Căn hộ chung cư của bạn có cần cải tạo không? Từ những căn phòng cũ kĩ, chật chội và lộn xộn được hô biến thành những không gian không đẹp và thông thoáng. Việc cải tạo nội thất chung cư sẽ tạo nên một căn hộ có thể thay đổi hoàn toàn diện mạo, cảm giác và cách sử dụng không gian của bạn. Để quá trình cải tạo được chu toàn bạn nên lựa chọn đơn vị cung cấp dịch vụ thiết kế thi công nội thất căn hộ trọn gói để có thể tận hưởng một căn hộ hoàn hảo nhất.

1. Cải tạo nội thất chung cư là gì?

Khái niệm cải tạo nội thất chung cư là vô cùng quan trọng. Vì nó sẽ quyết định căn nhà của bạn liệu có phải là một thiết kế nội thất chung cư đẹp hay không. Với các thiết kế tập trung vào việc tối đa hóa không gian và thêm các yếu tố trang trí riêng. Sẽ giúp ngôi nhà của bạn bớt lộn xộn và sang trọng hơn.

Các thiết kế cải tạo nội thất chung cư sẽ biến ngôi nhà của bạn thành một không gian hiện đại, tiện dụng và thân thiện hơn. Có các loại thiết kế cải tạo chung cư cũ thường thấy như: cải tạo nhà tập thể cũ, cải tạo nội thất nhà ở, cải tạo thiết kế văn phòng chung cư, cải tạo căn hộ chung cư 50m2, cải tạo nhà chung cư 60m2, cải tạo phòng ngủ 15m2… 

cai-tao-noi-that-chung-cu
Khái niệm cải tạo nội thất chung cư hay còn gọi làm nội thất chung cư

2. Khi nào thì chung cư của bạn cần phải cải tạo lại

Đối với chủ cho thuê căn hộ chung cư cần thiết kế cải tạo chung cư cũ

Căn hộ có thể là một nguồn thu đáng tin cậy và một khoản đầu tư vững chắc. Nếu bạn là chủ sở hữu của bất động sản hoặc người quản lý các căn hộ cho thuê. Bạn có thể lo lắng về thời điểm nên xem xét cải tạo nội thất căn hộ chung cư. Nếu bạn muốn giữ cho những người thuê hiện tại hài lòng và thu hút những người mới sẽ sẵn sàng gắn bó lâu dài.

Không có câu trả lời tiêu chuẩn nào cho “khi nào chung cư của bạn cần cải tạo lại, tần suất nên cải tạo căn hộ của bạn”. Vì có rất nhiều yếu tố sẽ quyết định câu trả lời này. Tuy nhiên khi nào bạn thấy nội thất quá cũ, một số tính năng đã bị lỗi thời thì phải nghĩ đến lúc cải tạo nội thất nhà ở cũng như căn hộ chung cư.

thi-cong-noi-that
Thi công nội thất căn hộ cũ với chủ cho thuê

Nếu bạn là chủ căn hộ cần thiết kế cải tạo chung cư cũ

Căn hộ là nơi bạn sống và sinh hoạt mỗi ngày. Chính vì thế đây phải là nơi bạn phải cảm thấy thoải mái và thư giãn nhất. Bên cạnh đó ấn tượng đầu tiên về không gian nội thất chung cư rất quan trọng. Đặc biệt là khi gia đình bạn có nhiều lượt khách ghé thăm. Nếu bạn là chủ căn hộ bạn cần phải làm việc với nhiều bên liên quan để có thể cải tạo nội thất nhà ở chung cư cũ của mình.

thi-cong-noi-that
Thi công nội thất cũ với chủ căn hộ

3. Những điều cần lưu ý khi cải tạo nội thất chung cư cũ

Cải tạo một ngôi nhà độc lập và cải tạo một căn hộ chung cư có thể tạo ra những kết quả giống nhau. Nhưng các quy trình có thể rất khác nhau. Khi cải tạo không gian chung cư đều có những hạn chế và quy tắc riêng. Tất cả những điều này bạn nên cân nhắc trước khi bắt đầu một kế hoạch cải tạo nội thất. Để đảm bảo rằng bạn không gặp phải bất kỳ sự khó khăn nào. Dưới đây là một số kinh nghiệm thiết kế nội thất khi bạn cải tạo nội thất chung cư cũ.

3.1. Nắm rõ quy trình cải tạo nội thất chung cư cũ

Điều đầu tiên cần hiểu trước khi lập kế hoạch cải tạo nội thất chung cư là các chính sách liên quan của ban quản lý căn hộ của bạn. Ở nơi bạn sống sẽ có những nguyên tắc và quy định riêng. Ví dụ như có chính sách ảnh hưởng đến quyết định thẩm mỹ hoặc lựa chọn vật liệu. Về những ngày và thời gian có thể tiến hành cải tạo. Khi nào vật liệu có thể được đưa vào tòa nhà. Hay thang máy nào có thể được sử dụng…

Không kiểm tra trước các chi tiết hậu cần này có thể sẽ gây ra những khó khăn sau này. Ban quản lý chung cư của bạn có thể sẽ yêu cầu giấy phép hoặc sự chấp thuận để bắt đầu công việc tu sửa nội thất.

Những chính sách như thế này được đưa ra để giữ cho khu chung cư được đảm bảo an toàn. Vì vậy nhìn chung chúng là một điều tích cực. Tuy nhiên, chúng có thể làm chậm quá trình đổi mới. Vì vậy bạn nên tạo cho mình một mốc thời gian dài. Thảo luận về dòng thời gian dự kiến ​​với một thành viên ban quản lý có kiến ​​thức và nhà thiết kế hoặc nhà thầu của bạn. Bạn nên thêm ít nhất hai tháng vào kế hoạch để tiến độ công việc có thể thực hiện đúng.

cai-tao-noi-that-chung-cu
Nắm rõ quy trình cải tạo chung cư là kinh nghiệm thiết kế nội thất

3.2. Bạn phải hiểu rõ mục đích cải tạo nội thất chung cư

Sau khi bạn biết ban quản lý chung cư sẽ cho phép và không cho phép điều gì. Bạn phải hiểu rõ mục đích cải tạo căn hộ của bạn là gì? Ở đây nghĩa là bạn đang cải tạo lại không gian để thêm giá trị bán lại hoặc cho thuê. Hay đơn giản chỉ là bổ sung vào sở thích cá nhân của bạn đối với không gian sống của mình.

Khi thiết kế cải tạo chung cư cũ cho chính mình. Bạn vẫn nên cân nhắc xem mình sẽ ở trong không gian bao lâu và sắp xếp thứ tự ưu tiên cho công việc dựa trên mốc thời gian ước tính này. Ví dụ: nếu bạn muốn ở trong một không gian ít hơn 5 năm, bạn có thể muốn tập trung vào việc bổ sung các phần có thể mang theo bên mình. Chẳng hạn như đèn treo tường và đồ nội thất nâng cấp. Thay vì thay thế các vật liệu cố định như ngói, gạch lát sàn.

Khi thiết kế nội thất nhà tập thể cũ hay chung cư cũ để bán lại. Bạn thường nhận được lợi tức đầu tư tốt nhất bằng cách tập trung vào một số lĩnh vực chính. Và bỏ qua những chi tiết đẹp đẽ nhưng không cần thiết. Tủ bếp, đồ đạc trong phòng tắm, sàn, ốp lát, phần cứng cửa và tường được làm sạch thường là những khoản đầu tư thông minh.

cai-tao-noi-that-chung-cu
Hiểu rõ mục đích cải tạo nội thất chung cư

3.3. Biết giới hạn của bạn là kinh nghiệm thi công nội thất

Có thể bạn có rất nhiều ý tưởng cho việc cải tạo nội thất chung cư của mình. Tuy nhiên sẽ có những ý tưởng khó có thể thành hiện thực được. Chính vì thế điều quan trọng là bạn phải biết giới hạn cho ý tưởng của bạn không đi quá xa thực tế.

Không gian chung cư đôi khi có các bức tường góc cạnh kỳ lạ hoặc các cột lớn. Nhưng đó thường là do nó đã có sẵn từ trước, chúng không thể di chuyển vì sẽ ảnh hưởng đến cấu trúc. Điều quan trọng là bạn phải biết cái nào sẽ được dỡ bỏ và cái nào không được dỡ bỏ. Vì vậy bạn phải cần đến một đơn vị thi công thiết kế nội thất căn hộ trọn gói.

sua-chua-noi-that
Ý tưởng cải tạo căn hộ cũ phải thiết thực là kinh nghiệm thi công nội thất

3.4. Sắp xếp lại tầm nhìn của bạn thay vì đồ nội thất khi cải tạo căn hộ chung cư

Hãy sắp xếp lại tầm nhìn, chứ không nhất thiết phải thay thế đồ nội thất của bạn. Ví dụ như các đồ đạc trong phòng tắm thường không thể di chuyển. Có nghĩa là bạn sẽ phải để lại nhà tắm và nhà vệ sinh ở đúng vị trí ban đầu.

Tuy nhiên, điều bạn có thể làm là tái cấu trúc cách mắt nhìn không gian. Bằng cách chọn một số lớp hoàn thiện pha trộn và những lớp khác sẽ làm nổi bật. Bạn có thể khiến mắt tập trung vào những yếu tố đẹp nhất.

Hãy thử theo cách này nhé: Lắp đặt vách tắm kính hoặc rèm tắm tối giản, tất cả các đồ đạc và gạch lát màu trắng nhạt. Sau đó, sử dụng Lavabo màu đậm để đóng vai trò là phần tiêu điểm xác định căn phòng.

kinh-nghiem-thiet-ke-noi-that-chung-cu
Sắp xếp lại tầm nhìn của bạn là kinh nghiệm thiết kế nội thất chung cư

3.5. Giảm ánh sáng khi cải tạo căn hộ chung cư cũ

Bạn nên nhớ rằng nhiều chung cư có trần xi măng, có nghĩa là bạn cũng sẽ không thể khoan sâu vào chúng. Bạn chỉ có thể lắp hệ thống chiếu sáng di động để làm sáng căn hộ của mình. Và nếu như thực sự muốn bổ sung hệ thống chiếu sáng mới, đặc biệt là hệ thống đèn âm trần. Vẫn có thể làm tuy nhiên nó sẽ ảnh hưởng tới chiều cao giữa trần và sàn nhà bạn.

kinh-nghiem-thiet-ke-noi-that-chung-cu
Giảm ánh sáng của căn hộ chung cư là kinh nghiệm thiết kế nội thất chung cư

3.6. Luôn linh hoạt trong thiết kế cải tạo chung cư cũ đẹp

Khách hàng thường tham gia vào các công đoạn của quá trình cải tạo chung cư cũ đẹp. Với rất nhiều quyết định đã được đưa ra về những gì họ làm và không muốn. Không chỉ theo nghĩa chung chung, mà đôi khi theo những cách rất cụ thể.

Ví dụ, khách hàng thường muốn có tủ lạnh, giường cỡ lớn hoặc bồn rửa đôi. Tuy nhiên, bạn nên linh hoạt trên một số chi tiết này. Một số đồ nội thất lớn sẽ không thực sự phù hợp trong không gian chung cư. Nên sử dụng một chiếc tủ lạnh nhỏ hơn có thể giải phóng nhiều không gian hơn. Từ đó bạn có thể bổ sung thêm các đồ nội thất khác.

luu-y-khi-lam-noi-that-chung-cu
Luôn linh hoạt là lưu ý khi làm nội thất chung cư

3.7. Thay đổi sơn tường là lưu ý khi làm nội thất chung cư

Bạn có thể ghét một không gian có màu sơn tối. Hoặc đơn giản nó không phù hợp với sở thích cá nhân. Hãy hỏi xem liệu có được thay đổi màu sắc căn phòng không và bắt tay vào thực hiện ngay. Việc thay đổi màu sơn tường sẽ mang lại sức sống cho không gian. Lưu ý khi làm nội thất chung cư cũ, hãy chà sạch tất cả những bụi bẩn còn sót lại trên tưởng. Để khi sơn, màu sơn sẽ được bám dính và ra màu chính xác nhất.

lam-noi-that-nha-chung-cu
Thay đổi màu sơn để làm nội thất nhà chung cư

3.8. Có một chỗ ở tốt trước khi cải tạo căn hộ chung cư hoàn thiện

Nếu có thể, hãy hoàn thành việc cải tạo căn hộ chung cư cũ trong khi bạn không sống trong không gian đó. Làm công việc cải tạo căn hộ trước khi bạn chuyển đến hoặc tìm một nơi cư trú tạm thời trong một tuần hoặc lâu hơn trong giai đoạn xây dựng.

Ở với bạn bè, gia đình hoặc thậm chí tại khách sạn trong vài ngày có thể giúp bạn bớt căng thẳng. Và bạn sẽ tận hưởng quá trình cải tạo này nhiều hơn mà không phải nhìn thấy những giai đoạn xây dựng lộn xộn.

cai-tao-nha-chung-cu
Có một chỗ ở tốt trước khi cải tạo căn hộ chung cư hoàn thiện

3.9. Chọn đồ nội thất chất lượng là kinh nghiệm thiết kế nội thất chung cư

Việc cải tạo nội thất chung cư cũng một phần muốn sửa sang lại không gian và cải tiến lại đồ nội thất cho hiện đại hơn. Chính vì thế thay vì sử dụng những sản phẩm kém chất lượng. Bạn nên lựa chọn những sản phẩm có xuất xứ uy tín, chất liệu bền bỉ. Điều này sẽ giúp ngôi nhà của bạn được hiện đại, ít khi bạn phải thay thế và sửa chữa lại hơn. Bên cạnh đó đồ nội thất chất lượng cũng mang lại cái nhìn thẩm mỹ đẹp hơn và hiệu ứng tốt hơn cho căn hộ của bạn.

cai-tao-noi-that-chung-cu
Lựa chọn đồ nội thất chất lượng khi cải tạo nội thất nhà cũ

3.10. Chọn đơn vị thiết kế thi công nội thất căn hộ trọn gói

Nếu như bạn chưa có nhiều kinh nghiệm thiết kế nội thất chung cư, cũng như chưa biết nhiều về việc cải tạo chung cư cũ đẹp. Đừng chần chờ nữa hãy lựa chọn cho mình một đơn vị thi công thiết kế trọn gói. Lợi ích của thi công trọn gói là bên công ty thi công sẽ lo từ A tới Z cho bạn. Bạn chỉ cần nêu những ý tưởng và dự toán chi phí. Điều này sẽ giúp bạn tiết kiệm tiền bạc và thời gian hơn rất nhiều.

Khi quy định của ban quản lý chung cư nghiêm ngặt hơn. Bạn sẽ phải gặp khó khăn trong việc chuyển đồ nội thất lên căn hộ. Nếu như chọn thi công trọn gói bạn sẽ yên tâm hơn rất nhiều. Kinh nghiệm thuê thiết kế nội thất chung cư là hãy chọn những công ty có quy trình rõ ràng, có cam kết thời gian hoàn thành và bảo hành chất lượng cho thiết kế nội thất.

Đến với SLV Việt Nam chúng tôi tự hào là đơn vị thi công nội thất trọn gói uy tín và chất lượng. Với xưởng sản xuất trực tiếp rộng hơn 1000m2 đảm bảo sẽ đáp ứng được mọi nhu cầu của bạn và gia đình.

thiet-ke-noi-that-can-ho-tron-goi
SLV Việt Nam – đơn vị thi công thiết kế nội thất căn hộ trọn gói

4. Ý tưởng cải tạo nội thất chung cư căn hộ cũ

4.1. Cải tạo nội thất toàn bộ căn hộ chung cư

Khi nói đến việc thiết kế cải tạo nội thất toàn bộ không gian. Bạn hãy giữ một bảng màu nhất quán và được cân nhắc kĩ. Chúng tôi khuyên bạn nên sử dụng màu sáng, có điểm nhấn để thu hút hơn. Điều này sẽ tạo ra không gian cởi mở và thân thiện hơn.

Nếu bạn đang ở trong một căn hộ cũ. Bạn có thể cân nhắc việc đập bỏ tường và sửa sang lại. Để tạo cho không gian của bạn một cuộc sống mới. Với tư cách là KTS chuyên nghiệp, SLV Việt Nam chúng tôi có thể phá bỏ những bức tường và biến đổi hoàn toàn không gian của bạn trở nên chính xác và hoàn hảo nhất.

thiet-ke-cai-tao-noi-that
Thiết kế cải tạo nội thất toàn bộ không gian

4.2. Cải tạo phòng khách trang trọng và lịch sự

Bạn cần quan tâm đến màu sắc khi cải tạo phòng khách. Vì điều này ảnh hưởng nhiều tới bố cục không gian. Bí quyết là đầu tiên tạo một bảng màu chủ đạo. Và sau đó sử dụng nó để kết hợp tất cả các yếu tố khác nhau lại với nhau. Đây là lúc công ty thiết kế sẽ gợi ý và đưa ra vài lời khuyên về những gì sẽ phù hợp với không gian của bạn.

Sử dụng chất liệu vải nhung, tạo cảm giác ấm áp và trông sang trọng. Chất liệu này đang là xu hướng hiện nay. Các mặt hàng hữu cơ và thủ công cũng rất phổ biến. Đặc biệt là đồ nội thất đặt làm riêng, hàng giới hạn hoặc hàng dệt thủ công.

thiet-ke-cai-tao-noi-that
Cải tạo phòng khách chung cư trong thiết kế cải tạo nội thất

4.3. Cải tạo nội thất chung cư phòng ngủ tiện nghi và hiện đại hơn

Không giống như phòng khách, phòng ngủ là nơi chúng ta thư giãn sau một ngày dài. Chính vì thế không gian này phải đảm bảo thoải mái nhất. Cải tạo phòng ngủ giúp bạn có không gian sống hoàn hảo nhất.

Nếu bạn thích sự đơn giản, bạn có thể chọn một phòng ngủ thanh bình. Với các đồ nội thất cơ bản, có đường nét sạch sẽ. Các loại vải dệt mềm mại và phụ kiện phù hợp. Tùy từng phong cách thiết kế khác nhau sẽ có những đồ nội thất phù hợp với không gian.

Xu hướng màu sắc khác hiện nay cho phòng ngủ là màu đậm và tối. Đặc biệt là đối với một bức tường đặc trưng, ​​tương phản với đầu giường. Đối với bộ khăn trải giường, bạn cũng không cần phải chi nhiều để trở thành xu hướng. Các loại vải cho bộ đồ giường cần chú ý bao gồm sẽ là vải mềm mịn như hỗn hợp bông lanh hoặc vải cotton.

sua-chua-chung-cu
Cải tạo phòng ngủ đẹp là kinh nghiệm làm nội thất chung cư

4.4. Cải tạo căn hộ chung cư cũ với nhà bếp ấm cúng và tiết kiệm không gian

Trong nhiều thiết kế cải tạo nội thất căn hộ, nhà bếp là nỗi đau đầu lớn nhất khi nói đến không gian sử dụng và lưu trữ hiệu quả. Chìa khóa để nâng cao quy trình và năng suất cho nhà bếp của bạn là bằng cách kết hợp các giải pháp tiết kiệm không gian vào thiết kế của bạn.

Chậu rửa có gắn tủ là kinh nghiệm trang trí nội thất. Không chỉ có kiểu dáng đẹp và hiện đại. Chậu rửa loại này có thể làm cho căn bếp của bạn trông rộng rãi và tiện nghi hơn. Thay vì cố gắng lắp một chiếc bồn rửa đôi, thì việc có một chiếc bồn rửa lớn sẽ tiện dụng hơn. Điều này chiếm ít không gian và cung cấp cho bạn một chức năng phù hợp nhất.

Tủ từ trần đến sàn trong cải tạo nhà chung cư. Cất giữ các thiết bị và vật dụng thỉnh thoảng được sử dụng ở trên cao. Trong khi vẫn để các vật dụng cần thiết hàng ngày của bạn ngang tầm mắt. Cân nhắc kệ mở hoặc kệ nổi thay vì tủ trên cao. Chúng tạo ra ảo giác về nhiều không gian hơn.

Thay thế tủ ngăn kéo trong cải tạo nhà chung cư. Không chỉ dành cho dao kéo, ngăn kéo với mọi kích cỡ cho phép bạn sử dụng toàn bộ không gian được phân bổ một cách hiệu quả.

sua-chua-chung-cu
Cải tạo nội thất nhà cũ không gian phòng bếp

4.5. Cải tạo nội thất nhà cũ không gian nhà tắm thoải mái hơn

Thông thường, phòng tắm chung cư có thể làm bạn cảm thấy chật chội và lộn xộn. Nếu căn hộ của bạn có bồn tắm thì bạn có thể cân nhắc loại bỏ bồn tắm để tiết kiệm không gian. Cũng cố gắng thay thế vòi hoa sen kiểu hình khối bằng các tấm kính. Vì điều này tạo cảm giác không gian mở hơn trong phòng tắm. Và giúp bạn dễ dàng di chuyển hơn khi bạn ở trong đó.

Luôn cẩn thận về việc chống thấm trong việc cải tạo căn hộ chung cư cũ không gian phòng tắm của bạn. Hãy chắc chắn rằng việc này được kiểm soát tốt. Nếu có bất kỳ sự cố nào xảy ra với sự cố rò rỉ xung quanh khu chung cư của bạn. Lý do vì khả năng chống thấm kém từ phía bạn thì bạn có thể phải chịu trách nhiệm sửa chữa tất cả các hư hỏng. Vì vậy hãy hết sức cẩn thận về cách bạn chọn thợ của mình.

Một điều cuối cùng cần xem xét trong quá trình cải tạo căn hộ chung cư cũ không gian phòng tắm của bạn là việc di chuyển hệ thống ống nước. Đặc biệt nếu công trình xây dựng phần lớn là bê tông. Nếu khả năng tiếp cận giữa các tầng trong căn hộ của bạn bị hạn chế thì bạn sẽ không thể di chuyển hệ thống ống nước. Do đó bạn sẽ cần phải cải tạo tương tự thiết kế cũ về nơi đặt các dịch vụ nước, nhà vệ sinh…

lam-noi-that-chung-cu
Làm nội thất chung cư không gian nhà tắm

5. Quy trình thiết kế nội thất chung cư cũ

Quy trình thiết kế nội thất chung cư cũ đòi hỏi bạn phải có một chút kiến thức về thi công nội thất. Mục đích để bạn giám sát quá trình cải tạo xem đúng với kế hoạch đề ra hay chưa. Dưới đây là quy trình thiết kế nội thất chung cư bạn sẽ tiến hành với công ty thiết kế nội thất chung cư.

Bước 1: Công ty thiết kế nội thất chung cư cũ sẽ sắp xếp lịch hẹn để gặp khách hàng và tư vấn

Bước 2: Đơn vị thi công nội thất sẽ khảo sát thực trạng

Bước 3: Bố trí mặt bằng xây dựng nội thất

Bước 4: Báo giá hoàn thiện nội thất chung cư

Bước 5: Tiến hành thi công nhà chung cư

Bước 6: Nghiệm thu và bàn giao cho chủ nhà

thi-cong-noi-that
Quy trình thiết kế nội thất chung cư cũ

6. Bảng báo giá thiết kế nội thất chung cư cũ

Thông thường, chi phí cải tạo nội thất căn hộ rơi vào khoảng 150.000 VNĐ đến 200.000 VNĐ/m2. Tuy nhiên, để có bảng báo giá thiết kế nội thất chung cư cũ hoàn chỉnh còn tùy thuộc vào mức độ bạn muốn cải tạo và tu sửa. Bên cạnh đó, chất lượng công trình hiện tại cũng ảnh hưởng rất lớn đến giá cả. Để có thể tư vấn rõ ràng hơn bạn hãy nhanh tay liên hệ với SLV Việt Nam để được nhận báo giá hoàn thiện nội thất chung cư cũ nhé.

thi-cong-noi-that-can-ho
Báo giá hoàn thiện nội thất chung cư

Xem thêm các bài viết khác:

>>> Thi công nội thất biệt thự cao cấp và sang trọng nhất

>>> BST 10+ Mẫu thiết kế nội thất chung cư The Peak Midtown đẹp nhất

vi-sao-ban-chon-slvvietnam

Hãy liên hệ ngay để được tư vấn nhanh nhất!

5/5 - (5 bình chọn)

CEO LÊ MINH VŨ

  • Anh Lê Minh Vũ theo học ngành Thiết Kế Nội Thất tại Trường Đại Học Kiến Trúc T.P Hồ Chí Minh. Sau khi tốt nghiệp anh dành thời gian dài để công tác tại nhiều công ty trong lĩnh vực kiến trúc và nội thất để trao dồi kinh nghiệm thực tế. Với niềm đam mê cùng với định hướng phát triển rõ ràng, anh Vũ tiếp tục theo học và sở hữu tấm bằng cử nhân xuất sắc ngành Quản Trị Kinh Doanh Quốc Tế tại Trường Đại Học Công Nghệ T.P Hồ Chí Minh (Hutech). Đây chính là nền tảng cũng như là bước đệm lớn cho sự thành lập và phát triển Công Ty Nội Thất SLV Việt Nam.
  • Sau quãng thời gian đủ dài tích lũy kiến thức và kinh nghiệm thực tế bằng những dự án đa phong cách như các công trình hiện đại, sang trọng… Anh Lê Minh Vũ đã tự tin sáng lập Công Ty Nội Thất SLV Việt Nam nhằm mang đến cho khách hàng những giải pháp nội thất hoàn mỹ, đẳng cấp.
  • Facebook: facebook.com/victor.vu.14
  • Behance: behance.net/slvvietnam