Bí quyết thiết kế shop quần áo cho người mới bắt đầu

Với những bạn đang có ý định kinh doanh shop quần áo. Muốn đầu tư cho thiết kế nội, ngoại thất. Thì dưới đây chính là một số bí quyết thiết kế shop quần áo cho người mới bắt đầu chủ cửa hàng không thể bỏ qua.

Xu hướng thiết kế shop quần áo trong năm 2021

Thiết kế shop quần áo theo phong cách hiện đại

Điểm đặc trưng của xu hướng thiết kế này là yếu tố sang trọng nhưng không kém phần tinh tế và đẳng cấp. Để làm nên phong cách hiện đại, chúng ta cần kết hợp sử dụng những tone màu đơn sắc như trắng, đen, màu kem, màu ghi, … Để gây ấn tượng cho không gian bạn có thể làm nổi bật không gian bằng cách điểm xuyết thêm một số màu đối lập, tương phản.

thiet-ke-shop-quan-ao

Thiết kế shop quần áo theo phong cách hiện đại

Xem thêm: Phong cách nội thất Urban – Một không gian sống “trên mây”

Thiết kế shop quần áo theo phong cách Industrial

Phong cách thiết kế này thể hiện sự  mạnh mẽ, phá cách. Rất phù hợp với những shop thời trang nam. Industrial sử dụng hệ thống tường, trần và sàn nhà được ốp lát gạch thô. Kết hợp với màu sắc chính là tone trầm, tối cùng hệ thống quầy kệ được ưu tiên sử dụng khung sắt. Quý khách có thể trang trí thêm một số vật dụng phù hợp. Như những chiếc xe phân khối lớn hoặc những chiếc xe cổ để tạo điểm nhấn cho không gian kinh doanh.

thiet-ke-s

Thiết kế shop quần áo theo phong cách Industrial

Thiết kế shop quần áo theo phong cách tối giản Minimalism

Phong cách thiết kế Minimalist chú ý tới tone màu chủ đạo của cửa hàng. Những tone màu hướng về những nét hiện đại, đơn giản thường là các gam màu đơn sắc nhẹ nhàng, không quá rực rỡ, pha nhiều tông trắng. Hệ thống ánh sáng vàng rất được ưu tiên, vừa làm không gian kinh doanh trở nên ấm áp, vừa tôn màu da của khách hàng. Quý khách có thể trang trí thêm một số vật dụng mang hơi hướng cổ điển cho cửa hàng như viết bảng giá bằng phấn màu, chiếc đài radio cũ nhỏ xinh, …

thiet-ke

Thiết kế shop quần áo theo phong cách tối giản Minimalism

Bí quyết thiết kế shop quần áo cho người mới bắt đầu

Thiết kế shop quần áo đơn giản: Thiết kế shop quần áo đơn giản thích hợp với cửa hàng có diện tích nhỏ. Vật liệu nội thất sử dụng đa năng, đơn giản giúp tiết kiệm được tối đa diện tích. Màu sắc của không gian tươi sáng, đồng bộ với sàn và trần nhà. 

thiet-ke-shop

Thiết kế shop quần áo đơn giản

Shop quần áo có diện tích lớn: Với những shop quần áo có diện tích lớn chủ shop có nhiều ý tưởng hơn khi thiết kế và trang trí nội ngoại thất. Để gây ấn tượng cho khách hàng, chủ shop có thể sưu tầm những vật dụng trang trí ấn tượng, bắt mắt tuy nhiên cần phù hợp với mặt hàng kinh doanh.

thiet-ke-shop-quan-ao-cho-người mới 

Với những shop quần áo có diện tích lớn chủ shop có nhiều ý tưởng hơn khi thiết kế 

Thiết kế shop quần áo có diện tích nhỏ: với những shop quần áo có diện tích nhỏ. Thì phong cách tối giản là một ý tưởng hay. Yêu cầu bắt buộc là không gian tuy nhỏ hẹp. Nhưng phải thoáng, không gây cảm giác ngột ngạt, bí bách. Thiết kế cửa hàng phải phù hợp với phong cách sản phẩm shop kinh doanh. Ưu tiên chọn lựa những vật dụng nội thất tiện ích. Đa năng để trưng bày được nhiều loại sản phẩm

Thiết kế shop quần áo theo giới tính: căn cứ vào mặt hàng bạn bán là cho nam hay nữ. Mà chủ shop có thể lựa chọn phương án thiết kế, trang trí phù hợp. 

Trên đây chính là một số lưu ý giúp chủ shop có thể ứng dụng. Để thiết kế shop quần áo ấn tượng, bắt mắt.  

Đánh giá bài viết

Liên hệ ngay với chúng tôi để thực hiện dự án của bạn