong không gian sống của gia đình bạn. Đồ vật này giúp hóa giải hung thành cát, xua đuổi vận xấu và mang đến tiền tài cho gia chủ.

Gia chủ có thể đặt Thiềm Vàng trên bàn làm việc, bàn lễ tân, bàn thờ Thổ Địa. Hay quầy thu ngân của công ty để thu hút vượng khí.

vat-pham-phong-thuy

Cóc ba chân ngậm tiền vàng

Thuyền buồm phong thủy

Đúng như tên gọi, thuyền buồm phong thủy mang ý nghĩa tích cực “thuận buồm xuôi gió”. Giúp công việc của gia chủ luôn được thuận lợi, như ý.

vật phẩm phong thủy trong nhà này hội tụ đầy đủ 2 yếu tố gió và nước. Đem đến tài lộc và tiền của cho gia chủ. Đem đến nguồn năng lượng và tinh thần tích cực cho gia chủ. Để kiên trì và bền bỉ trước mọi sóng gió, nhanh chóng đạt được thành công.

vat-pham-phong-thuy-1

Thuyền buồm phong thủy

Với vật phẩm phong thủy này bạn không nên đặt ở hướng thẳng về phía cửa. Vì điều này sẽ khiến cho vượng khí bị mất. Tốt nhất, gia chủ nên đặt sao cho thuyền nghiêng một góc 60 độ. Hoặc vuông góc với cửa chính, cửa sổ. Nếu bạn đặt 2 mô hình này thì nên tránh để cả 2 mũi thuyền hướng vào nhau. Bởi sẽ khiến gia đình chia rẽ, rạn nứt.

Cây cảnh phong thủy

Việc bố trí cây cảnh phong thủy trong nhà không chỉ giúp làm sạch không khí mà còn đem đến giá trị phong thủy cao. Gia chủ nên lựa chọn cây phù hợp với bản mệnh và tuổi để đem đến vận khí tốt.

Gia chủ có thể lựa chọn những mẫu cây phong thủy như cây phú quý, cây phát tài, cây lưỡi hổ, cây kim tiền sử dụng cho không gian sống.

vat-pham-phong-thuy-2

Cây phú quý phong thủy

Rương vàng, lọ phong thủy

TRong số các vật phẩm phong thủy trong nhà thì không thể thiếu rương vàng, lọ phong thủy. Với vật phẩm này bạn nên đặt ở những nơi sinh hoạt chung của gia đình. Cụ thể là phía Tây, phía Bắc hoặc phía Tây Bắc của phòng bếp hoặc phòng khách.

vat-pham-phong-thuy-3

Rương vàng, lọ phong thủy

Xem thêm: Đảm bảo yếu tố phong thủy trong nội thất năm 2021

Nuôi cá rồng

Cá rồng chính là biểu tượng của sự cao quý, đem đến cho gia chủ sự giàu sang, phú quý, may mắn, thuận lợi. Ngoài ra, loài cá phong thủy này còn có khả năng diệt trừ tà ma, điềm xấu để đem lại bình an cho gia chủ.

Chủ nhân nên căn cứ vào hướng nhà để chọn được cá rồng phù hợp. Màu sắc của cá cũng nên thuộc hành hợp với tuổi và mệnh của gia chủ để đem lại vượng khí.

Tranh cá chép phong thủy

Bên cạnh Thiềm Thừ và Tỳ Hưu thì cá chép chính là linh vật đứng đầu và chiêu tài. Nên đặt tranh trong phòng ăn để gia đạo luôn ấm êm, thuận hòa.

vat-pham-phong-thuy-4

Tranh cá chép phong thủy

Những lưu ý khi đặt vật phẩm phong thủy trong nhà 

Khi đặt vật phẩm phong thủy trong nhà bạn cần lưu ý đồ phong thủy phải được đặt và trưng bày ở những vị trí trang trọng trong nhà hoặc công ty, tránh những nơi không sạch sẽ hay tối tăm.

Nên vệ sinh và lau chùi thường xuyên để các vật phẩm phong thủy luôn sạch sẽ, sáng bóng, luôn đem lại vận khí tốt lành. Không nên lựa chọn các đồ vật hay cây xanh có hình dáng sắc nhọn bởi chúng sẽ gây ảnh hưởng xấu đến vượng khí.

Chú ý thường xuyên tiếp thêm nguồn năng lượng cho đồ phong thủy bằng cách tận dụng ánh sáng của mặt trăng, mặt trời. Nên tìm hiểu và lựa chọn đồ phong thủy hợp với tuổi tác và bản mệnh của gia chủ để tránh những điềm xấu xui rủi.

Việc bài trí đồ vật phong thủy trong nhà mang nhiều ý nghĩa đặc biệt. Không đơn thuần chỉ để trang trí cho không gian, những vật phẩm phong thuỷ còn có vai trò đem lại nguồn năng lượng tích cực và tốt lành cho gia chủ. Hy vọng với những thông tin được cung cấp trong bài viết này, sẽ giúp cho gia chủ có thể lựa chọn được vật phẩm phong thủy trong nhà phù hợp giúp đem lại vận khí tốt lành cho gia chủ.

Đánh giá bài viết

Liên hệ ngay với chúng tôi để thực hiện dự án của bạn