SLV Việt Nam là ai?

Công Ty Nội Thất SLV Việt Nam là đơn vị chuyên tư vấn thiết kế kiến trúc, nội thất và thi công trọn gói. Chúng tôi luôn đặt mục tiêu cao để cố gắng phấn đấu hoàn thiện và đưa đến quý khách hàng, đối tác những sản phẩm hoàn thiện tốt nhất.

Lĩnh vực hoạt động chính:

  • Thiết kế nội thất chung cư
  • Thiết kế nội thất nhà phố
  • Thiết kế nội thất biệt thự
  • Thiết kế nội thất văn phòng
  • Thi công nội thất chung cư
  • Thi công nội thất nhà phố
  • Thi công nội thất biệt thự
  • Thi công nội thất văn phòng
  • Tư vấn thiết kế kiến trúc – giải pháp không gian
  • Xây dựng trọn gói

Lịch sử hình thành

Năm 2014 
Với định hướng CHẤT LƯỢNG là CỐT LÕI là UY TÍN, từ năm 2014 Công Ty Nội Thất SLV Việt Nam tập trung vào mảng thi công hoàn thiện nội thất theo đơn đặt hàng với xưởng sản xuất hơn 2000m2 và tập hợp đội ngũ thợ nhiều năm kinh nghiệm trong nghề.

 Năm 2019
Chúng tôi nhận ra và hiểu được tầm quan trọng của ý tưởng thiết kế nội thất – kiến trúc trong mỗi công trình. Chính vì vậy trong mỗi phần của thiết kế mà chúng tôi tạo ra, bất kể quy mô như thế nào, chúng tôi đều có cách bố trí không gian cộng hưởng với từng cá nhân. Mỗi dự án đều được kiến tạo, bố trí với sự nghiêm ngặt thông qua một quy trình kỹ lưỡng. Dựa trên sự mong đợi của các khách hàng và thách thức với bộ phận KTS để làm sao hài hòa giữa phong cách mà khách hàng với mặt bằng, diện tích tại nơi xây dựng.
Với mong muốn đem tới khách hàng những ý tưởng thiết kế sáng tạo, độc đáo nhất và sản phẩm thi công hoàn thiện trọn gói nội thất cao cấp. Từ những suy nghĩ trên Nội Thất SLV Việt Nam được thành lập vào cuối năm 2019 cùng đội ngũ Kiến Trúc Sư – thợ sản xuất và thi công tay nghề giỏi.

Tầm nhìn

SLV Việt Nam phấn đấu trở thành thương hiệu “TOP OF MIND” đối với khách hàng khi nhắc đến đơn vị có ý tưởng thiết kế độc đáo, thi công nội thất cao cấp – chuyên nghiệp hàng đầu Việt Nam.

Sứ mệnh

Nỗ lực mang đến cho khách hàng những sản phẩm chất lượng tốt nhất, tạo nên không gian sống sang trọng, thịnh vượng cho các công trình. Luôn nghiên cứu, tìm tòi và sáng tạo để không ngừng đổi mới nhằm đưa đến cho khách hàng sản phẩm chất lượng nhất

Cầu thang dạng thẳng tại dự án Lavila Nhà Bè
Cầu thang dạng cong tại dự án Tiến Lộc

Giá trị cốt lõi

Chuyên nghiệp:
Sở hữu quy trình nhận thiết kế linh hoạt, quy trình sản xuất tại xưởng rõ ràng, SLV Việt Nam luôn sẵn sàng phục vụ quý khách hàng bằng phong thái chuyên nghiệp nhất.
Tận tâm:
Đội ngũ nhân viên tại SLV Việt Nam luôn yêu thích cái đẹp, chú trọng thẩm mỹ và làm việc bằng cả sự tâm huyết, đam mê để tạo nên không gian đẳng cấp bậc nhất dành cho quý khách hàng.
Sáng tạo:
Tập trung nghiên cứu để có thể tư vấn và thiết kế những sản phẩm độc đáo về mặt ý tưởng, tiện ích sử dụng, khả thi về mặt thi công và sản xuất.

SẢN PHẨM CHỦ LỰC

Thiết kế nội thất nhà phố

Thiết kế nội thất chung cư

Thiết kế nội thất văn phòng

Thiết kế nội thất biệt thự

Thi công nội thất nhà phố

Thi công nội thất chung cư

Thi công nội thất văn phòng

Thi công nội thất biệt thự

ĐỘI NGŨ SLV VIỆT NAM

CEO Lê Minh Vũ

CEO Lê Minh Vũ

– Chức vụ: Founder of SLV Vietnam

– Tiểu sử:

 • Anh Lê Minh Vũ theo học ngành Thiết Kế Nội Thất tại Trường Đại Học Kiến Trúc T.P Hồ Chí Minh. Sau khi tốt nghiệp anh dành thời gian dài để công tác tại nhiều công ty trong lĩnh vực kiến trúc và nội thất để trao dồi kinh nghiệm thực tế. Với niềm đam mê cùng với định hướng phát triển rõ ràng, anh Vũ tiếp tục theo học và sở hữu tấm bằng cử nhân xuất sắc ngành Quản Trị Kinh Doanh Quốc Tế tại Trường Đại Học Công Nghệ T.P Hồ Chí Minh (Hutech). Đây chính là nền tảng cũng như là bước đệm lớn cho sự thành lập và phát triển Công Ty Nội Thất SLV Việt Nam.
 • Sau quãng thời gian đủ dài tích lũy kiến thức và kinh nghiệm thực tế bằng những dự án đa phong cách như các công trình hiện đại, sang trọng… Anh Lê Minh Vũ đã tự tin sáng lập Công Ty Nội Thất SLV Việt Nam nhằm mang đến cho khách hàng những giải pháp nội thất hoàn mỹ, đẳng cấp.

– Thành tựu:

 • Đưa SLV VIETNAM trở thành thương hiệu chuyên thi công và thiết kế nội thất trọn gói uy tín tại thành phố Hồ Chí Minh.
 • SLV VIETNAM nắm giữ trong tay mạng lưới khách hàng đa dạng, sự uy tín đã giúp doanh nghiệp trở thành chủ thầu của gần 50 dự án lớn nhỏ.
 • Khả năng chuyên môn được chứng minh tuyệt đối, anh Vũ là đầu tàu dẫn dắt SLV VIETNAM có chỗ đứng tại thị trường thành phố Hồ Chí Minh

– Email: slv.design.vietnam@gmail.com

Đinh Bảo Phúc

Đinh Bảo Phúc

– Ngành nghề: Kỹ sư

– Tiểu sử:

 • Tốt nghiệp cử nhân tại 2 trường đại học lừng danh về lĩnh vực xây dựng: Kỹ sư xây dựng cầu đường tại Đại học Đà Nẵng và Kỹ Sư Xây Dựng Dân Dụng & Công Nghệ tại trường Đại Học Hutech
 • Gia nhập vào công ty SLV Vietnam để trở thành thành viên chủ chốt, chịu trách nhiệm cho nhiều dự án quan trọng, nhiều công trình nội thất sáng tạo, ấn tượng tại TP. HCM.
 • Sau 10 gắn bó với SLV Việt Nam Đinh Bảo Phúc đã đối diện với rất nhiều khó khăn và thử thách để phát triển trở thành một kỹ sư giỏi, sáng tạo, đầy kinh nghiệm và luôn làm nghề với tinh thần trách nhiệm cao cùng cái tâm trong sáng, thiện lành.

– Thành tựu:

 • Nhờ những nỗ lực không ngừng nghỉ trong suốt hành trình tuổi trẻ, anh Phúc đã dần khẳng định được tên tuổi của mình trong lĩnh vực thiết kế nội thất, trở thành kỹ sư được nhiều chủ thầu tin tưởng, được nhiều khách hàng yêu thích và mong muốn được hợp tác.
 • Hiện tại, anh Phúc chính là nhân sự chủ chốt của công ty, là người luôn truyền cảm hứng lớn cho những người trẻ đam mê lĩnh vực kỹ sư. Từng bước cùng với đội ngũ lãnh đạo đưa SLV Việt Nam tiến xa hơn trên thị trường thiết kế và thi công nội thất trọn gói.

– Email: phuc.slvvietnam@gmail.com

Phạm Gia Chánh

Phan Gia Chánh

– Ngành nghề: Kiến trúc sư

– Tiểu sử:

 • Tốt nghiệp loại giỏi ngành Thiết kế nội thất tại Đại học Kiến Trúc TP. HCM – một ngôi trường danh giá về lĩnh vực thiết kế ở khu vực miền Nam.
 • Là một trong những thành viên đầu tiên của SLV Vietnam. Bằng kiến thức, kinh nghiệm và năng lực sáng tạo của mình mà anh Chánh trở thành nhân sự nòng cốt của doanh nghiệp, đóng góp to lớn vào sự thành công của nhiều dự án lớn nhỏ mà công ty thực hiện

– Thành tựu:

 • Đảm nhận nhiều dự án thiết kế nội thất quan trọng của SLV Việt Nam như căn hộ Thủ Thiêm, biệt thự Phú Mỹ Hưng,…

– Email: chanh.slvvietnam@gmail.com

Đặng Văn Trình

– Ngành nghề: Giám đốc xưởng

– Thành tựu:

 • Là người điều hành sản xuất các sản phẩm nội thất trong từng dự án mà SLV Vietnam thực hiện.
 • Với hàng loạt các sản phẩm đạt chất lượng cao, mẫu mã đa dạng, nhận được sự hài lòng và đánh giá tích cực từ khách hàng, dự án nhà phố hiện đại – Tu Home…

– Email: trinh.slvvietnam@gmail.com

Nguyễn Kim Long

– Ngành nghề: Trưởng phòng thiết kế

– Thành tựu:

 • Với gần 10 năm kinh nghiệm trong nghề Là kiến trúc sư của các dự án thiết kế nổi bật tại SLV Vietnam như dự án thiết kế biệt thự tân cổ điển cao cấp tại quận 2

– Email: kimlong.slvvietnam@gmail.com

KHÁCH HÀNG ĐỒNG HÀNH NỔI BẬT