Những món đồ không thể thiếu trong thiết kế nội thất văn phòng hiện đại

Thiết kế nội thất văn phòng hiện đại được nhiều chủ doanh nghiệp lựa chọn. Giúp mang đến không gian làm việc chuyên nghiệp, năng động, sáng tạo cho nhân viên. Trong những thiết kế nội thất văn phòng hiện đại không thể thiếu sự xuất hiện của những vật dụng nội thất sau: 

Bàn lãnh đạo

Bàn lãnh đạo là vật dụng nội thất không thể thiếu trong nội thất văn phòng hiện đại. Khi lựa chọn bàn làm việc cần dựa vào nhiều yếu tố. Như diện tích văn phòng, kiểu dáng, mẫu mã, yếu tố phong thủy. 

thiet-ke-noi-that-van-phong-hien-dai

Bàn lãnh đạo

Bàn nhân viên

Bàn nhân viên chính là vật dụng nội thất ảnh hưởng đến năng suất và hiệu quả công việc. Khi lựa chọn bàn làm việc cho nhân viên chủ doanh nghiệp. Cần lưu ý đến các tiện ích và tính thẩm mỹ chung. Không chỉ đa dạng trong dòng sản phẩm bàn lãnh đạo. Nội thất SLV còn có nhiều mẫu sản phẩm bàn làm việc phù hợp với từng đối tượng và mục đích sử dụng. 

thiet-ke-noi-that-van-phong-hien-dai-1

Bàn nhân viên

Xem thêm: Thiết kế và thi công nội thất văn phòng tiết kiệm chi phí

Những mẫu bàn như bàn gỗ, bàn chân sắt, bàn có kèm tủ phụ hoặc không, bàn có kèm hộc tài liệu, bàn để máy tính… phục vụ cho công việc. Tùy vào khả năng tài chính, không gian nội thất chung trong văn phòng, sở thích cá nhân mà lựa chọn một kiểu bàn phù hợp.

Ghế văn phòng

Đã có bàn làm việc thì chắc chắn phải có sự xuất hiện cả ghế văn phòng. Bên cạnh mục đích ngồi làm việc, ghế văn phòng còn là nơi  nghỉ ngơi, thư giãn sau những giờ làm việc căng thẳng. Do vậy lựa chọn ghế cũng cần chú ý đến công năng và tiện ích. Khách hàng có thể lựa chọn   ghế xoay lưới, chun, da, nỉ hay ghế gấp, ghế tựa, ghế chân quỳ… tùy thuộc vào mục đích sử dụng.

thiet-ke-noi-that-van-phong-hien-dai-2

Ghế văn phòng

Tủ đựng tài liệu

Với số lượng giấy tờ ngày càng nhiều hiện nay ở các văn phòng công ty thì việc sử dụng tủ tài liệu là vô cùng quan trọng. Nó trở thành vật dụng không thể thiếu giúp lưu trữ tài liệu khoa học và gọn gàng. Tùy vào độ bảo mật của tài liệu, khả năng tài chính mà khách hàng có thể lựa chọn được những thiết kế tủ phù hợp.

thiet-ke-noi-that-van-phong-hien-dai-3

Tủ đựng tài liệu

Bàn ghế ở khu vực tiếp khách

Không gian tiếp khách của văn phòng phải tạo cảm giác thân thiện, hài hòa cho nhân viên. Nó không đơn giản là một nơi để ngồi, để trao đổi, mà còn là nơi thể hiện văn hóa của công ty. Lựa chọn những vật dụng nội thất ở khu vực này, gia chủ cần hết sức chú ý lựa chọn sản phẩm đặc trưng ngành nghề và thương hiệu. Theo đó, sắc màu tổng thể của khu vực này sẽ tương đồng với màu logo, theo phong thủy hoặc mệnh của chủ doanh nghiệp.

thiet-ke-noi-that-van-phong-hien-dai-4

Bàn ghế ở khu vực tiếp khách

Ngoài ra, đồ dùng văn phòng phẩm, cây xanh. Và vật trang trí như tranh treo tường, tượng đá, bình pha lê… cũng là yếu tố góp phần tạo sự cuốn hút cho văn phòng làm việc, tránh cảm giác đơn điệu như có thể bắt gặp tại nhiều văn phòng hiện nay.

 

Đánh giá bài viết

Liên hệ ngay với chúng tôi để thực hiện dự án của bạn