Mẫu nội thất văn phòng hiện đại phổ biến hiện nay

Để tối ưu diện tích không gian văn phòng hiện đại, giúp văn phòng được bố trí khoa học, gọn gàng và tạo hứng khởi cho nhân viên khi làm việc, phong cách thiết kế nội thất văn phòng hiện đại được chủ doanh nghiệp ưu tiên lựa chọn. Đặc trưng của nội thất văn phòng hiện đại là gì? Những món đồ nội thất không thể thiếu trong không gian văn phòng này? Câu trả lời sẽ được các chuyên gia thiết kế nội thất giải đáp bên dưới bài viết này.

Nội thất văn phòng hiện đại – Xu hướng thiết kế mới nhất 

Đa số những doanh nghiệp vừa và nhỏ ưu tiên lựa chọn phương án thiết kế nội thất văn phòng hiện đại vì tiết kiệm được tối đa không gian, bên cạnh đó vẫn đảm bảo được tính thẩm mĩ của nội thất. Một nội thất văn phòng hiện đại luôn tràn ngập ánh sáng, sự trẻ trung là một trong những lựa chọn được nhiều doanh nghiệp hướng đến nhằm thu hút nguồn nhân lực trẻ đam mê sáng tạo. Việc sở hữu không gian làm việc khoa học cũng là cách để doanh nghiệp có thể tận dụng được nguồn chất cám cũng như thôi thúc sự thăng hoa, sự tươi trẻ tăng năng suất làm việc cho nhân viên. Đây chính là lý do khiến nội thất văn phòng hiện đại là xu hướng của năm 2021.

noi-that-van-phong-hien-dai-1

Nội thất văn phòng hiện đại – Xu hướng thiết kế mới nhất

Những món đồ nội thất không thể thiếu trong văn phòng hiện đại

Bàn nhân viên

Đương nhiên trong bất cứ thiết kế văn phòng nào cũng không thể thiếu được bàn nhân viên. Với không gian nội thất văn phòng hiện đại bàn nhân viên được sử dụng thương là bàn gỗ, bàn chân sắt, bàn có tủ phụ hoặc không, bàn có kèm hộc đựng tài liệu. Bàn làm việc cần tiện ích và chú ý đến tính thẩm mĩ chung.

 Bàn làm việc cần tiện ích và chú ý đến tính thẩm mĩ chung

Ghế văn phòng

Đi kèm với bàn làm việc đó chính là ghế văn phòng. Ghế văn phòng được bố trí không chỉ thuận tiện cho nhân viên trong quá trình làm việc, tạo sự thoải mái, thư giãn đồng thời còn chống việc mắc phải một số bệnh xương khớp cho nhân viên văn phòng. Những mẫu ghế hiện đại được ưa thích nhất hiện nay là mẫu ghế xoay.

noi-that-van-phong-hien-dai-3

 Ghế văn phòng được bố trí không chỉ thuận tiện cho nhân viên trong quá trình làm việc

Tủ đựng tài liệu

Tủ đựng tài liệu là vật dụng giúp lưu trữ tài liệu khoa học, gọn gàng. Tùy vào độ bảo mật của tài liệu, khả năng tài chính mà bạn có thể lựa chọn một trong các loại tủ: tủ sắt cánh mở, tủ sắt cánh lùa, tủ file, tủ gỗ.

noi-that-van-phong-hien-dai-4

Tủ đựng tài liệu văn phòng

Bàn họp vách ngăn

Trong những món đồ nội thất văn phòng thì bàn họp, giá sách, máy vi tính, điện thoại để bàn, vách ngăn văn phòng… cũng không kém phần quan trọng. uy nhiên tùy hoàn cảnh cụ thể mà bạn quyết định nên sắm ở mức độ nào, hoặc có thể thay thế bằng những món đồ khác có công năng tương tự.

Bàn họp vách ngăn

Thiết kế nội thất văn phòng hiện đại cho từng không gian

Thiết kế không gian quầy lễ tân

Quầy lễ tân là nơi làm việc của bộ phận tiếp đón khách, vừa là điểm nhất tạo nét riêng cho doanh nghiệp, quầy lễ tân mang yếu tố quyết định giúp doanh nghiệp gây ấn tượng cho khách hàng, đối tác trong lần đầu gặp gỡ. Lựa chọn thiết kế nội thất hiện đại sao cho phù hợp với tiêu chí của doanh nghiệp, đồng thời phải tạo sự hài hòa, hiện đại và năng động là yếu tố vô cúng quan trọng.

noi-that-van-phong-hien-dai-6

Thiết kế không gian quầy lễ tân

Thiết kế không gian văn phòng làm việc

Văn phòng làm việc là nơi tràn ngập những nút thắt cấu tạo nên toàn bộ doanh nghiệp. Chính vì thế, một văn phòng đúng nghĩa sẻ giúp đội ngũ nhân viên cảm thấy dể chịu. Bớt đi phần nào gánh nặng công việc bằng bầu không khí tươi vui, ấm áp hơn. Chú ý đến ánh sáng với nhiều không gian cho các cánh cửa sổ kính lớn là điều quan trọng tạo nên sự thông thoáng trong thiết kế nội thất văn phòng hiện đại.

Thiết kế không gian văn phòng làm việc

Thiết kế không gian phòng họp

Phòng họp là không gian chung cần sự tập trung cao giữa những người tham dự. Chính vì thế khi thiết kế phòng họp người ta ít đưa ra các chi tiết cầu kỳ như các vật trang trí, tranh treo tường… 

noi-that-van-phong-hien-dai-8

Thiết kế không gian phòng họp

Thông thường, không gian phòng họp thường tập trung vào các món đồ nội thất bàn ghế đồng bộ. Bàn ghế ở đây cũng được chọn những loại rộng hơn, có độ thoải mái cao. Để giúp người dùng tập trung vào nội dung cuộc trao đổi với đồng nghiệp.

5/5 - (5 bình chọn)

Liên hệ ngay với chúng tôi để thực hiện dự án của bạn